098-1696-533

10 Lỗi Nguy Hiểm Chết Người Nam Giới Mắc Phải Với Phụ Nữ.

top10Dưới đây là mười lý do gỉải thích tại sao nam giới trở nên thất bại trước phụ nữ - và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ Tránh được tất cả những lỗi nguy hiểm chết người này mà tôi đưa ra.

Nào, tôi đề nghị bạn sẽ cần giấy bút để ghi chép , học hỏi từ nó, bởi vì đã có hàng nghìn nam giới Việt Nam và du học sinh Việt Nam khắp 4 Châu lục đã làm điều đó, và cho những sự thay đổi rất tuyệt vời hiệu quả trong chuyện tình cảm và hẹn hò.

Ok, giờ chúng ta sẽ tới với những chia sẻ đó.

Lỗi Nguy Hiểm #1: Thể hiện mình là trai tốt - “nice guy” quá nhiều


Đã khi nào bạn để ý rằng mấy cô gái nóng bỏng, hấp dẫn sẽ CHẲNG bao giờ thấy thích thú và hấp dẫn mấy anh chàng trai tốt cả? Tất nhiên tôi tin là bạn biết điều đó, cũng như tôi vậy thôi. Tôi chắc chắn một điều rằng bạn đã phải lòng và có tình cảm với một cô gái..thậm chí ngay từ cái nhìn đầu tiên, như kiểu tình yêu sét đánh nhưng vì vài lý do, những cô gái ấy chẳng hề thấy mặn mà thích thú bạn lắm.Cô ta không hề có cảm xúc nhiều về bạn. Tại sao lại như vậy? Có điều gì đang diễn ra ở đây vậy? Thật ra nó hết sức đơn giản…Phụ nữ sẽ KHÔNG đặt tình cảm, sự lựa chọn vào một chàng trai tốt- nice guy. Họ sẽ chọn một gã thực sự khiến họ có được CUNG BẬC CẢM XÚC vô cùng mạnh từ sâu bên trong. Và thử đoán xem? Là một trai tốt thì chẳng bao giờ khiến một cô gái rung động hay có cảm xúc mạnh về bạn cả, và là một trai tốt thì phụ nữ sẽ không lựa chọn bạn. Thực lòng mà nói, tôi nhận ra điều này nghe có vẻ không được logic cho lắm, và có thể khó mà chấp nhận được…nhưng bạn cần vượt qua thử thách đó nếu bạn muốn được cô gái bạn thích ghi nhận và có cảm giác về bạn.

Lỗi Nguy Hiểm # 2: Cố gắng “nài nỉ” để một cô gái phải thích bạn

Điều này khá phổ thông ở hầu hết những anh chàng khi gặp một cô gái mà anh ta thích..nhưng cô gái ấy lại không hề hứng thú và quan tâm gì tới anh ta?

Đúng thế! Họ đã cố gắng “nài nỉ” để người con gái thay đổi suy nghĩ , và dành tình cảm cho mình.

Hmm...tôi có tin tốt lành cho bạn đây.

Bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ thay đổi được cảm xúc bên trong của một người con gái nếu như thực sự cô ta ĐÃ có tình cảm , thích thú một ai đó.

Không đời nào luôn!

Điều đó cũng có nghĩa, bạn sẽ chẳng bao giờ thuyết phục, "nài nỉ"" để một cô gái sẽ thích bạn được.

với những lập luận hay lý lẽ logic mà bạn đưa ra.

Nghĩ mà xem, nếu một cô gái không có cảm giác về bạn, làm thế nào mà bạn có thể nài nỉ, thuyết phục để cô ta thay đổi cảm xúc bên trong , và rồi sau đó dành tình cảm cho bạn được…bạn hiểu ý tôi muốn nói chứ? Không phải game toán học hay logic phương trình nào ở đây cả.

Nhưng hầu hết nam giới chúng ta lại hay làm như vậy, và khi ấy phụ nữ không hề thấy mặn mà lắm ,chúng ta van xin,mè nheo, đeo bám và làm hết sức mình có thể để thay đổi cảm xúc và mong nhận tình cảm từ một cô gái.

Ý tưởng đó không được hay ho cho lắm..thậm chí quá tồi..và sẽ không bao giờ hiệu nghiệm cho bạn được. Tin tôi.

Lỗi Nguy Hiểm # 3: Cần sự cho phép hay đồng ý từ cô ta

Trong suy nghĩ của chúng ta, hay có kiểu..muốn làm đẹp lòng, vừa lòng người con gái mình thích, điều đó khiến chúng ta mắc phải sai lầm nghiêm trọng làm giảm sức hút từ một cô gái dành cho chúng ta. Nam giới hay cần sự cho phép hay thông qua sự đồng ý từ một cô gái..Đó là sự thật!

Lại là một ý tưởng, và suy nghĩ..QUÁ CHẾT NGƯỜI. Và chắc chắn một điều rằng, phụ nữ sẽ chẳng bao giờ mảy may có tình cảm với một người đàn ông mà suốt ngày cần phải xin ý kiến hay thông qua sự cho phép của cô ta cả.Họ không thích mẫu đàn ông như vậy.

Đừng mắc phải lỗi này, bạn sẽ càng khiến cho cô ta mau chán bạn mà thôi.

Và bạn cứ mải mê trong suy nghĩ về việc chỉ cần xin phép cô ta để làm cái này, rồi làm cái kia sẽ làm cô ta hài lòng, cô ta vui…thì hãy nghĩ lại đi.

Phụ nữ cần một người đàn ông đầy mạnh mẽ và sức hút chứ không cần một đứa trẻ..nay “xin phép” cái này, mai cần duyệt cái kia.

Bạn sẽ không bao giờ có được thành công với phụ nữa nếu luôn cần sự cho phép của cô ta. Họ sẽ vô cùng chán ngán với tuýp đàn ông như vậy.

Bạn chưa tin lắm về điều tôi nói ư? Tốt thôi, cứ thử hỏi bất cứ một cô gái nào hấp dẫn, dễ thương mà xem. Cô ta sẽ cho bạn câu trả lời ..liệu cô ta có thích một người đàn ông suốt ngày theo đuôi, bám sát, lẽo đẽo theo sau..và cần sự cho phép từ cô ta về mọi thứ, và liệu cô ta có thích người đàn ông như vậy?

Lỗi Chết Người # 4: Đầu Tư Tiền Bạc để “mua chuộc “ cảm xúc cô ta bằng Hoa, Quà hay Bữa ăn

Đã bao lần bạn đã muốn dành buổi tối để rủ một cô gái ra ngoài, bằng bữa ăn tối đắt tiền và lãng mạn, nhưng rồi kết quả chẳng ra làm sao cả.

Và bao nhiều lần bạn muốn rủ, kèm theo Hoa hay quà gì đó..cô ta ngay lập tức từ chối những thứ đó từ bạn.

Nếu như bạn cũng đã từng như tôi trước đây thì điều này xảy ra khá thường xuyên.

Thử đoán xem, tại sao lại như vậy? Điều này xảy ra khá tự nhiên và là điều dễ hiểu.

Đúng như vậy..tôi nói điều này hoàn toàn là tự nhiên. Khi mà bạn làm điều này, đồng nghĩa với việc bạn gửi đi một thông điệp tới cô ấy:

“ Tôi không nghĩ rằng em thích tôi vì con người của tôi, nên để bù lại, tôi sẽ dùng hoa, quà hay bữa ăn tối đắt tiền để gây ấn tượng và muốn em chú ý tới tôi”.

Suy nghĩ thông thường này hay xảy ra trong tâm trí phụ nữ khi có một người đàn ông đang cố gắng làm điều đó. Họ sẽ nghĩ em đang cố gắng dùng những thứ vật chất để có được cô ta. Họ coi đó là một hành động như kiểu nài nỉ.

Lỗi Chết Người # 5: Nói ra cảm xúc của bạn về cô ấy quá sớm khi mối quan hệ mới bắt đầu

Một lỗi nguy hiểm khác- khá lớn, và cũng không may là hầu hết nam giới đều mắc phải lỗi này trong suốt quá trình tán tỉnh một cô gái. Đó là việc bạn thể hiện tình cảm quá sớm với cô ấy khi mối quan hệ mới bắt đầu.

Nào, bạn có thấy rằng..rõ ràng..những cô gái hấp dẫn, dễ thương và nóng bỏng thì rất ít, rất hiếm. Và họ luôn bị vây quanh bởi hàng tá những anh chàng khác nhau, luôn muốn tán tỉnh, hẹn hò và muốn chiếm được tình cảm của cô ta. Một thực tế này , đàn ông chúng ta hầu như lại không nhận ra được điều đó. Tôi muốn bạn biết rằng, trong cùng một thời điểm, sẽ có rất nhiều anh chàng từ các mối quen biết khác nhau, muốn tiếp cận và dùng phương pháp khác nhau để gây sự chú ý với cô ta.

Tạm dịch là..sẽ có hàng tá anh chàng xếp hàng cho những sự lựa chọn khác nhau của một cô gái, HÀNG CHỤC anh chàng trên một tuần, HÀNG TRĂM anh chàng trên năm? Và những cô gái ấy sẽ hẹn hò với rất nhiều gã khác nhau.

Thật vậy. Họ có kha khá trải nghiệm, họ biết đàn ông sẽ mong muốn có được điều gì từ họ. Và có một thứ ngay lập tức gần như “triệt tiêu” hoàn toàn cảm xúc của một cô gái dành cho bạn…khi mà bạn tăng tốc quá nhanh để cố gắng thể hiện tình cảm của bạn với một cô gái. Bạn sẽ nói những thứ đại loại như “ Em ah, anh thực sự đã nghĩ về em rất nhiều, và anh thấy thích em”, ngay sau buổi hẹn đầu hoặc thứ 2.

Thứ tín hiệu nguy hiểm này bạn phát ra, sẽ khiến phụ nữ cũng sẽ thấy bạn giống như nhiều anh chàng khác đã , đang tán tỉnh cô ta…rất nhanh chóng nói ra lời yêu thương, tình cảm quá sớm, và mấy gã kiểu này..rất kém trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân mình.

Đừng làm thế. Hãy thư giãn nào, chậm lại, và đừng đầu tư cảm xúc cho cô ta quá sớm như vậy.

Lỗi Chết Người #6: Không biết phải làm thế nào để làm một cô gái thích bạn

Cảm xúc, và chuyện tình cảm .thích nhau này nọ..giữa một cô gái và đàn ông chúng ta khác nhau rất nhiều. Tôi muốn bạn hãy chấp nhận thực tế đó, đối diện và tìm giải pháp xử lý thực tế này.

Khi một người đàn ông nhìn thấy một cô gái ( có thể lần gặp đầu), ngay lập tức anh ta sẽ thích hoặc có cảm giác rất mạnh về cô ấy. Nhưng liệu điều này còn đúng với cơ chế cảm xúc của một cô gái? Liệu có phải phụ nữ họ sẽ thấy thích một người đàn ông chỉ bằng một cái nhìn, giống như bạn nhìn và thích một cô gái? hay có bí ẩn nào đó ở đây.

Hmm..sau khi có những năm tháng nghiên cứu và trải nghiệm thực tế hẹn hò với nhiều cô gái khác nhau, tôi đã thấy một thực tế hoàn toàn khác thế này…việc phụ nữ có cảm xúc với một anh chàng KHÔNG hề phụ thuộc quá nhiều vào cái nhìn của cô ta vào ngoại hình của bạn.

Còn nhiều thứ quan trọng hơn ánh nhìn về vẻ bề ngoài!

Và đây cũng là lời giải thích thú vị cho thực tế, mỗi lần bạn gặp ngoài đường, bạn không hề thấy anh chàng đi bên cạnh một cô gái nóng bỏng, dễ thương, nổi bật là một anh chàng quả QUÁ đẹp trai, hay có ngoại hình vượt trội. Hãy nghĩ về điều đó.

Phụ nữ sẽ có cảm tình và thích ở một người đàn ông “chất lượng” và họ sẽ dành tình cảm cho anh này, nếu anh ta làm cho cô ấy có “CẢM GIÁC” hơn là việc chỉ bằng vẻ bề ngoài.

Cụ thể hơn, nếu bạn biết cách sử dụng thành thục ngôn ngữ cơ thể, dáng đi, phong thái Chuẩn Men thì bạn cũng sẽ khiến cho một cô gái có cảm xúc thích bạn..như thể bạn nhìn thấy một cô gái nóng bỏng, hấp dẫn trước mắt bạn…Và đó không còn là Sự tình cờ, hay may mắn bạn có được nữa. NÓ hoàn toàn là quá trình bạn huấn luyện bản thân , học hỏi mỗi ngày để hoàn thiện phong thái đàn ông hấp dẫn trong bạn…Và tôi muốn dành tin vui cho bạn ngày hôm nay, là bạn hoàn toàn có thể học được điều đó.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu toàn bộ công thức đột phá nhanh nhất để thu hút cảm xúc của một cô gái dành cho bạn, thì cách nhanh nhất là copy toàn bộ phong thái, dáng đi, sức hút từ những người đàn ông vô cùng tuyệt vời, hấp dẫn với phái đẹp.

Tôi đã tinh lọc cô động chi tiết 50 Mẫu Câu vô cùng mạnh mẽ để làm một cô gái ngay lập tức thích thú với giao tiếp cuốn hút của bạn, và điều quan trọng hơn..tôi tổng hợp lại đầy đủ theo từng bước chi tiết từ khi bạn làm quen với một cô gái - khi ấy phải nói thế nào, cho tới việc rủ cô ta đi chơi- phải nói ra sao- cô ta từ chôi chưa nhắn tin lại cho bạn- phải làm thế nào…

Chưa khi nào bạn thấy cuộc chơi trở nên đơn giản như vậy, khi trong tay bạn có cuốn sách lợi hại chỉ dẫn chi tiết bạn phải làm thế nào, nói ra sao để một cô gái thích bạn.

Tải Về Ebook Mẫu Câu Bắt Chuyện , Nhắn Tin, Rủ bạn gái đi chơi

Lỗi Chết Người # 7: Cứ Nghĩ Rằng..Tiền bạc và Ngoại Hình quyết định tất cả

Một trong những lỗi vô cùng nguy hiểm hầu hết đàn ông chúng ta hay mắc phải ..ngay trước khi cuộc chơi bắt đầu, chúng ta dường như đã muốn bỏ cuộc. Lý do đơn giản vì chúng ta nghĩ rằng : Phụ nữ chỉ bị hấp dẫn bởi những anh chàng có nhiều tiền và ngoại hình mượt mà như trai Hàn , hay là những anh chàng phải cao to hoặc thậm chí phải là trai Hà Nội.

Và tất nhiên rồi, tôi vẫn nói rằng sẽ có một vài phụ nữ bị hấp dẫn bởi những thứ đó ở đàn ông, nhưng phần lớn, hầu hết phụ nữ lại thích ở một người đàn ông sở hữu những đặc điểm tính cách riêng của anh ta hơn là việc cái ví nhiều tiền hay ngoại hình.

Cá tính riêng của một người đàn ông chính là thỏi nam châm thu hút phái đẹp.

Và nếu như bạn được học tất cả những đặc điểm riêng của một người đàn ông hấp dẫn và biết cách sử dụng thành thạo chúng, bạn sẽ trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất đối với cô ta, mà chẳng hề liên quan tới tiền bạc hay ngoại hình của bạn, phải cao to, hay đẹp trai.

Tôi nhắc lại điều này: Nếu bạn biết cách khai thác sức mạnh tuyệt vời của phong thái ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, dáng đi và cách trò chuyện kết nối để đẩy cảm xúc với một cô gái thì khi ấy cô ta sẽ cảm nhận được sức hút của bạn như thể bạn nhìn thấy một cô gái trẻ đẹp, hấp dẫn và nóng bỏng.

Lỗi Chết Người # 8 : Đưa phụ nữ lên là Ưu Tiên Số 1 và Dành cho cô ta mọi thứ bạn có

Như tôi đã đề cập ở Phía Trên, điều này giống như việc bạn luôn cần phải có sự cho phép và đồng ý để làm một điều gì đó từ một người phụ nữ. Hmmm…khía cạnh nguy hiểm tương tự với điều này chính nằm ở chỗ, bạn luôn đặt cô ta lên làm Ưu tiên số 1, dành cho cô ta tất cả những thứ “tốt đẹp nhất”, và bạn yêu cô ta hơn cả chính mình ( giống như mấy bài hát sến sẩm bạn vẫn bị tiêm nhiễm)

Nói một cách phổ thông hơn, những anh chàng này sẽ luôn tìm cách làm cho một cô gái “vừa lòng”, kể cả phải đánh đổi những nhiệm vụ, tham vọng, ưu tiên số một cuộc đời của mình…Đó quả thực là một điều đáng buồn…

Phụ nữ sẽ chẳng bao giờ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông như thế cả, rồi sớm rồi muộn…cô ta cũng sẽ bỏ anh ta theo một người khác “chất hơn” “xịn hơn”.Phụ nữ không thích một người đàn ộng “luỵ tình “ và quá lệ thuộc vào cảm xúc của cô ấy.

Lỗi Chết Người #9: Không biết phải làm thế nào, xử lý thế nào trong các tình huống khác nhau với phụ nữ

Nào, bây giờ tôi muốn giúp bạn nhìn rõ ra điểm này.

Bạn có biết phụ nữ LUÔN biết chính xác được những gì bạn đang suy nghĩ?

Hmm..sự thật là phụ nữ nhạy cảm và biết được nhiều điều bạn đang suy nghĩ hơn chúng ta tưởng rất nhiều…Họ tốt hơn nam giới 10 lần trong việc đọc và cảm nhận Ngôn ngữ cơ thể nam giới.

Tôi nhắc lại ..tốt hơn chúng ta 10 lần..

Tôi biết, điều này có vẻ hơi khó tin. Nhưng cứ ví dụ thế này, bạn đi hẹn hò với một cô gái, và bạn muốn HÔN cô ta, cô ta biết được mong muốn đó của bạn. Và nếu như bây giờ , bạn không biết chính xác phải làm những gì, và làm cụ thể ra làm sao để có thể hôn được cô ấy..thay vào đó..mặc dù có “mong muốn” được hôn cô ấy nhưng bạn cứ ngồi đần người ra, căng thẳng và hồi hộp, và rồi..chẳng biết phải làm gì tiếp theo nữa cả..khi ấy cô ta cũng không thể giúp bạn được…

Và điều này tương tự xảy ra cho hầu hết quá trình từ khi bạn quen biết một cô gái, làm quen cô ta, lấy số điện thoại, và nhắn tin hẹn hò đều CẦN bạn phải biết chính xác phải làm cái gì , làm cụ thể như thế nào cho từng giai đoạn một…Nói chung mọi thứ.

Và bạn cũng thấy rồi đấy, nếu như bạn không biết phải làm chi tiết thế nào, bạn sẽ trở nên cơ cứng, hồi hộp và chẳng thể “làm ăn” được gì cả..bạn sẽ Mất cô ta, mất tất cả..Và bạn hiểu điều tôi đang chia sẻ chứ!

Vô cùng quan trọng, khi bạn cần trang bị đầy đủ chi tiết từng kỹ năng, chiến thuật cho từng giai đoạn, phải làm gì , nói gì khi lại gần một cô gái, làm sao để có thể lấy được số điện thoại cô ta, từ buổi gặp đầu cho tới khi cô ta trở thành bạn gái của bạn.

Lỗi Chết Người # 10: Thích thể hiện ta đây, vì cái TÔI..và không muốn ai giúp

Đây thực sự là một thảm hoạ về lối tư duy “người hùng”, biết tất cả.

Và đây cũng là những điều tôi thường thấy ở hầu hết đàn ông, và nó đã cản trở họ có được thành công tuyệt vời với cô gái mà anh ta thực lòng yêu thương và xác định lâu dài.

Tôi biết những anh chàng này không muốn để người khác thấy và nghĩ rằng mình “yếu đuối”, kém cỏi và sợ mọi người nghĩ gì về mình..Vì thế họ không muốn cần sự giúp đỡ của ai..cứ ngồi im một chỗ, chọn cách để cô gái anh ta thích, rơi vào tay người đàn ông khác.

Này bạn, tôi đang có mặt tại đây để giúp bạn. Để tôi nói qua một chút về bản thân và cách mà tôi có được thành công với phụ nữ.

Khoảng hơn 8 năm về trước, tôi gặp khó khăn, bế tắc trong việc không biết làm thế nào để lại gần trò chuyện, tiếp cận với một cô gái mà tôi thích..chưa nói tới việc rủ cô ta đi chơi hay gì cả.

Vào một buổi tối nọ, tôi ra ngoài cafe cùng vài người bạn ,và gặp một cô gái làm tôi có cảm xúc thực sự và tôi muốn lại gần trò chuyện, có số điện thoại và rủ cô ta đi chơi…nhưng tôi đã chẳng thể lại gần được và có được thứ như mình mong muốn. Tôi còn nhớ chính xác cảm giác tồi tệ như thế nào tại thời điểm đó. Đó chính là thời điểm tôi quyết định lựa chọn việc..PHẢI học tất cả những chiến thuật, hiểu biết cần thiết để trở nên thành công với phụ nữ.

Và, bạn biết đấy, ở ngoài kia có vô vàn những tài liệu, sách vở ...và tôi thấy thực sự ngán ngẩm , mất thời gian vì chúng không hề hiệu quả chút gì cả..Tôi phải tự tìm ra theo phương pháp của chính mình, và kết hợp với những người thầy số 1 trên thế giới mà tôi theo học.

Và bây giờ, tôi thấy hoàn toàn tự nhiên khi trò chuyện với bất cứ cô gái nào tôi gặp, tại bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ đâu..tôi đều kiểm soát được hoàn toàn giao tiếp khiến cô ta thấy thú vị và hấp dẫn.

Tôi đã hẹn hò với hàng trăm cô gái khác nhau trong suốt hơn 6 năm qua từ người mẫu, diễn viên, hotgirl sinh viên đại học …tới ca sĩ nổi tiếng V-Pop.

Và mỗi ngày liên tục tôi gia tăng kỹ năng, trải nghiệm bản thân rất nhiều. Tôi không còn cảm thấy có bất cứ trở ngại nào để có được thành công với bất cứ cô gái nào mà tôi thực sự thấy hấp dẫn.

Tôi biết chính xác phải làm thế nào, chi tiết ra sao để khiến một cô gái luôn thấy tôi hấp dẫn, và muốn dành thời gian, hẹn hò , đi chơi cùng tôi.

Và Tôi đã viết một cuốn sách về đề tài này, thực hiện hàng trăm các buổi hội thảo lớn, nhỏ trên khắp cả nước và các hội thảo trực tuyến ( Webinar) cho du học sinh nước ngoài tại 4 châu lục.

Và trong bài viết chia sẻ này, tôi muốn dành cho bạn một cuốn ebook “sát thủ “ thực sự để bạn có thể download về đọc ngay lập tức, có được nhiều chiến lược và hiểu biết cho bản thân để kiểm soát, chinh phục hoàn toàn cuộc chơi này.

Tôi đã tinh lọc cô động chi tiết 50 Mẫu Câu vô cùng mạnh mẽ để làm một cô gái ngay lập tức thích thú với giao tiếp cuốn hút của bạn. Và điều quan trọng hơn..tôi tổng hợp lại đầy đủ theo từng bước chi tiết từ khi bạn làm quen với một cô gái - khi ấy phải nói thế nào, cho tới việc rủ cô ta đi chơi- phải nói ra sao- cô ta từ chôi chưa nhắn tin lại cho bạn- phải làm thế nào…

Chưa khi nào bạn thấy cuộc chơi trở nên đơn giản như vậy, khi trong tay bạn có cuốn sách lợi hại chỉ dẫn chi tiết bạn phải làm thế nào, nói ra sao để một cô gái thích bạn.

Giờ là lúc bạn Download- Tải về cuốn ebook bán siêu chạy , siêu hot của tôi

Hệ Thống Giao Tiếp Cuốn Hút Hiệu Quả Nhất Hành Tinh Dành Cho Nam Giới Việt Nam, để Ngay Lập Tức Chiếm được cảm tình cô gái trong mộng bạn thích.

Thậm Chí còn tuyệt vời hơn: Hệ Thống 50 Mẫu Câu Nói Ăn Tiền sẽ được ngay lập tức gửi tới bạn , bạn có thể xem nó ngay bây giờ trên Online

Xem nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn thấy bế tắc trong giao tiếp với phụ nữ, hay đơn giản hơn , bạn muốn “thủ” trong mình một vũ khí bí mật để trở nên lợi thế hơn trong cuộc chơi đầy cạnh tranh, khi cô bạn gái bạn thích- xung quanh luôn có nhiều anh chàng theo đuổi.

Với 50 Mẫu câu chi tiết, tỉ mỉ phải nói như thế này- khi cô gái làm cái này, tất cả vô cùng cụ thể, việc duy nhất cần bạn phải làm là hãy xem nó, copy nó, học thuộc nó, và biến nó trở thành “văn riêng của mình”.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn đi thi, mà có người “viết văn mẫu” cho bạn sẵn rồi, bạn chỉ cần copy nó thật nhanh, thật chuẩn.

Bạn có thể ngồi thoả mái trên chiếc sofa tại nhà để xem những mẫu câu, và phân tích đi kèm từ chuyên gia số 1 tại việt nam, dẫn dắt 26.000 học viên khắp cả nước và du học sinh tại 4 châu lục.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và trải nghiệm thực tế để tạo ra chương trình bậc cao chuyên biệt này. Tôi muốn thiết kế một chương trình tương tác trực tiếp, đơn giản, hiệu quả cho người học ngay cả khi bạn là một anh chàng chưa hề có nhiều kinh nghiệm với phụ nữ.

Những mẫu câu vô cùng thực tế, sâu sắc và hiệu quả.

Nào, bây giờ tôi tin chắc rằng, bất cứ một người đàn ông nào cũng có thể có được thành công với phụ nữ , và tôi đã nhận được những email thành công tuyệt vời từ hàng trăm học viên gặt hái những kết quả đầu tiên. Họ đã sử dụng những mẫu câu này, và tiếp theo, họ nhận được những tín hiệu đèn xanh, cảm tình rất mạnh từ những cô gái hotgirl dễ thương xung quanh.

Bạn có thể Tải Về Ngay lập Tức 50 Mẫu câu ăn tiền mạnh nhất để cuốn hút một cô gái TẠI ĐÂY. Và tôi sẽ gặp lại bạn ngay bên trong khu vực Vip dành cho 50 Mẫu câu nói ăn tiền - với những phân tích cụ thể, và hướng dẫn cách sử dụng đi kèm.

w_200_h_65_DavidD_signature

P.S. Đừng quên sử dụng sổ bút ghi chép lại những mẫu câu nói tuyệt vời đó trong từng tình huống cụ thể khi đi chơi, hẹn hò với bạn gái. Và áp dụng ngay khi có thể để biến nó trở thành kỹ năng tự nhiên nhất cho bạn.

Hàng trăm nam giới Việt Nam hàng ngày vẫn sử dụng các mẫu câu này để tạo sức hút với cô gái anh ta thích…Nay tới lượt bạn.

TẢI Về 50 mẫu Câu Ăn Tiền Mạnh Nhất Với Phụ Nữ

TẢI ngay