Bản Viết Tay Đen Tối Nhất Được Hé Lộ Từ "Bố Gìa" Hẹn Hò Và Thành Công Cho Nam Giới

63 CHIẾN LƯỢC KHIẾN GÁI MUỐN LÊN GIƯỜNG CÙNG BẠN

Download Now!

Ưu Đãi Còn Hiệu Lực Trong: 00 ngày 00 giờ 00 phút 00 giây

SẼ THẾ NÀO NẾU EM ĐƯỢC CÀI ĐẶT CÁCH TÁN GÁI HIỆU QUẢ SIÊU HẠNG ĐEN TỐI VÀ BÍ MẬT NHẤT

ĐỂ GÁI‘ THÈM KHÁT ĐƯỢC BÊN CẠNH EM'?

Sẽ thế nào nếu trong tay em có rất nhiều cách cua gáikhác nhau, chắc chắn hiệu nghiệm để cuốn hút, tán tỉnh và chốt thành công… BẤT CỨ phụ nữ nào mà em lựa chọn và khi ấy em thực sự sẽ Trở Thành thỏi nam châm thần kỳ thu hút ham muốn tình dục với tất cả cô gái em gặp.

Khoan đã, đừng để con trym lên tiếng quá vội vàng như vậy!

Em đang đọc bài viết này của anh bởi vì em muốn biết rõ ràng 1 thứ sự thật. Làm thế nào để biến cô gái trong mơ bấy lâu nay của em trở nên ham muốn, thèm khát tột độ và CẦN phải được lên giường cùng em.

Em sẽ có thể...

 • KÍCH HOẠT CẢM XÚC BẤT CỨ CÔ GÁI NÀO, TẠI BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO EM MUỐN
 • KIỂM SOÁT TOÀN BỘ SỨC MẠNH CUỐN HÚT THẦN KỲ TỪ BÊN TRONG EM
 • KHIẾN CÔ TA MUỐN CÓ ĐƯỢC EM HƠN BẤT CỨ THỨ GÌ CÔ TA MONG MUỐN

TRONG TỪNG TẾ BÀO, HƠI THỞ...CÔ ẤY LUÔN MUỐN ĐƯỢC CÓ EM, LUÔN MUỐN ĐƯỢC CÙNG EM...VÀ THÈM KHÁT BÊN CẠNH EM

Hmm…Xem nào, em thấy đấy! Anh đã hoàn thành xong chương trình đen tối với tên gọi

“63 CHIẾN LƯỢC KHIẾN GÁI MUỐN LÊN GIƯỜNG CÙNG BẠN”

Nhưng có 3 điều anh muốn em biết…

 1. Thứ 1

  Nó sẽ vô cùng Rõ Ràng, chi tiết và KHÔNG để em phải bực mình vì tính vong vo như những thứ nhảm nhí mà em thấy ngoài kia. Đặc biệt, chúng ta sẽ phải đón nhận những email “khó chịu” từ phái nữ, bởi tính công phá quá mạnh của chiến lược # 17 và # 62.

 2. Thứ 2

  Nó sẽ đắt đấy. Chính vì vậy nó sẽ KHÔNG phù hợp cho những thằng lười biếng hành động và không biết trân trọng yêu quí bản thân mình tột độ. Bởi lẽ, nó sẽ toàn là những kỹ thuật, mánh khoé, chiến thuật nên chỉ dành cho những người biết HÀNH ĐỘNG, thích Hành động. Em theo kịp chứ?

 3. Thứ 3

  Mỗi chiến lược ĐẢM BẢO sẽ hiệu nghiệm. Pheww...chẳng phải mỗi cá nhân anh vẫn test và thực hành liên tục nhiều năm nay đâu, mà hơn 10,000 khách hàng học viên online của anh vẫn sử dụng hàng ngày và cho kết quả thực sự đáng kinh ngạc, họ đã sử dụng để f.ang ngày đêm với hàng trăm ngàn hotgirl, siêu mẫu trên khắp cả nước 63 tỉnh thành và khắp 4 châu lục.

Vì vậy, nếu em KHÔNG thực sự nghiêm túc trong việc mong muốn biến bản thân mình trở thành thỏi nam châm hút ham muốn tình dục từ bất cứ cô gái nào em gặp thì anh tin rằng
em không nên đầu tư thời gian đọc tiếp những kỹ thuật được chia sẻ tiếp dưới.

FRANK VIKI GIÚP EM CÓ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN, ĐÂY LÀ VÀI THỨ QUAN TRỌNG EM SẼ ĐƯỢC

HÉ LỘ BÊN TRONG 63 HƯỚNG DẪN CÁCH TÁN GÁI:

 • Chiến lược ít được biết đến “Rời Đi” sẽ kích hoạt cơ chế cảm xúc bản năng vốn có trong mỗi cô gái.. (Chiến lược # 2)
 • Kỹ thuật bẩn thỉu, dơ dáy này sẽ khiến cô ta phải gào thét trong niềm hân hoan của vui sướng. Sử dụng thứ này sẽ giúp em toàn quyền thống trị và điểu khiển cô ta một cách điên dại và hoang dã nhất có thể. (Chiến lược # 12)
 • Bộ Ba Bí Mật Huyền Thoại sẽ NGAY LẬP TỨC biến em trở nên thành 1 siêu nhân sức hút vô cùng khác biệt trong mắt gái, em không có sự lựa chọn nào ở đây cả, hãy chấp nhận trở thành sức hút KHÔNG cưỡng lại được. (Chiến lược # 1)
 • Làm thế nào để tạo ra những trải nghiệm thổi bùng nổ tung ham muốn S.eX trong cô gái được cùng em làm chuyện đó, ngay thậm chí kể cả bản thân em chưa cả kịp cởi đồ. Đừng cười anh, cô ta sẽ muốn xé toạch quần áo em ra đó. (Chiến lược # 9)
 • Chỉ với CÂU THẦN CHÚ này thôi đảm bảo trái tim cô gái sẽ tan chảy như kem trong vài giây, cô nàng sẽ ngẩn ngơ trước mặt em và như kiểu bị “bùa mê” (Chiến lược # 4)
 • Phát hiện Gây SHOCK về Bí Ẩn Ham Muốn trong gái. Đừng sợ các bạn, nó không phải cây đũa thần trong chuyện cổ tích hay ảo giác gì cả, nó hoàn toàn là sức mạnh em kiểm soát và tạo ra được. Và đây là cách em ứng dụng bí mật ham muốn trong gái này (Phương pháp # 32)
 • Tại sao “mồi nhử “ hay cái cách mà em mơn trớn khi nói chuyện, khi gần gũi cô gái lại luôn là cách mạnh nhất để giải phóng ham muốn bản năng giống loài của cô gái. (Xem chiến thuật # 8)
 • Tại sao việc sử dụng Game X này mà Frank hay sử dụng lại là cách nhanh nhất và dễ nhất để đưa một cô gái lên giường?. (Có thể cô ta cũng chưa biết có chuyện gì đang diễn ra ở đây cả, cho tới khi cô ấy cảm nhận được có cái gì đó rất..cưng cứng bên trong cô ta) (Phương pháp # 22)
 • Làm thế nào để biến Tin nhắn tán gái của em thành Mồi nhử Sex với gái và thậm chí tiến xa hơn trong một mối quan hệ nghiêm túc. Tin nhắn đơn giản này anh muốn dành cho em, riêng em. (Và cũng đừng quá ngạc nhiên hay bất ngờ nếu trong vòng 30 phút nữa, kể từ khi em gửi đi tin nhắn này, cô ta sẽ đứng trước cửa phòng em!) (Phương pháp # 14)
 • Tại sao dùng chiến lược này ở chỗ đông người lại đẩy cảm xúc cô bé nhanh hơn nhiều lần so với tốc độ tên lửa? (Chiến lược # 24)

VÀ ĐÂY LÀ MỘT THỰC TẾ GÂY SỐC CHO EM

ANH SẼ CHỈ CHO EM LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC NHƯ VẬY...

GIẢI PHÓNG DÒNG MÁU NÓNG CƠ THỂ CỦA HAM MUỐN, CỦA HÓC MÔN TÌNH DỤC
TRONG NÃO BỘ CÔ ẤY...

…KHÔNG PHẢI CẦN ĐẾN SÚNG. ;)

Và đây là chính xác những thứ mà bấy lâu nay em tìm kiếm và cũng chẳng thể tìm
ở đống sách báo hay video nhảm nhí trên youtube,chỉ khiến em mất thời gian.

Với 63 Chiến Lược Khiến Gái Muốn Lên Giường Cùng Bạn
Không Gì Có Thể Cản Trở Em Được!

Một tuần sau khi anh công bố chương trình này anh quyết định sẽ lấy đánh giá của những học viên đã sử dụng, anh muốn biết từng chiến lược một đã ảnh hưởng chi tiết tới sự thay đổi trong công cuộc hẹn hò và hoàn thành mong muốn ngày đêm của các bạn, những người đã ứng dụng đầy đủ các chiến lược này.

Nhưng anh đã không để ai khác biết được chương trình này, HOÀN TOÀN không công bố đi bất cứ đâu, anh chỉ để những thành viên thân cận nhất của Viki Team
biết được điều này mà thôi.

Frank Viki Đã Chọn Ra 4 Bạn.
Và Đây Là Những Gì Họ Chia Sẻ...


Đăng Trần, 27 Tuổi

“Cảm giác như phát hiện ra một bí kíp,
vũ khí bí mật!”

Mình đã xem toàn bộ chương trình từ những video giới thiệu tới module cuối cùng, và nói thực mình không thể rời mắt.

Khi xem chi tiết, mình bị cuốn theo những nội dung mà anh Frank chia sẻ, khó để quyết định để xem cái nào trước, cái nào sau…Mình có cảm giác đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, anh Frank đã cho mình một vũ khí hạng nặng, trước đây mình chưa từng được biết tới ở bất cứ nơi nào. Có điều vì có quá nhiều chiến lược , nên mình bị hơi rối, không biết phải bắt đầu từ đâu, thử chiến lược nào trước..và thôi thì làm liều đi.

Mình ra ngoài cafe với mấy đứa bạn vào ngày Chủ nhật vừa rồi, trong đó có vài nhóm mấy em còn tuổi teen, khá hot, ngồi tán gẫu với nhau.

Mình cũng không cần phải vội gì cả, cứ gọi đồ uống gì trước đã, chọn một chỗ ngồi có thể quan sát được mọi người, mọi thứ diễn ra trong quán. Quên mất bên cạnh có một bạn nữ, chắc cũng tầm tuổi mình thôi, là nhân viên văn phòng của một công ty gần đó…

Trước đây thì chắc mình cũng chẳng biết phải làm gì trong tình huống này, nhưng giờ thì khác. mình mở đầu câu chuyện trước với bạn ấy, và rồi game bắt đầu, cô bé cười nhiều, và tín hiệu đèn xanh khá tốt, bạn hỏi về mình khá nhiều!

Sau đó, theo những gì mà mình đã được học trước đó, mình bắt đầu sử dụng chiến lược “ đổ lỗi …là do em”..của anh Frank chỉ dẫn…và cô ấy lại càng cười nhiều hơn..thậm chí lôi điện thoại ra, bảo mình nhập Facebook của mình vào để cô ấy kết bạn luôn..cứ như thế, mình đổ lỗi mọi thứ lên cô ấy, nào là thời tiết, mọi người xung quanh, bộ film đang chiếu…nói chung mọi thứ!!!

Và cô bé không giấu nổi cảm giác thích thú với mình, chuyển sang ngồi cùng bàn với mình luôn, nhiều lúc đùi rung rung cà chạm vào đùi mình.

Cũng lúc ấy thì đám bạn của mình bắt đầu tới, và tiện cớ đó, mình cũng rút luôn, theo đúng chiến thuật được học, anh Frank luôn nói tập chung vào việc thử thách một cô gái, và là người rời đi trước..Đó thực sự là vũ khí lợi hại

Cô bé gợi ý mình trao đổi số điện thoại trước khi mình rời đi cùng nhóm bạn, và có mỗi chiến lược đơn giản đó thôi, mình đã dùng với thêm vài cô gái nữa trong cùng ngày hôm đó.

Nào là mấy bé phục vụ trong quán kfc, rồi nhân viên PG hãng bia, thuốc la, rồi tới bar, club gần nhà. Thậm chí ngay cả cô bé nhân viên kế toán của công ty mình luôn, mình đổ lỗi cho cô ấy..mà tình hình kinh tế đất nước trở nên như vậy ..:D Quá sức tưởng tượng, đây thực sự là món quà tài sản vô giá mà anh Frank đem tới cho cộng đồng nam giới việt nam.

Hơi ích kỷ chút, nhưng đúng là mình không muốn những vũ khí lợi hại của anh Frank được truyền bá rộng rãi ra ngoài, nhưng mà nếu bạn đang cân nhắc về chương trình “ 63 Chiến lược” này của anh Frank thì đây là cơ hội hiếm hoi bạn có được, còn nếu muốn để gái nó hành bạn tiếp, thì bạn lại trở về trym mốc thôi. Cứ theo chỉ dẫn của anh Frank bạn nhé, mỗi ngày sử dụng một chiến lược đơn giản mà bạn thích, và rồi từ đó..gái và bạn sẽ tha hồ có thứ để nói, để đùa giỡn với nhau. Đừng quên email cám ơn anh Frank nếu bạn cũng có được trải nghiệm , và kết quả như mình nhé. :)


Liêm- Quảng Ninh 32 Tuổi

“Giờ thì đã biết cách để chốt gái
nhanh nhất có thể !”

Cuối cùng sau nhiều năm, lần mò các khoá học, hay tài liệu cách tán gái trên mạngcách tán gái trên mạng, kể cả xem video của mấy thằng nước ngoài, mình cũng chưa thể hiểu và ứng dụng được gì nhiều, mấy kiểu kỹ năng này thì nước ngoài họ cũng có nhiều, mà nói thật, hơi chung chung, lởm và khó áp dụng..

Tình cờ biết tới khoá học của anh Frank trong một lần xem video trên youtube, hơi bất ngờ trước phong cách của anh, cảm giác lúc đầu hơi dị chút, nhưng mà anh ấy nói rất đúng và sâu sắc.

Bất đầu lần mò thì ra các khoá học online của anh ấy, mình ấn tượng với 63 Chiến lược, vì nó cụ thể, rõ ràng từng nội dung, mình cũng tiện theo dõi.

Sẽ ngâm cứu và tập tành cho thành thục 63 chiến lược mới thôi. Mới thử khoảng 5-6 trò thôi mà cảm nhận kết quả rõ ràng. Anh Frank bá đạo thật.

Cám ơn đại ka!


Công tử Liberty, 22 Tuổi.

“Cứ thế mà tiến hành thôi, làm theo đúng những gì anh Frank dạy,
anh em sẽ bất ngờ với kết quả có được như mình.
Tuyệt, khoá học chất lượng…”

Có thể anh Frank hơi tự ái chút, nhưng đúng là em chẳng tin mấy kiểu khoá học online trên mạng kiểu này đâu, em không phải ở mấy trung tâm thành phố lớn như hà nội, hay sài gòn như mấy học viên Vip của anh, em ở dưới thị trấn nên lúc đầu còn nghĩ, chắc đùa..^^

Dạo đấy, cũng rảnh, với lại gặp khó khăn trong việc tán cô bé cách nhà khoảng 6km, cô bé ngoan ngoãn, lại con nhà đàng hoàng nên dưới quê lắm thằng tán lắm anh ạ.

Nhưng mà 63 Chiến lược của anh giúp em tạo ra lợi thế hơn hẳn mấy thằng đối thủ

Em chưa khi nào học cái gì mà lại chăm chú tới vậy, còn lấy sổ bút ghi chép lại để theo dõi cho cẩn thận

Hôm đầu tiên, chưa dám áp dụng gì nhiều, loanh quanh facebook , zalo có mấy cô bé add từ lâu, mà chẳng nói chuyện gì , thế là hôm nay thử dùng mấy chiêu xem thế nào

Hơi bất ngờ vì gái chúng nó tỏ ra thích thú anh ạ, pm lại em liên tục…

Sẵn đà như vậy, em mạnh dạn làm quen, trò chuyện với cái cô bé mà bảo có nhiều thằng theo đuổi đấy

Con gái dưới quê mấy em ấy vẫn còn giữ ý lắm, nên tín hiệu lúc đầu còn khá e dè, nhưng em cũng không khó để được buổi hẹn M1 với cô bé anh ạ.

Bạn nào còn đang chưa biết phải làm thế nào để cưa đổ được cô gái mình thích, thì cứ yên tâm theo chỉ dẫn chi tiết của anh Frank trong 63 Chiến lược nhé…

Thế thôi, cám ơn anh Frank lần nữa, có kết quả gì sớm báo anh.

Kenny Trần, Sing 26 Tuổi

“Anh Frank là một hiện tượng mà mình hiếm gặp, kể cả một chương trình Dating cỡ quốc tế mà mình từng bỏ vài ngàn đô ra học ở Sing…”

Mình nhớ học được 3 ngày rồi mà chẳng thu được cái gì ra hồn, tới ngày cuối thì được dạy hơn chục cái tip cụ thể, nhưng dùng chẳng đâu vào đâu.

Còn 63 Chiến lược thì chất thực sự, phải dùng bạn mới biết được

Hi vọng anh Frank sớm cho ra mắt các phiên bản cao cấp hơn nữa, em sẽ theo sát các chương trình sắp tới của anh.

Tự hào là thành viên Viki Team.

 • Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh đòn bẩy của nguyên tắc “Đẩy Kéo“ đã khiến một chàng sinh viên còn quá non trẻ đã khiến Hotgirl á khôi đại học danh tiếng ghi nhận bạn là một “chuẩn men” phong độ - con đực đầu đàn, thống lĩnh mọi quyền năng sức hút . Và tất nhiên những gì tiếp theo sẽ là màn kết trên giường như mọi câu chuyện thần kỳ mà thần dân Viki Team đã trở nên quá đỗi quen thuộc (Phương pháp # 3)
 • Đảo ngược thế trận: Cách đơn giản và là đòn yêu thích của anh khi mà vô cùng nhanh chóng anh đã đẩy ngược cảm xúc cô gái, để trở thành người đàn ông được chính cô gái đó săn lùng, theo đuổi, anh không phải tốn quá nhiều thời gian chăm bãm ngay kể cả khi 2 giờ đêm cô ta vẫn muốn nghe cuộc gọi từ anh (Phương pháp # 30)
 • Bí ẩn mãi chẳng được khai phá “điểm sâu thẳm”, chắc em nghe tới điểm G quá nhiều rồi, nhưng nếu em biết còn điểm này mạnh hơn cả điểm G em cần khám phá nó, anh gọi là điểm (Phương pháp # 18)
 • 3 bước tuần tự để neo trạng thái cảm xúc tích cực, hào hứng của một cô gái theo trạng thái hiện tại của em. kết quả ư? Cô bé ngay lập tức trở nên cởi mở hơn trong giao tiếp cùng em và hoàn toàn thoả mái để chào đón em tới vương quốc “phía dưới nhỏ bé” của cô ta ngay tại căn hộ chung cư của cô ta tại Sài Gòn. (Phương pháp # 41)
 • Em có nghĩ sẽ có thứ vũ khí nào đó như một cái bơm để bơm ham muốn, để bơm cảm giác thèm sex vào đầu óc dễ thương của một cô gái không…hmm…sex khi ấy sẽ là thứ thoả mãn mà cô ta cần có được ngay lúc đó, anh không sáng chế ra điều này, anh đã “ăn trộm” từ một nghiên cứu của Harvard và dùng vô cùng hiệu quả, kỹ thuật này gọi là … (Kỹ thuật số 20)
 • Và khi mà em còn nhớ tiểu xảo vài lần anh đã mong manh hé lộ “Chú voi màu hồng” em sẽ tìm được những cách thức triển khai phương pháp này vô cùng chi tiết và nhanh chóng. Điều quan trọng hơn, em và cô gái sẽ có game chơi với nhau hài hước và kích hoạt não bộ ham muốn, cảm xúc lên một cách tuột cùng của đê mê. Anh đảm bảo.em sẽ thích và muốn dùng đi dùng lại với hàng trăm cô gái khác nhau. (Phương pháp # 41)

Hmm…Phải nói thật, chính bản thân cô ấy cũng CHẲNG THỂ LÀM GÌ ĐƯỢC trước những mánh khoé đó của em, vô vọng và không cưỡng lại được…

Download Now!

Và chúng ta mới chỉ đảo qua vài thông tin sơ bộ mà thôi. Đây là vài chi tiết hơn về vẻ đẹp thực sự...

CÁC CHIẾN LƯỢC TỪ CÁC
BẬC THẦY SỐ 1 THẾ GIỚI

…và bên trong chương trình, em sẽ được trang bị những thứ kiểu như dạng “cẩm nang chỉ dẫn thông minh"
đâm thủng, xuyên thẳng não bộ cảm xúc, trái tim mềm yếu của cô gái…

 • Nói câu này sẽ giúp em thay đổi cục diện “trận đấu” khi giao tiếp đang đi vào nhàm chán và bế tắc. Ngay lập tức sẽ khiến cô bé bất ngờ và cảm xúc dâng trào! (Phương pháp #24)
 • Có muốn biết quyền năng lớn nhất kích hoạt tình dục của phụ nữ không? hmm…KHÔNG phải đến từ socola, hoa hồng, nến hay bóng bay sến sẩm gì đâu. (Phương pháp #47)
 • Bí mật tối tân của việc KHÔNG cần gái. Tại sao mánh khoé có tên gọi “Thanh niên CỨNG” lại là phương pháp thượng hạng #1 để lan toả sức hấp dẫn trong em (Phương pháp # 23)
 • Nghệ Thuật của Đẩy Cảm Xúc Cao Trào & Chốt tại thời điểm phù hợp. Sử dụng điều này với bất cứ cô gái em sẽ nhanh chóng từ lời chào hỏi làm quen để có mặt trên giường cùng cô ấy, theo phong cách thực sự tự nhiên và hoang dại. (Phương pháp #54)
 • Sức mạnh ngôn từ là thứ xung điện mạnh nhất kích hoạt hào hứng, cảm xúc điên rồ trong gái. Ghi chép thật nhanh những từ ngữ anh thường dùng này để mơn trớn, kích hoạt cảm xúc trong gái lên nhanh nhất (Phương pháp #31)
 • James Bond, Hank Moody…những tay sát gái đỉnh cao quyền lực của Hollywood sẽ chỉ cho em kỹ thuật này, không ai phải nói với ai cả, nhìn là hiểu (Phương pháp # 37)
 • VỚI LƯU Ý CHẾT NGƯỜI NÀY: NGAY lập tức em biến mối quan hệ đang ở mức bạn bè (mấy bạn vẫn hay gọi là “friend zone” í ) thành sức hấp dẫn điên cuồng về ham muốn và tột cùng hoang dại. (Phương pháp # 43)

TẤT CẢ hoàn toàn là khả năng đẩy kéo, cách tán gái hài hước trêu đùa chọc ghẹo gái, khiến cô bé " cắn câu" và đẩy dần cảm xúc lên từ từ, sức hút trong em bắt đầu là thứ thử thách cô ta.
Em HOÀN TOÀN để nó tự nhiên, và không cần phải cô gắng hay ngượng nghịu gì cả.

Chỉ đơn giản tóm gọn lấy 63 Chiến Lược và em sẽ thấy mức độ Đơn Giản vô cùng nhanh gọn để đấy thành công cảm xúc, kích hoạt cơ chế điên dại và ham muốn trong đầu óc phụ nữ, họ sẽ làm tất cả vì em, theo em
Download Now!

KHOAN ĐÃ! VÀ ĐÂY CÒN THÊM NỮA, THÊM RẤT NHIỀU NỮA...

Những Phương Pháp Vô Cùng Hiệu Qủa Và Siêu Mạnh Từ Chuyên Gia Được Dự Báo
Sẽ Trở Thành Huyền Thoại Và Cũng Có Thể Sẽ Bị Vô Hiệu Hóa, Gỡ Xuống Trong Khoảng
12 THÁNG!

MẤY THỨ BÍ MẬT ĐEN TỐI VÀ TÀ ĐẠO NÀY, ANH LẤY Ở ĐÂU RA VẬY?

Vài năm trước đây, anh có đứng nói chuyện với cô bé này trong một góc khuất của một Pub nhỏ trong Quận 1.

Cô ấy thực sự dễ thương, dáng chuẩn, vui vẻ và nói chuyện rất phê….

Tuy vậy, cô bé lại có 1 “quy tắc” khó nhằn (cũng chẳng biết sao lại như thế) về việc cô bé sẽ KHÔNG bao giờ hôn một anh chàng (hay 1 cô nàng) khi mà mới gặp nhau.

Hmm…quy tắc thì đã sao nào?

“Em sẽ không hôn người đàn ông khi mới gặp”

Muốn biết làm thế nào anh đã xoay chuyển được tình thế khó nhằn đó, để trong chốc lát..anh và cô bé đã có những giây phút “hoang dại” ngay trong chính Pub đó?


ANH CÓ THÊM NHIỀU NỮA CHO EM

 • Lòng thương yếu đuối: sức công phá như bom hạt nhân. Cô bé không thể tập trung nổi câu chuyện và cứ có những suy nghĩ về cảm giác được đặt môi em lên môi cô bé. (Phương pháp # 43)
 • Thiên tài trong việc tạo những Game giả lập, hoàn toàn không thể dự đoán trước được. Một khi làm được điều đó, sự rạo rực dâng trào bên trong cả 2. (Phương pháp # 45)
 • Học kỹ thuật này từ một bộ Film kể về tay sát gái số 1. Hơi lạ lẫm chút, nhưng vô cùng hiệu quả. (Phương pháp # 46)
 • Giải mã sự biến đổi trong ham muốn tình dục để xoay chuyển khiến cô ấy sẽ mê mẩn những chuyển động cơ thể của em. (Phương pháp # 15)
 • Chơi Game này để đưa cô gái vào trong mê cung của tương lai ngọt ngào, điều này sẽ khiến cô bé có cảm giác em như thể bạn trai cô ta (thậm chí kể cả ngay lần gặp đầu tiên (Phương pháp # 49)
 • Hãy xem anh biến trò “Oẳn tù tì” thành phiên bản người lớn chơi được sẽ có vô vàn tình huống hài hước được tạo ra mà cô bé sẽ phì cười cho mà coi (Phương pháp # 50)
 • Dùng mẫu câu đơn giản này, đảm bảo cô bé sẽ khao khát được cặp kè liên tục bên cạnh em. (Phương pháp # 34)
 • Cô bé sẽ khoe với đám bạn rằng “bọn tớ sinh ra là dành cho nhau” (Cảnh báo: Nhiều người gọi đó là quá tà đạo, anh gọi nó là tuyệt tác) (Phương pháp # 27)
 • Tuyệt chiêu “bắt tay gái” về một người có thể tin tưởng, chân thành và phù hợp để yêu lâu dài. (Phương pháp # 56)
 • Diễn đạt ngôn ngữ cơ thể ngay trước mặt, cô bé sẽ có cảm giác như thể mình đang được anh ta mơn trớn, đê mê. (Phương pháp # 58)
 • Nghệ thuật đụng chạm thần thánh (Chiến lược # 15)
 • Khi nào và ra sao để đẩy cô ấy ra xa như không cần cô ta nữa, điều này làm chuẩn sẽ khiến cô ta càng khao khát và cần bạn hơn lúc nào hết. (Chiến lược # 49)

Anh thực sự vô cùng hào hứng và
là fan cuồng nhiệt của trường phái “Đẩy/ Kéo“ gái.

Sẽ có vài thứ lạ kỳ xảy đến trong phản ứng não bộ cảm xúc của phụ nữ, và anh CẦN em giữ thật chặt các bí mật này.

Nếu em tới quá gần, tấn công ồ ạt? Cô bé sẽ mất cảm hứng, không mấy hứng thú về em .

Nắm tay cô ấy quá lâu? Rồi cô ấy cũng thấy mau chán..

Nhưng làm cách nào để tìm được sự cân đối, hài hoà cả 2?

PHẢI BÓ TAY KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC

Em sẽ tìm được chính xác cách thức
để vận hành thành thục tất cả các chiến lược, tiểu xảo để trở thành BÁ CHỦ
thu hút phái đẹp
trong 63 CHIẾN LƯỢC
KHIẾN GÁI MUỐN LÊN GIƯỜNG CÙNG BẠN.

Thêm nữa, chưa hết, còn nhiều...

 • Món quà TUYỆT VỜI nhất, Ý NGHĨA nhất mà em có thể đem tới cho cô bé là gì? (tất cả những thứ nhảm nhí em đọc được ngoài kia và đó là con quái thai do showbiz, K-pop, Tivi để lại, đừng tin thứ đó và đừng chết bởi tiếp nhận thông tin lầm lỗi) (Chiến lược # 61)
 • Mơn trớn cô gái khi gần gũi cũng cần đúng cách. (Chiến lược # 54)
 • Hài hước nhất, chọc ghẹo gái nhất (nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả), đây là thứ anh học được từ các tài tử hạng A Hollywood. Chắc chắn cô ấy sẽ cười nhiều và muốn có được em từ lúc đó. (Chiến lược # 45)
 • Cách đúng đắn nhất để đẩy cảm xúc cao trào trong một cô gái chỉ với VÀI TỪ (đừng hiểu lầm khi đám 99% ngoài kia, hầu hết sử dụng lối giao tiếp logic và toán học quá nhiều)(Chiến lược # 25)
 • Chỉ với 4 từ này thôi, đã quá đủ để cho cô bé thấy được em là anh chàng có khiếu hài hước, thú vị, cũng không kém phần “phong cách xịn”. (Phương pháp # 43)
 • Làm thế nào để nói cho bạn gái biết chính xác rằng em KHÔNG muốn có Sex buổi tối hôm nay và sau đó, ngay lập tức, càng như châm dầu vào lửa, cô bé muốn lao tới và ngấu nghiến lấy em (Chiến lược # 41)
 • Chú ý: Em đã nghe quá nhiều về sức mạnh của ánh mắt khi giao tiếp với gái, nhưng sự thật là gì? Làm sao để cuốn hút một cô gái chỉ với ánh nhìn đấy bí ẩn. (Phương pháp # 57)
 • Kỹ thuật cao cấp và sử dụng nó, em luôn làm cho cô ta cảm thấy em có vị thế, quyền lực và hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai sáng lóa cùng em (Phương pháp # 62)
 • Vài mẫu câu bắt chuyện theo phong cách mới mà em chưa từng được hé lộ ở bất cứ video thực tế nào của anh trước đây (Chiến lược # 53)
 • Cách hôn một cô gái theo cách mê hoặc, đầy yếu tố có tính gây nghiện cao (Chiến lược # 35)

MẤY THỨ BÍ MẬT ĐEN TỐI VÀ TÀ ĐẠO NÀY, ANH LẤY Ở ĐÂU RA VẬY?

Vài năm trước đây, anh có đứng nói chuyện với cô bé này trong một góc khuất của một Pub nhỏ trong Quận 1.

Cô ấy thực sự dễ thương, dáng chuẩn, vui vẻ và nói chuyện rất phê…

Tuy vậy, cô bé lại có 1 “quy tắc” khó nhằn (cũng chẳng biết sao lại như thế) về việc cô bé sẽ KHÔNG bao giờ hôn một anh chàng (hay 1 cô nàng) khi mà mới gặp nhau.

Hmm…quy tắc thì đã sao nào?

“Em sẽ không hôn người đàn ông khi mới gặp.”

Muốn biết làm thế nào anh đã xoay chuyển được tình thế khó nhằn đó, để trong chốc lát..anh và cô bé đã có những giây phút “hoang dại” ngay trong chính Pub đó?

YEP, còn nhiều hơn nữa!

 • Hãy dùng BÍ MẬT này để trêu chọc về cái cách mà cô ta “làm điệu”, anh vô cùng hào hứng khi thấy được sức mạnh thực sự của nó, càng làm cô gái thêm phấn khích nhiều hơn. (Chiến lược # 56)
 • Hmm..được rồi, đây là SEX thần thánh tối thượng siêu mạnh (làm gái phê , lên đỉnh, đừng dừng lại ở 50 lần, anh muốn cô ta lên đỉnh 500 lần) VÀ cô gái sẽ lại cảm ơn anh và thấy tự hào khi được làm tình cùng anh vào buổi sáng hôm sau. (Phương pháp 59)
 • KHÁM PHÁ tin nhắn này, xem đẩy cảm xúc gái mạnh tới cỡ nào? Copy và paste thôi, bấm nút GỬI và xem. (Phương pháp # 47)
 • 3 Câu hỏi thông minh nhất em có thể hỏi gái, vẫn có được thêm thông tin về cô bé mà không làm cô bé cảm thấy bị tra hỏi hay khó chịu. (Chiến lược # 46)
 • Hé lộ về TUYỆT CHIÊU: “Ba thứ ở em khiến anh thích em” …bùm..bùm…nhớ chỉ nói 2 thứ đầy mê hoặc thôi, điều thứ 3 là thứ em dùng để hôn cô gái. (Xem Chiến thuật # 24)
 • Cách để kết nối, đi vào sâu thẳm cảm xúc, suy nghĩ của cô gái khiến cô ta luôn nghĩ về việc làm thế nào lại có một người ĐÀN ÔNG HOÀN HẢO và hiểu mình nhiều tới mức vậy. Anh tạm gọi là chiến lược “đọc suy nghĩ của gái" (Chiến lược 63)

Sẽ thế nào nếu anh nói cho biết em bí mật
đảm bảo gái sẽ muốn lên giường với em… và em chỉ cần đưa cho anh 50k?

Hãy hình dung thế này em và anh, mình cùng qua một Bar vui nhộn.

Em để để ý tới cô bé này khá lâu rồi, thậm chí lần nào cũng không ngớt mắt nhìn cô bé

Sẽ như thế nào nếu anh chỉ cho em chính xác cách nào để fang được cô gái ngay trong tối hôm đó?

Anh nói NGHIÊM TÚC và CHẮC CHẮN, như một sự đảm bảo KIM CƯƠNG.

Và tất cả những gì anh muốn chỉ là 50k,để hướng dẫn em.

Em sẽ làm chứ?

Tất nhiên rồi!

UH,…tốt lắm! Anh có 63 Chiến Lược khác nhau để giúp em.

Và anh sẽ yêu cầu em là……


Download Now!


Và mức giá này sẽ KHÔNG thành vấn đề gì, thậm chí còn cho không em.

Tại sao?

Bởi vì em sẽ nhận được đảm bảo về 60 ngày HOÀN TIỀN tuyệt đối không hỏi lý do.

Khi mà bất cứ chiến lược nào em sử dụng không giúp em thực thi được mong muốn với cô gái mà em đang ngắm tới.

Em không thích 63 Chiến lược? Em không phải trả tiền cho nó. Đơn giản thế thôi!

Và từ sâu trong đáy lòng, anh biết em thực sự muốn mình trở thành một cỗ máy siêu hấp dẫn để hút gái từ mọi góc độ, và em thực sự cần 1 KẾT QUẢ sớm nhất.

Vì thế, anh nghĩ 63 Chiến Lược sẽ tương xứng với số đầu tư của em gấp hơn như thế 10 lần. Vì nó xứng đáng với giá trị em thu lượm được, và khả năng thay đổi cuộc đời với gái gú của em.

Anh KHÔNG muốn tiền của em.

Và nó không thể dễ hơn được nữa để em sở hữu 63 Chiến lược. Chỉ đơn giản làm bấm nút Vàng phía dưới và có một chỉ dẫn vô cùng đơn giản để em thực hiện.

NGAY khi em thao tác xong, ngay lập tức em sẽ được kích hoạt và tiếp cận 63 Chiến lược ngay tức thì!

Chào Mừng em tới với VIki Team, tới với người anh em cừ khôi mang tên “63 Chiến Lược Khiến Gái muốn fang em ngày đêm”

Frank Viki
Cam kết Đảm Bảo

Anh không bỏ sót lời nào từ miệng anh cả, ngay khi em xem 63 Chiến Lược và đây là chính xác những gì anh muốn:

Nhanh chóng mở xem tới chiến lược #31 cho anh, theo dõi chi tiết kỹ thuật đó là gì, dừng video lại, và đừng làm thêm gì cả, đi ra ngoài luôn…đi!.

Sở hữu kỹ thuật đó, một kỹ thuật duy nhất thôi, anh muốn em ra ngoài, gần hàng xóm nhà em, Bar hay club, trường học hay cafe…và tìm một cô gái hot nhất tại đó.

Nếu em có bạn gái hay vợ rồi hãy sử dụng chiến lược này với cô ấy ngay tối nay.

Tiến lại gần cô ta với phong cách tự tin mới lạ hoàn toàn từ em và nói chính xác những gì mà anh dạy em, và nhớ không cần thêm bớt gì cả. Phải là chính xác như thế!

Nếu cô ấy không thấy thú vi, không có cảm xúc với em thì đó là khi ngay lập tức em quay trở lại nhà, nhấc máy lên, và em sẽ được hoàn tiền từ Viki Team. Bởi vì anh chắc chắn rằng kỹ thuật này sẽ hiệu nghiệm cho em.

Khi em đã yêu thích chiến lược đó rồi, hãy thử tiếp các chiến lược tiếp theo, đảm bảo với em là gái sẽ mê mẩn em:

… 63 Chiến Lược Của anh về những tiểu xảo, chiêu trò, bí mật để em dùng để em có được Sex mau chóng nhất với cô gái em thích. Em ngồi tại nhà với một thân hình rực lửa, nóng bỏng, cô bé đang không mặc gì đứng trước mặt em kìa. Và chắc chắn sẽ vô cùng phê, tin anh..

Thực tế là, anh đã đảm bảo cho em có được sự thoả mãn về giấc mơ gái đẹp, giấc mơ cuộc đời mình trong vòng 14 ngày hoặc anh sẽ gửi lại em số tiền em đầu tư..

Em thấy chưa? Khi em có trong tay 63 Chiến Lược để fang gái nhanh nhất và làm cô ấy cũng muốn được fang em nhanh nhất, em có được thành công với gái hoặc em sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào. Em hoàn toàn không có gì để mất cả. Vì vậy, bấm nút "THAM GIA màu vàng ngay phía dưới để được kích hoạt ngay lập tức 63 Chiến Lược, và tận hưởng những thứ tuyệt vời, vẻ đẹp thực sự bên trong của nó.

Jason Capital

P.S. Quên đấy, còn một điều này nữa… NÓ quan trọng! Khi em bấm nút để XEM 63 Chiến lược NGAY BÂY GIỜ, anh sẽ bổ xung thêm vài vũ khí lợi hại hơn cho em nữa.

Và đây là thứ anh dành cho em, chắc chắn em sẽ thích và đánh giá cao: Hình dung thế này, cô gái nóng bỏng, hotgirl hấp dẫn mà em thích sẽ bị tấn công, sẽ bị ve vãn bởi nhiều thằng khác có thể còn mạnh hơn em, hấp dẫn hơn em về đẳng cấp level đong đưa tán tỉnh gái..

Vậy phải làm thế nào để hạ gục được “đối thủ“ đáng gờm trong cuộc chơi này?

Không lẽ bỏ cuộc ngồi im một chỗ để thằng lợn đó lại gần cô gái em thích, rồi nhìn em với anh mắt đầy thách thức..fvck…Viki Team cần WIN! Cần chiến thắng!

VIKI TEAM WIN AGAIN

fvck NO!…KHÔNG …KHÔNG ĐỜI NÀO!

Đây là thứ anh dành cho em: Hãy đọc vũ khí mới của anh có tên
“Phương pháp HẠ GỤC đối thủ”.

Mấy thằng đối thủ lần này không còn cửa để trên cơ hay lấn át em được nữa…ZERO…Về MO luôn. Hãy xem anh dạy em những gì trong phiên bản tặng kèm đặc biệt này.

Chúng sẽ ngỡ ngàng không hiểu điều gì đang diễn ra.

Em sẽ được chiêm ngưỡng thứ tuyệt vời bên trong...

Và đó là vài vị ngọt, thơm ngon của những thứ bên trong phiên bản bonus đi kèm.

Nghe này, sẽ vô cùng khó chịu, hay mệt mỏi khi phải nghĩ về việc những cô gái hấp dẫn, hotgirl sẽ luôn có những thằng level trên mình, hấp dẫn hơn mình ve vãn, tán tỉnh..

Bây giờ đã khác, cuộc chơi đã thay đổi. Với phương pháp “Hạ Gục Đối Thủ”, em không còn phải lo nữa.

Cô ấy sẽ chỉ muốn trò chuyện và dành thời gian bên em.

Bấm nút Vàng phía dưới LUÔN và NGAY đi! Trước khi BONUS đặc biệt này từ anh sẽ bị GỠ XUỐNG trong ít giờ nữa, anh không muốn quá nhiều người sở hữu được bí mật này anh học được từ những người thầy số 1 trên thế giới.

Get Your Copy of 77 Ways TO MAKE HER WANT TO F@#k YOU! NOW!