67 Bí kíp tán gái

...Từ sức hút ánh mắt đầu tiên, tiếp cận làm quen
tới Chinh phục thành công siêu Hotgirl theo
Phong cách quyến rũ không thể cưỡng lại được...

Thời khắc lịch sử đã tới với tất cả Nam giới Việt Nam…

...khi mà tất cả bí kíp ,sức hấp dẫn với gái được khai phá…

...bơm thẳng trực tiếp vào dòng máu nóng trong cơ thể…

…Em đã chán ngấy cái cảnh bỏ lỡ biết bao nhiêu cơ hội
định mệnh cuộc đời mình khi đứng trước mặt em
là cô gái trong mộng của mình..

 • Em đi tới bữa tiệc công ty, đám cưới hỏi, hay sinh nhật người bạn thân, thấy cô bé dễ thương quá, mà chẳng thể DÁM lại gần để trò chuyện. Cứ thấy cô gái làm cho mình có cảm giác chút…y như rằng là đơ cứng họng, người cứ đơ đơ ra, nhịp tim đạp loạn nhịp, nhanh hơn gấp 3 lần so với bình thường…
 • Em thấy bản thân mình thiếu mất sự tự tin cần thiết trong bản chất đàn ông trong mình, không thể giúp gì được em trong tình huống này. Em muốn được tự tin và phong độ theo cách mà một cô gái thích ở người đàn ông, nhưng em thấy BẤT LỰC, không làm được điều đó. Nó quá KHÓ như bài hát của Nam Cường. Thực tế, cứ thấy gái càng hot, hấp dẫn chút,..thì mức độ thiếu tự tin của em lại trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết.
 • Và thậm chí Ơn giời…nếu như có được may mắn, cơ hội cùng nàng say xưa trong chuyện chăn gối (thôi thì, quen lâu, cái gì đến thì phải đến thôi…thắc mắc nhiều..) khả năng đàn ông, bản lĩnh chăn gối khi ấy tan biến đâu hết, em thấy QUÁ NHANH, QUÁ HỒI HỘP,,..để rồi nó biến thành nỗi đau nhiều ngày sau đó, gái trở nên lạnh nhạt với em dần sau những pha bóng ê chề như vậy.

Nếu em đang nghĩ, chắc hẳn anh đang viết ra mấy thứ Bịa đặt “chém gió cho vui” để em quý mến anh hơn, ,anh muốn em phải HIỂU ĐIỀU Này rằng .Anh chỉ viết tất cả là cảm xúc thật, sự thật khốn nạn bởi vì chính bản thân anh…ĐÃ TRẢI qua tất cả những thứ đó…một vài năm về trước .

Và đó là lý do tại sao anh đang ngồi trước màn hình máy tính với cảm xúc vô cùng hào hứng, để chia sẻ và gào thét tiếng nói con tim từ chính anh.

Bởi vì anh đã trải qua tất cả những điều đó,..và anh ước giá như cách đây vài năm về trước, có ai đó giống như anh hiện tại, chỉ lại tất cả những bí mật mà anh sắp chia sẻ cho em dưới đây.

Hừm…anh biết..anh thực sự biết…

Nỗi đau VẬT VÃ của em quằn quại như thế nào…khi bản thân em chỉ biết đứng từ xa, nhìn cô gái mình thích, mình dành tình cảm cho bấy lâu nay, tay trong tay với một thằng nào đó,..rồi up hình lên facebook..các kiểu con đà điểu…

Và …anh cũng hoàn toàn thấm thía cùng em về cảm giác BẤT AN, Lo lắng..khi cứ phải suốt ngày nghĩ về ai đó, không biết người ta đang làm gì, đang đi cùng ai…mà sao giờ này chưa thấy nhắn tin lại cho mình…

Và cứ như thế, em trở nên loanh quanh, em trở nên…CHẲNG thể làm ăn được cái gì cả…cô gái ấy đã HOÀN TOÀN chiếm hết dung lượng bộ nhớ CẢM XÚC trong em…

…EM GÀO XÉ CON TIM MỘT CÁCH LẶNG THẦM..KHI CÔ ẤY CHỈ COI MÌNH LÀ BẠN… KHÔNG HƠN KHÔNG KÉM.

Hừm…anh biết, anh biết mà…anh biết ..EM sẽ đánh bại được điều đó…đập tan, tiêu diệt hoàn toàn thứ VIrus đang ăn sâu vào tâm trí và não bộ cảm xúc của em..

Được rồi , nghe này…

Anh là Frank Viki (Tộc trưởng Viki TEAM) - và được báo chí truyền thông vẫn ca tụng những lời lẽ tốt đẹp với cái tên rất kêu “Cha đẻ “ lĩnh vực huấn luyện hẹn hò và thành công cho Nam giới tại Việt Nam

Và ngày HÔM NAY, anh chính thức trao cho em cơ hội 1 lần và mãi mãi tiêu diệt hoàn toàn 1 cách triệt để tận cùng cơn khát, nỗi đau quằn quại bấy lâu nay của em..

Có thể em cũng CHƯA tin lời anh nói ngay lúc này đâ, anh không mất thời gian nói thứ nhảm nhí, tất cả anh chỉ muốn hỏi em 1 câu chân thành thế này:

Anh MUỐN có được sự tin tưởng trong em dành cho anh..
CHỈ trong vòng ít phút tới thôi…được chứ?

Được rồi, anh tin ở em.. thậm chí còn hơn cả việc em tin tưởng vào bản thân mình…

Em thấy đấy, trong khi chính anh cũng còn chưa biết nhiều về cá nhân em, em cũng chưa giới thiệu về bản thân mình cho anh mà…đúng chưa nào.. Vậy mà anh đã nói được khá nhiều về những thứ đang tồn tại trong cảm xúc của em….

Em đang phải rất VẬT VÃ trong cuộc chiến cảm xúc với gái, và gái càng sanh chảnh, càng hot bao nhiều thì em càng cảm thấy bế tắc và mình dưới “cơ “ cô ta nhiều hơn bấy nhiêu

Chừng nào em còn càng đầu tư nhiều cảm xúc, thời gian, tiền bạc và chi phí cơ hội trong cuộc sống…cho 1 cô gái..thì khi đó em càng trở nên mất điểm, thiếu hấp dẫn trong mắt gái…TIN anh về điều này…

Nhưng mà không sao…bởi vì ngày hôm nay? tất cả sẽ thay đổi, không còn như vậy nữa đâu…

Sẽ tuyệt vời thế nào, nếu như anh ĐẢM BẢO rằng…
em HOÀN TOÀN có thể fvck / kiểm soát hoàn toàn cảm xúc của BẤT CỨ cô gái nào em muốn…?

Hừm…anh sẽ làm một thứ còn “bá đạo “ hơn thế nhiều lần cơ…

có tới 67 bí kíp tán gái khác nhau để bạn sử dụng

Bởi vì.. THẾ NÀY!.

Nếu như em làm theo những gì anh chia sẻ, tư vấn chính xác và cụ thể, em sẽ DỄ DÀNG luồn được ngón tay thần thánh của em…xuống phía dưới quần chíp của cô bé…và cảm nhận rõ ràng rằng…nó đang thực sự “rất là ướt…”…hừm….

Bình tĩnh đi em…vẫn theo kịp anh chứ…!

" Trời ơi,em chưa bao giờ bỏ lỡ buổi hẹn nào với gái,nhưng bây giờ em phải từ chối bớt thôi, em không còn sức để hẹn hò nữa...

Tiến Nam

“Anh Frank, em không nghĩ mình là một người đàn ông hoàn hảo,nhưng 67 luật của anh, trong cuộc chơi tình cảm, em THỰC SỰ là kẻ đặt luật lệ”

Long Úc

“ANH ƠI, ANH ĐÃ SINH RA EM MỘT LẦN NỮA RỒI! Trước đây em cứ ngại làm quen vì sợ bị từ chối. Nhưng áp dụng luật #1, #17, #37. Có một buổi chiều mà em đã có một rổ điện thoại. QUÁ PHÊ ANH Ạ...”

Tiến Anh

Nghe hấp dẫn phải không, nhưng phải từ từ đã..nó không phải phép màu trong chuyện cổ tích mà em đọc hay xem trên tivi k-pop nhảm nhí đâu…cuộc sống vốn dĩ thú vị hơn rất nhiều…Tới chừng nào ..em phải sở hữu được công cụ VŨ KHÍ mà anh chia sẻ phía dưới cho em..thì em mới trở nên bá đạo thực sự giống các bạn phía trên được…

Em Sẽ Làm Gì Bây Giờ Nếu Em
Biết Chắc Chắn Trong Lòng 1 Điều Rằng... Mình Sẽ Không Bao Giờ Thất Bại Với Gái?

Hôm nay, em sẽ được câu trả lời thoả đáng nhất cho tất cả mong muốn bấy lâu nay của bản thân.

Để anh cho em câu trả lời ngay bây giờ nhé…

KHÔNG GÌ Có thể ngăn cản em được…

Chúng ta đang nói về những thứ vũ khí vô cùng lợi hại mà Tony Stark / Người sắt Iron Man trang bị, những công nghệ độc nhất vô nhị mà anh ta sử dụng, nó khiến em mạnh mẽ hơn bất cứ khi nào, với bất cứ đối thủ nào trong cuộc chơi...

67 Bí Kíp Giúp Em Đạt được mục đích tối thượng đó.

Ngay bây giờ, em sẽ nhận được cơ hội hiếm hoi trong đời để được trang bị 67 VŨ KHÍ thượng hạng giúp f.ang bất cứ cô gái nào em muốn, bất cứ cô gái nào cũng thèm khát được lên giường, làm bạn gái của em…

67 bí kíp tán gái để làm chủ phụ nữ


Nó chẳng phải thứ lý thuyết nhảm nhí em hay đọc trên báo chí, hay tivi , k-pop, v-pop sến sẩm.

Lại càng tránh xa thứ tầm thường nhàm chán của đám 99% phổ biến…

Đó là các ĐỊNH LUẬT, các bí kíp tán gái chắc như đinh đóng cột, giúp em trở nên hấp dẫn, làm chủ Tuyệt đối mối quan hệ với phụ nữ và hẹn hò.

Với mỗi định luật anh đưa tới cho em, nó đều HIỆU NGHIỆM cho không chỉ 1 cô gái, …mà là ..hầu hết…1001 cô gái..bất cứ cô gái nào em muốn đong đưa..

Với mỗi định luật anh đưa tới cho em, nó đều HIỆU NGHIỆM cho không chỉ 1 cô gái, …mà là ..hầu hết…1001 cô gái..bất cứ cô gái nào em muốn đong đưa.

Mỗi định luật là 1 chiến thuật, vũ khí sắc bén..được chọn lọc và rèn giũa qua hàng nghìn giờ trải nghiệm thực tế, và chục ngàn giờ nghiên cứu dưới góc độ khoa học tâm lý, đỉnh cao bậc thầy thuyết phục lòng người, tất cả kỹ thuật này chẳng phải bản thân anh vẫn sử dụng hàng tuần, mà được hầu hết hàng ngàn học viên khách hàng cao cấp trên khắp cả nước 63 tỉnh thành khắp Việt Nam, và du học sinh có mặt tại 4 Châu lục, những khách hàng này phải chi trả đầu tư lên tới cả chục triệu đồng để được lắng nghe anh chia sẻ và huấn luyện trong các chương trình bậc cao tại 2 thành phố lớn là Hà nội, và thành phố Hồ Chí Minh.

Và họ có được những kết quả đáng mừng, và tận hưởng cảm giác sung sướng tột cùng…

“Em là người đa nghi, nên phải phân tích đắn đo rất lâu em mới quyết định tham dự. Cuộc đời của em chỉ toàn những hố sâu. Phải thú nhận với anh, em chỉ là một kẻ thất bại. Nhưng với 67 LUẬT, anh đã biến em thành một dị nhân đầy quyền năng....”

Thành Vương

Yeah,…anh nói với em nhiều lần về chuẩn mực trong công việc của anh..luôn phải là hàng chất nhất về mặt nội dung, kỹ thuật sử dụng mạnh nhất và yêu cầu có kết quả trong thời gian vô cùng ngắn..gần như có tác dụng ngay tức thì ..bất cứ ngoại hình của em ra sao, nền tảng fang fap của em ở trình độ nào, mức độ tài chính giàu có của em tới đâu…tất cả đều cho kết quả đáng kinh ngạc bất cứ thằng bạn nào thân nhất bên cạnh em.. tất cả đều cho kết quả đáng kinh ngạc bất cứ thằng bạn nào thân nhất bên cạnh em..

Chương trình huấn luyện KHÔNG chỉ dừng lại ở những thành công chung chung với gái…mà cụ thể sâu sắc chi tiết tới từng kỹ thuật nhỏ nhất từ việc hẹn hò tới fang fap thành công, tình yêu lâu bền..

Em có thể tìm thấy những trải nghiệm kim cương cô đọng:

 • Một thứ quan trọng này em phải làm nếu muốn bắt đầu cuộc chơi tạo sức hút thần thánh một cách tự nhiên nhất, không cần mẫu câu, không cần học thuộc hay sến sẩm giả tạo gì cả. dành ra chỉ cần đôi tuần thôi, nhưng đảm bảo sẽ hiệu quả cho cả cuộc đời về sau này của em…lẫn cả một thế hệ con rồng cháu tiên sau này của con cháu nhà em(Định luật # 65)
 • Một định luật mà bất cứ nam giới nào cũng phải THẤM NHUẦN , khắc cốt ghi tâm nếu muốn làm chủ mối quan hệ với gái đẹp. Điều tuyệt vời này, bản thân em đã bị truyền thông, nhạc nhẽo sến sẩm lừa dối em tới tận hôm nay-ĐÂY là thứ vô cùng quan trọng giải phóng sức hút từ bên trong của em. (Định Luật # 1)
 • Chiến thuật khôn ngoan, ma mãnh để tận dụng sức mạnh thôi miên của chất giọng, ngôn từ và phong thái để thể hiện bản lĩnh đỉnh cao của người có ĐỊA VỊ, trên cơ gái (nếu em đã biết, chắc cùng lắm chỉ biết chưa quá 7% định luật này) (Định luật # 51)
 • Có 1 cách đáng sống..tự do, ý nghĩa từng giây phút trong cuộc đời, điều mà chính bản thân anh đã mất nhiều năm học từ những người nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, điều này đảm bảo sẽ giúp em chiến thắng được nỗi ám ảnh sợ hãi, lo lắng khi phải gần gái đẹp, hay đối tượng khiến em mê mẩn suốt ngày.. Điều tuyệt vời là ở chỗ,..thậm chí em chẳng cần phải học ,.hay cố ngượng nghịu để thể hiện mình là “chuẩn men” hay gì cả..cứ tự nhiên... (Định Luật # 5)
 • Chiêu thức trong định luật hấp dẫn gái “nét đẹp tương lai” và cách thức em sử dụng gia tăng giá trị tương lai..và hình ảnh trong mắt gái và mọi người xung quanh(Định luật # 31)
 • Mẫu hình tượng đàn ông như thế nào…để em học hỏi..để trở thành “siêu nhân” trên giường, thổi tung tâm trí logic, và cơ chế đề phòng trong gái. hừm..không nhất thiết phải thành chuyên gia S.E.X hay gì cả),KHÔNG..Thú vị và chất xám hơn nhiều, rất đơn giản..đó là…. (Định luật # 6)
 • Vũ khí này khi em nắm bắt được, sẽ hiệu nghiệm hơn bất cứ thứ gì em đọc , xem trên internet , báo chí hay thằng bạn “sát gái” của mình truyền đạt. Bây giờ anh sẽ chia sẻ cho em..cái “lõi” của chiêu thức nằm ở đâu.. đảm bảo Từ việc em tiếp cận làm quen, tới chốt thành công ( số điện thoại, nhà nghỉ, nhà riêng…) hay thế nào cũng được…vũ khí có trong tay….làm gì là quyền của em..sử dụng có đạo đức…. (ĐỊNH Luật # 7)
 • (Định Luật # 53) giải thích rằng…Tại sao Cảm xúc trong em.. Chẳng liên quan mie gì tới kết quả của cuộc chơi cảm xúc với gái đẹp.. (ném cảm xúc trong em ..cho con Alex nhà anh nhá..dùng cái này…cơ…lợi hại hơn gấp 100 lần) ..anh nhắc lại..Gái KHÔNG HỀ quan tâm tới cảm xúc của em dành cho gái như thế nào…thứ cô ta quan tâm là…
 • Yếu tố then chốt trong nhận thức và suy nghĩ của phái nữ. Nếu em hiểu được mấu chốt này..thì anh đảm bảo.. cô ấy sẽ tụt quần chip trước mặt em...ngay khi em cho cô ta biết được bí mật này..em học được từ anh Frank Viki (tộc trưởng Viki Team)..Chẳng liên quan tới hoa , quà ..và những thứ nhảm nhí mà em mua tặng cô ta cả..lại càng không liên quan tới bữa tối đắt tiền, có hoa và nến lãng mạn..nhớ cho anh…Fvck Normal… (Định luật # 2)
 • Chỉ với 4 Từ này thôi..em đã làm chủ được công thức triệu triệu đô…mà anh đã phải tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc để học được từ những người thầy “xịn” nhất trên thế giới…( liên tục trong 8 năm), khi có trong tay công thức này..gái sẽ liên tục nhìn nhận em với vai trò… ”ai đó vô cùng khác biệt..và có sức hút ma thuật trong mắt gái” (Định luật # 3)
 • Một khi em và gái có được cơ hội “làm chuyện ấy” việc chăn gối sẽ trở nên thần kỳ hơn bao giờ hết, khi em có thể làm cho gái của em “lên đỉnh “ liên tục , liên tục…không ngừng nghỉ…em thực sự là 1 cỗ máy S.E.X rồi đó. (Định luật # 4)


Nào, nghe này…Khi em tham gia trải nghiệm thú vị cùng 67 Định luật hấp dẫn gái đẹp ngày HÔM NAY, em sẽ nhận được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ thẻ thành viên Membership của Viki Team VIP Members, cái này sẽ giúp em có được sự tư vấn cũng như kết nối trực tiếp với Frank Viki. Qua Facebook Group hoặc skype. (Sẽ có lịch cụ thể để em biết khi nào anh Viki sẽ ONline).

Thử hình dung sẽ tuyệt vời thế nào, khi mà lúc nào ngay bên cạnh em..cũng có sự tư vấn kịp thời từ cha đẻ lĩnh vực huấn luyện hẹn hò tại Việt Nam, 5 phút gần “bậc thầy” trong lĩnh vực nào đó, sẽ giá trị hơn gấp 50 năm gần 1 người bình thường…

Thẻ Membership của Viki Team VIP thông thường vẫn được offer với mức đầu tư là 3 triệu đồng 1 tháng, để nhận được những tư vấn trực tiếp từ anh Frank viki..nhưng hôm nay..em toàn hoàn có được giá trị tuyệt vời đó…FREE>

Anh muốn cảnh báo thêm cho em điều này, nếu như em không thuộc nhóm yêu thích kết quả,..hành động điên cuồng..đầu tư cho bản thân từng giây từng phút..thì sẽ sớm thôi..em sẽ bị đá tung trym ra khỏi group đó..không khoan nhượng..nhưng nếu em là người yêu bản thân mình, khao khát hoàn thiện bản thân từng giây từng phút,…em không căm chịu cảm giác làm nô lệ, không tự do…thì chào mừng em..viki team đang dành 1 tràng pháo tay cho em kìa:)

Và sẽ thêm vài giá trị nữa, em sẽ được khám phá bên trong khu vực VIP của 67 Định luật ngày hôm nay:

 • Làm cách nào mà biến 1 cô gái từ việc em theo đuổi cô ta,..thành ra..giờ cô ta lại theo đuổi và thèm khát em như điên loạn. Hãy làm điều này cho anh..sau khi có nụ hôn đầu với cô ta..Thật bất ngờ, khi giờ cô ta lại là người mong muốn có được em. (Định luật #54)
 • Có 1 điều mâu thuẫn, gần như là nghịch lý luôn diễn ra trong đầu óc phụ nữ nếu mà em biết được điều này, nó gần như trở thành vũ khí cực mạnh của em, như 1 thủ thuật, không đòi hỏi em phải có quá nhiều sự tự tin, hay “ngầu“ nghiếc gì cả.. Tất cả những gì em cần làm..là BIẾT được bí mật này. (Định luật # 8)
 • Anh thường hay tuân theo định luật này để làm chiến thuật cho bản thân..mỗi khi gần gũi..có những chạm nhẹ trên làn da, cơ thể..các đường cong của gái ( có đạo đức nhé),cô ta luôn khao khát được cảm nhận những gì sẽ diễn ra tiếp theo…chẳng phải vì câu nói của anh đâu..mà vì thực sự cô ta MUỐN như vậy… (Định luật # 9)
 • Làm cách nào biến những câu nói logic, nhàm chán theo thói quen của em…thành thứ có thể xài được,..theo cách hài hước nhất (Luật # 58)
 • (Định luật # 10) dạy em 1 nguyên tắc quan trọng cần làm trong 60 giây đầu tiên..trước khi em muốn tiếp cận bất cứ cô gái nào- nếu em muốn có được cô gái đó..ngay trong lần hẹn đầu tiên, hay cùng ngày hôm đó.
 • Không muốn bắt chước hay học thuộc những hội thoại hay giao tiếp của ai đó, em muốn phát triển theo phong cách của riêng em..như anh từng làm .. (Định luật # 11)
 • Biết được định luật này, em sẽ làm cho cuộc chơi với gái trở nên fun hơn, thú vị và dễ hơn bao giờ hết... ngay thậm chí cả khi trước đây trong quá khứ xám xịt tối đen của em...chẳng có chút gì muốn nhớ lại cái thời cùi bắp với bạn gái cũ nữa. Làm gì đó hài hước chêu chọc gái chút..là em sẽ ăn tiền được thôi.(Định luật # 12)
 • Tại sao cần phát triển cuộc chơi theo hướng dài hạn..điều quan trọng là EM..chính EM cần phải trở nên tốt hơn, xịn hơn, giá trị hơn. tất nhiên cũng chẳng tới mức em phải là James Bond hay Tony Stark..nhưng… (Định luật # 55)
 • Còn thêm hơn 50 định luật f.ang gái hiệu quả nữa …

Và Đây Là 1 Vài Trải Nghiệm
Cực Kỳ Tuyệt Vời…...

Khi anh lần đầu đưa ra chương trình MỚI 100%, nhiều thành viên Viki Team có tham vọng đã muốn mời anh kèm riêng trong chương trình 1-1, họ sẵn sàng trả anh lên tới 50 triệu đồng, và anh gửi trước họ xem 1 vài video trong series chương trình này..

Cùng xem vài cảm nhận có thể sẽ khiến em thậm chí cả anh bị Shock

 1. “ Em vẫn viết nhật ký suốt 7 ngày qua. Ngày 1: 10 số điện thoại,hẹn được 2,chốt 0. Ngày 7: 20 số tại Diamond, hẹn 10, không tốn tiền gì cả,chốt 1 em vào buổi chiều, và buổi tối hẹn thêm 1 em. Chẳng còn gì phải bàn phải không đại ca. Cám ơn đại ca về 67 LUẬT”

  Thành Phương

 2. “Tiếng Việt của em không tốt lắm vì em sinh ra và lớn lên ở Nga. Em rất vui khi tình cờ biết tới 67 LUẬT của anh. Em đang luyện tập nó mỗi ngày. Con gái Nga rất xinh. Có 67 Luật thì em hoàn toàn tự tin...”

  Markvich Viên

 3. "Con gái cua dễ quá em ơi,em chỉ cần áp dụng cứ vậy là mục tiêu tự đổ. Qúa Kinh”

  Tiến Dylan

 1. “Em đã thuộc lòng luật #1, #10, #27. Chỉ dùng 3 định luật này đã đủ cho em kiểm soát được mọi thứ kể cả công việc và cuộc sống của mình, 67 LUẬT là một tài sản vô giá với em ”

  Linh Vũ.

 2. “Lúc trước em rất ngại khi phải lại gần một cô gái lạ mà em để mắt tới, nhưng giờ thì khác, sử dụng Luật “60 giây đầu” của anh Frank Viki chia sẻ, em thấy mình hoàn toàn tự nhiên khi nói chuyện, việc chốt số điện thoại trở nên đơn giản "

  Thoại NH.

 3. “Mấy Bar hay Pub gần nhà mình có nhiều em hot tới đó lắm, đặt mục tiêu là phải nói chuyện được với ít nhất 15 em trong số đó, và mình đã sử dụng Luật #11 của anh Frank, mấy em này tầm 7-8 điểm thôi ah, mình có được hầu hết số điện thoại, và các em ấy nhắn lại cho mình ngay trong tin nhắn đầu. Kết luận là HIỆU QUẢ”

  X.Ninh PUA.

Bây giờ tới lượt em
thậm chí kết quả còn hơn như thế nữa….

Sử dụng 67 Định luật hấp dẫn này để làm chủ hoàn toàn cuộc chơi ở cấp độ bậc cao nhất, em sẽ được bơm vào cơ thể thứ vũ khí:

 • Từ chối ư…chuyện bình thường của game mà..không gì làm rung cảm, đi xuống cảm xúc của em được (sẽ chỉ cười nhẹ 1 cái, rồi tiếp tục công việc của mình.)
 • Hoàn toàn linh hoạt trong giao tiếp tự nhiên Ngay cả lần gặp đầu ( Em sẽ có cả núi mũi tên, để bắn trúng chính xác trái tim cảm xúc khô héo bấy lâu nay của gái)
 • Tối ưu hoá toàn bộ kỹ thuật mạnh nhất trong game về gái
 • Nâng cấp mạnh nhất trạng thái cảm xúc trong em về gái. mạnh hơn, bá đạo hơn.. chẳng có thời gian cho việc đi xuống của cảm xúc. anh nói nhiều lần rồi đó, vẫn là em, sứ mệnh lịch sử, Vision của em mới là số 1, .
 • Tự tin, KHÔNG quan tâm, Không quá cần, luôn căng tràn năng lượng , và phong cách dân chơi chính hiệu . Những thằng có khiếu hài hước, biết trêu đùa gái…sẽ luôn làm gái phê theo cách tự nhiên nhất..

Phần Bonus Gía trị đi kèm Khi Đăng Ký NGAY HÔM NAY - Tải về Sổ Tay Ghi Chép
Cá Nhân của Frank!

Trước khi những nội dung trong 67 Luật được chia sẻ rộng rãi, anh đã gửi nó cho một nhóm nhỏ khách hàng riêng, và những cảm nhận từ họ khiến anh thực sự cảm thấy hào hứng.

“Hồi hộp, lo lắng, hay chần chừ khi nói chuyện…Bây giờ chỉ là chuyện nhỏ!”

“Chưa bao giờ em thấy việc giao tiếp, hẹn hò với gái lại trở nên đơn giản vậy.”

“Một khi đã rủ được cô ấy đi chơi, phần còn lại thì quá chi tiết, em biết chính xác phải làm gì anh ạ.”

Thực lòng mà nói, chuẩn mực của anh trong công việc bị nhiễm khá nhiều từ phong cách của Steve Jobs huyền thoại, nên anh tự hỏi bản thân :.

Làm thế nào để tăng hiệu quả và trải nghiệm của học viên lên gấp 10 Lần?

Và đó là khi anh thực sự càng phải suy nghĩ nhiều hơn, khi hàng loạt những email của khách hàng học viên đổ về email cá nhân của anh...

“ Anh gửi cho bọn em phần ghi chép bằng tay cá nhân của anh í , để bọn em tiện theo dõi, và theo bài giảng của anh tốt nhất. ”

Xong. Và không cần phải đắn đo gì hơn nữa, anh bắt tay ngay vào những ghi chép cô đọng cho những trải nghiệm trong video chia sẻ.

Tất cả những luật quan trọng, những chia sẻ trong video em nhận được, sẽ được tổng hợp dưới dạng file PDF cô đọng, để tiện cho việc em ứng dụng trong đời sống thực..

Và cũng từ thời điểm ra mắt bản PDF ghi chép cá nhân, anh thực sự thấy được tính hiệu quả của nó, tác động tới kết quả của học viên.

“Chưa khi nào em lại thấy mình ham hố trong việc học cái gì như hệ thống 67Luật này của anh Frank, quá hấp dẫn.”

Tom @Hà Giang.

“Anh Frank ơi, em đã làm theo chính xác những gì anh chỉ dẫn trong sổ tay ghi chép, rất tiện theo dõi anh ạ, và đó chính xác là những gì em cần.”

Lão Nông SH.

“Nếu ai đó hỏi em anh Frank Viki là ai hả mày, em sẽ không ngần ngại bảo nó- mày phải xem sổ tay ghi chép 67Luật của anh ấy, mày sẽ thấy anh ấy khủng thực sự thế nào.”

Công tử phố NÚI .

Rồi..bây giờ em đã thấy được phần nào vẻ đẹp thực sự của 67 Định luật hấp dẫn gái , điều mà hàng ngày anh và hàng trăm học viên bá đạo , cừ khôi vẫn sử dụng…trong suốt hơn 5 năm qua.

Em có thể hình dung thế này cho dễ: đó là sự hoà quyện tuyệt vời nhất giữa tất cả các kỹ thuật mà anh vẫn sử dụng liên tục hàng ngày

Anh dùng nó hàng ngày, với bất cứ cô gái nào anh thấy thử thách. Cuối cùng thì em cũng đón nhận được tất cả định luật quan trọng này… với mong muốn kết quả tăng gấp 10 Lần.

Nhưng EM SẼ không phải trả lên tới 100 triệu như 1 vài khách hàng vip mà anh chia sẻ phía trên..để có được những định luật thay đổi cuộc đời này.

Thậm chí, anh cũng sẽ không yêu cầu em đầu tư lên tới mức 40 triệu, 30 triệu, 20 triệu…hoặc thậm chí 10 triệu…sẽ không có con số chục triệu nào ở đây cả….

Lý do đơn giản bởi vì em là thành viên của bộ tộc Viki Team, anh đã tin tưởng ở em, em sẽ hoàn thiện phần kỹ năng mạnh nhất với gái, với mối quan hệ, với tiền..em xứng đáng nhận được điều đó..”

Và chắc chắn với anh rằng,,,đây là chương trình PHẢI CÓ trong số hàng chục chương trình khác nhau của anh tạo ra..

Anh nói hoàn toàn nghiệm túc. NÓ thực sự sẽ thay đổi cuộc đời em 1 cách mãi mãi…

Vì vậy, nó không còn là sự lựa chọn CÓ hay KHÔNG cho em ở đây nữa. cũng không còn là việc Ở lại hay Ra đi..Mà nó phải là …HOặc là SỐNG hoặc CHẾT…

Giống như việc em từng thấy Tony Stark đã trở thành Iron Man như thế nào, Peter Parker trở thành Spiderman. Clark Kent và Superman

Và đó là lý do tại sao, khi mà em CLICK vào NÚT ngay bên dưới trong vòng 10 phút tới, 67 Luật để Hấp Dẫn và Làm Chủ hẹn Hò với Gái Đẹp CHỈ ở mức Thấp Nhất và Sẽ tăng Gấp 3 lần sau khi hết hạn ưu đãi

1.800.000 VND

Nào, click vào nút phía dưới trước khi thời hạn ưu đãi kết thúc.

Nghe này, anh biết sẽ có vài người còn chút băn khoăn do dự. Anh cũng biết họ sẽ có vài câu hỏi. Họ muốn chắc chắn rằng, chương trình thực sự HIỆU QUẢ cho họ..

Và đó là lý do tại sao, tất cả chương trình anh tạo ra, anh luôn có phần…..

FRANK VIKI CÓ 3 CAM KẾT TUYỆT ĐỐI, KHÔNG CÓ RỦI RO,
ĐÂY LÀ CAM KẾT BẠCH KIM ♥

ĐẢM BẢO
#1
Em hoàn toàn sẽ KHÔNG phải thất vọng về giá trị nhân được từ 67 LUẬT HẤP DẪN anh đưa tới cho em
ĐẢM BẢO
#2
Em hoàn toàn HÀI LÒNG về chất lượng mức độ chuyên nghiệp bản Ebook pdf, audio cũng như chương trình video anh gửi tới
ĐẢM BẢO
#3
KẾT QUẢ Tất cả trải nghiệm thông tin giá trị truyền tải đến cho em trong 67 Luật Hấp Dẫn GÁI...sẽ hiệu quả trong mục đích mong muốn với BẤT CỨ cô gái nào em mong muốn.

Thêm Vào Đó
Em Có Tới 30 Ngày
Để Thực Hành Trải Nghiệm Tất Cả Định Luật

Bất Kể Ngày Đêm

Khoan đã em..CÓ PHẢI EM…?

 • Đã bị từ chối quá nhiều lần rồi..?
 • Thiếu tự tin ?
 • Rất lóng ngóng , vụng về trong việc không biết phải làm gì, nói gì khi gần gái?
 • Có thể chốt được mấy em 6,7 điểm, nhưng từ 8 điểm trở lên..thấy quá khó?
 • Có thể chốt được mấy em 6,7 điểm, nhưng từ 8 điểm trở lên..thấy quá khó?
 • Chưa biết làm thế nào để bạn gái mình thấy mình thú vị, hài hước?
 • Quá chán ngán việc phải xem Film J.A.V quá nhiều vì em chưa thể chinh phục được cô gái làm em thoảI mái các tiêu chuẩn?
 • Vẫn thấy cô đơn…F.A?

Uh, có thể em như vậy. hoặc có thể phần nào đó em làm chủ được 1 vài kỹ thuật đơn giản trong Game. Nhưng anh dám chắc với em rằng..em sẽ lần đầu tiên cảm nhận được những lỗ hổng trong hệ thống cũng như những kỹ thuật hiện tại em sử dụng.

Không sao, anh cũng thế mà. anh thấy điên tiết, bực mình mỗi khi không đạt được những điều mình muốn..và anh cảm nhận được đầy đủ những cảm xúc mà em phải trải qua…

Đó phải là CHIẾN THẮNG tuyệt đối và toàn diện, chiến thắng một cách thuyết phục, đỉnh cao nhất mà anh và em cùng hướng tới…( f.ang 9-10 điểm chẳng hạn) , để làm được điều đó,..em thực sự phải trở nên rất cừ khôi, tiếp cận Game 1 cách đầy đủ và kỹ lưỡng….

Nếu không, em sẽ vẫn tiếp tục dành phần đời khốn nạn còn lại của mình…cho hàng giờ rong ruổi trên internet để tìm tới những diễn viên J.A.V có những đặc điểm “ưng mắt “ rồi thủ dâm liên tục, nào khá khẩm hơn, em có thể tìm tới vài thứ nhảm nhí trên online, nghe theo tư vấn đó..để rồi chẳng đâu vào đâu.. vẫn loanh quanh mấy em 5-6 điểm..fvck….

Hãy tin anh về điều này…( anh đã từng như vậy)

Đây là vài thứ em sẽ cần biết. Và khi mà anh bắt đầu quyết định nâng cấp game của mình lên 1
level cao nhất (chỉ fang những em 9.10 điểm)
, anh thực hành ngày đêm..bất cứ nơi nào anh đặt chân tới.

Anh bắt đầu tiếp cận cuộc chơi theo hướng tập trung vào các kỹ thuật, các mindset làm cho cỗ máy động cơ V8 của mình lợi hại hơn,giao tiếp thuyết phục, chiến lược các kiểu…

Anh đã thay đổi được bản thân mình, nâng cấp lên 1 phiên bản mới hoàn toàn…lợi hại,…hơn gấp 100 lần…

Và anh đảm bảo…
EM CŨNG SẼ NHƯ VẬY.

Nhưng anh muốn em biết rõ …làm thế nào mà anh thay đổi được như vậy..thành con người mới…phiên bản lợi hại hơn như vậy…

Vào thời điểm đó..thực sự anh cũng không hiểu rõ lắm…thật đấy..anh không biết tường tận được mọi thứ như bây giờ…

Nhưng giờ thì đã khác. Anh đã thay đổi, làm chủ được tất cả kỹ thuật bậc cao, đưa mình lên 1 level mới hoàn toàn và giúp em đi con đường ngắn nhất , nhanh nhất để làm chủ cuộc chơi..

Khi ngồi lại tổng hợp cho em, anh đếm được tổng cộng 67 chiến thuật khôn ngoan và ma mãnh nhất, giúp em gia tăng game của mình..

Nghe thú vị đúng chưa nào?

Và khi anh tạo ra các video module trong 67 Luật Hấp Dẫn Gái, đây là:

“ Em nghĩ em đã biết cách làm quen với mọi cô gái rồi ạ, chỉ cần thủ thuật luật 62 là em đã có được tấm ảnh của cô ấy”

Thành Anh

67 LUẬT HẤP DẪN GÁI SẼ
KHÔNG PHÙ HỢP CHO :

 • 67 Định luật KHÔNG phải thứ sến sẩm em được biết trên báo, đài, hay những thứ tầm thường, phổ thông trên youtube, google…blah blah… Đó hoàn toàn là tổng hợp kỹ thuật khôn ngoan, ma mãnh từ chính bản thân anh, anh sử dụng nhiều năm…để tạo ra những kết tinh tuyệt vời…
 • 67 Định Luật Hấp Dẫn KHÔNG biến em thành trai đểu hay đại loại vậy … (Mấy thằng tởm lởm..nghĩ ra mấy trò đau bụng,…đi vệ sinh..để đưa gái lên nhà nghỉ..fvck..that)
 • 67 Luật hấp dẫn KHÔNG phải tiểu thuyết để đọc cho vui, hay mấy cuốn sách tào lao em mua ngoài hiệu sách..theo kiểu “hạt giống tâm hồn..” fvck..viki team yêu thích hành động..chỉ có HÀNH ĐỘNG mới tạo ra kết quả thực sự..con thuyền Viki Team mới tiến về Miền đất hứa được…
 • 67 Luật Hấp Dẫn KHÔNG lê thê, dài dòng, lòng vòng… đi thẳng vấn đề, ngắn gọn..nếu em muốn những thứ lê thê..dài vài trăm trang..hãy mua mấy cuốn tiểu thuyết tình yêu sến sẩm để cho nó hút máu ,năng lượng, và thời gian của em...

CẢNH BÁO:

Em KHÔNG NÊN có trong tay phiên bản 67 Định Luật Hấp dẫn gái đẹp của anh NẾU NHƯ:

 • Em không có cam kết với bản thân: Với game anh chơi, hoàn toàn là game dài hạn,. đòi hỏi anh đầu tư từng giây từng phút, từng ngày…để bản thân trở nên giá trị , và tuyệt vời nhất…vì anh YÊU Bản thân anh..
 • Em nghĩ rằng…mình đã biết tất cả rồi: hừm..xem nào, nếu em biết tất cả rồi, em nên ngồi im 1 chỗ,..để cuộc sống không ai động chạm tới em cả..ngồi im..
 • Em không tôn trọng phụ nữ: Trong khi anh hàng ngày nghĩ ra rất nhiều vũ khí , công cụ để giúp em trở nên hấp dẫn, ăn điểm tuyệt đối trong mắt phụ nữ. KHÔNG có nghĩa..anh thiếu sự tôn trọng với phái đẹp. Nếu em muốn trở thành tối thượng về thành công với phụ nữ, đừng để anh nghe thấy về việc em có những hành động “tay chân” , “ cưỡng ép” phụ nữ làm điều gì họ không muốn…hoặc là anh sẽ cho em biến khỏi đây, biến ngay khỏi Viki Team..

Không có điều nào được phép vi phạm, em sẽ được chào đón..và click vào nút bên dưới sẽ là cánh cổng mở ra chào đón em..

Thử hình dung thế này:

 • 1 phiên bản, Siêu tự tin, hấp dẫn thần thánh từ 1 người đàn ông hoàn toàn mới trong em…...
 • Luôn biết cách tiếp cận bất cứ hotgirl 8-9 nào em gặp, hoặc 1 nhóm siêu mẫu
 • Biết chính xác phải làm từng bước chi tiết như thế nào để “quần chíp gái luôn ướt” khi gần em
 • Biết cách đong đưa theo phong cách tự nhiên nhất..
 • Trở thành 1 biểu tượng, hình ảnh tuyệt vời trong mắt gái..

VÀ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU NÀY SẼ THUỘC VỀ EM..
VÀ THẬM CHÍ NHIỀU HƠN..KHI EM SỞ HỮU
67 LUẬT HẤP DẪN ..

Hãy xem những thay đổi kinh ngạc xảy ra trước mắt em..rất gần thôi…

 • Tiếp cận bất cứ cô gái nào trong mọi tình huống, chẳng phải lo lắng về cảm giác hồi hộp nữa?
 • Tiếp cận làm quen hotgirl một cách tự tin và thành công ?
 • Chốt số điện thoại ngay lập tức khi chưa đầy 3-5 phút?
 • Chốt thành công ngay từ buổi hẹn đầu tiên với nàng..hoặc thậm chí còn sớm hơn..
 • Làm cho gái lên đỉnh liên tục, hết lần này tới lần khác..khi em và gái trên giường với nhau..?
 • Ngay lập tức f.ang được toàn là những em..8, 9, 10 điểm?
 • Làm cho gái gào thét tên của em…ngay kể cả khi gái đi với thằng khác…
 • Làm cho gái bắn nước tung toé….như núi lửa phun trào…
 • Fang gái…bất cứ lúc nào em muốn fang..?

Nếu em nói “KHÔNG” hay thậm chí “ có thể” với 1 trong các ý anh nói trên, thì đó là thời điểm tuyệt vời để em sở hữu 67 Luật hấp dẫn với gái..

Lỗ hổng trong game hàng ngày em vẫn dùng…cần được lấp đầy..theo hệ thống mới từ anh.

Nơi mà ngay cả những cô gái trước đây từng đá em..hoặc thậm chí có bồ mới.. khi gặp lại em..vẫn thèm khát em như mới tinh từ đầu…blowjob nhiệt tình cho em..ngay tại phòng chiếu film CGV

Đừng lãng phí cơ hội bởi vì cuộc chơi này không có chỗ cho những điều bình thường.. Tiến về phía trước..và click vào nút phía dưới trước khi thời gian khép lại…


Frank Viki
Vietnam’s #1 Dating & Success Coach

PS: P/S: Dẫn em về miền Đất Hứa..tự do về gái đẹp , tự do về tiền..và bất cứ mối quan hệ nào em muốn..

Cảm Giác Chần Chừ

Anh ghét phải nghe thấy cụm từ nhảm nhí này bên tay của mình.

Như em và mọi thần dân của Viki Team đều luôn biết, chần chừ là thứ bệnh dịch, điều bẩn thỉu nhất mà em cần phải tránh xa nó ra , càng xa càng tốt.

 • Em chần chừ không lại gần một cô gái em có thiện cảm,..bởi lẽ em sợ bị cô ta từ chối…
 • Cơn đau tuột cùng và thấy xấu hổ với bản thân khi mà gái đẹp chỉ để mắt tới thằng nào đó.. mà KHÔNG phải là em...
 • Chần chừ sẽ chẳng bao giờ giúp em hành động, đưa con thuyền thành công với gái gú của em tiến xa đi đâu được cả

Thực lòng, anh không lỡ để em rời đi, khi trong tay không có những luật vô cùng lợi hại này,

Mỗi một định luật quan trọng sẽ là một vũ khí sắc bén mà đối thủ của em sẽ không bao giờ có được, kể cả trong mơ.

Hàng tá lợi ích em có được trong định này luật:

 • Chi tiết từng li từng tí anh chỉ dẫn, em được học hỏi...
 • Mỗi định luật em áp dụng triệt để, cô bạn gái em thích sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi được lên giường cùng em.…
 • Và quan trọng hơn cả, em được sống cuộc đời không bao giờ còn thấy nuối tiếc hay hối hận vì để tuột mất cơ hội...

Muốn nghe lời khuyên tốt nhất từ anh? Sống cho ngày hôm nay, hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, ai mà biết được điều gì sẽ xảy đến với mỗi chúng ta vào ngày mai?

Sẽ thế nào nếu như em luôn biết điều gì em cần phải làm chính xác. em cần tiếp tục nâng cấp tiếp level và kỹ năng thần thánh của mình..

Bước về phía trước, hành động luôn bây giờ để không phải nuối tiếc, và em luôn biết rằng , anh Frank luôn bảo hành an toàn cho em trong suốt 60 ngày trải nghiệm vẻ đẹp của toàn bộ chương trình..

Vâng anh Frank! Em muốn Tải về 67Luật trọn bộ luôn!

P.s Nếu như tới tận bây giờ mà em vẫn chưa tìm hiểu được ra sự liên quan kỳ diệu giữa thành công với Gái, thành công với cuộc sống và sự nghiệp huy hoàng của em, thì đây chính là lúc để Frank Viki chỉ ra cho em

Tóm lấy khoá học, nghiền nát nó để ngấm vào từng tế bào mạch máu của em, anh chắc chắn rằng nó sẽ giúp em cảm nhận được hạnh phúc hơn trong cuộc sống, em thấy mình có được thành công trên bất cứ khía cạnh nào em đạt được.

Nhanh tay, đồng hồ đếm ngược còn rất ít thời gian cho em...

Hot Girl X-Files Bonus Gone In: 9:59