Hé Lộ khai phá thực dụng nhất của khoa học nghiên cứu..
Làm Thế Nào Ra Lệnh Bất Cứ Ai Làm Theo Bất Cứ Điều Gì Bạn Muốn..
Đúng rồi, giờ bạn muốn ra lệnh bất cứ ai làm theo những điều bạn muốn. Và ngày hôm nay, bạn sẽ được chỉ dẫn chính xác cách làm.
Nghiêm túc đấy.

Và tôi đảm bảo, điều này có thể sẽ gây shock và choáng váng bạn như thể ngày xưa trong thời kỳ tăm tối u ám nhất, người ta thấy thích thú thế nào khi phát hiện ra lửa vậy…Quan trọng hơn, nó hoàn toàn rất đơn giản, không màu mè lý thuyết nhảm nhí như bạn vẫn tìm kiếm trên google. Kiểu như chỉ với việc bạn sử dụng vài từ ngữ với chất giọng của bạn, bạn có thể ra lệnh cho bất cứ ai làm theo điều bạn muốn. Và họ sẽ răm rắp làm theo.

Tất cả quy trình chỉ diễn ra trong ít phút luyện tập là bạn đã có thể làm được, và sở hữu cho mình chất giọng gây mê và quyền lực. Bạn có thể làm ngay hôm nay nếu bạn muốn.  

Điều hay ho nằm ở chỗ không ai dạy về điều này cả. Hầu hết chẳng biết phải làm thế nào, hoặc có ít người biết được bí mật này thì họ chẳng thể nói ra. Vì muốn giữ làm bí kíp riêng cho mình, để ít người biết thôi, để ít có “đối thủ” trong cùng cuộc chơi.

Bởi lẽ thế này, nếu như có được chất giọng quyền lực thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi ngoại hạng…

Chắc bạn chưa từng được dạy và huấn luyện về điều này? Bạn đã để lỡ biết bao hợp đồng nặng đô. Bạn đánh mất sức hút bản thân với người mà bạn thích. Bạn chỉ biết đừng đằng xa ngắm nghía mấy thằng khác có được thứ hương vị ngọt thơm nhất của cuộc sống. Mà cay cú hơn, đó lại chẳng phải là bạn. 

Nói chắc cú thẳng thắn …thằng nào không có được The Voice- Giọng Vương Quyền thì đó sẽ là kẻ phải tuân lệnh và thực thi tất cả yêu cầu của kẻ có được The Voice. 

Đau đớn hơn ở chỗ này nữa :
Thực tế, nghiên cứu của trường đại học danh tiếng Duke đã chỉ ra rằng, những gã CEO có được Giọng Vương Quyền sẽ kiếm được nhiều hơn ít nhất 187,000 $ / năm so với các CEO cùng level
Chưa hết, chẳng phải mấy gã CEO bảnh bao ở phố Wall Street kiếm lợi được từ việc sử dụng The Voice đâu…mà..
TÔI, FRANK VIKI , HÀNG NGÀY VẪN
SỐNG
CÒN VỚI GIỌNG VƯƠNG QUYỀN
Có vài người thì kháo nhau rằng, toàn bộ đế chế và sự nghiệp của tôi được gây dựng bằng thứ vũ khí The Voice này

Tôi nói khiêm tốn rằng - đâu tới mức vậy…Nhưng quả thực, The Voice thực sự rất mạnh, vô cùng hiệu nghiệm

Và như tôi đã nói phía trên, thằng nào không có được The Voice- Giọng Vương Quyền thì sẽ thực thi mệnh lệnh và yêu cầu của thằng có được vũ khí này. 

Giọng Vương Quyền của tôi mỗi ngày trở nên tốt hơn, thành thục hơn…Và cứ như vậy, cuộc đời tôi có nhiều điều hay ho để người ta kể với nhau hàng tuần liền không ngớt…
Bí mật bên trong Giọng Vương Quyền #1:Trở thành mẫu đàn ông thượng hạng High Status là điều khiến bạn trở nên cuốn hút trong bất cứ mối quan hệ nào, với bất cứ ai…như thể khi ấy bạn là một SuperMan thực thụ vậy. 
Nhưng thử hình dung xem nếu có thêm   The Voice- Giọng Vương Quyền thì lợi thế trong cuộc chơi của bạn lúc này vô cùng khủng…giống như SuperMan có được thêm Batman hỗ trợ vậy. Và tất nhiên, từ đó bạn sẽ có được bất cứ thứ gì bạn muốn trong cuộc sống. 
Và tôi cũng muốn bạn sở hữu The Voice. Chắc bạn chẳng muốn tí tẹo nào sống theo kiểu, đợi đến năm 80 tuổi mới tận hưởng hương thơm trái ngọt của cuộc sống chứ..Nah Nah..không rồi..không đời nào.

Được rồi, hãy cứ bắt đầu ngay đi…Bắt đầu tưởng tượng bức tranh về cuộc sống đầy màu sắc thú vị như mơ của bạn khi bạn có được The Voice- Giọng Vương Quyền.

Như tối qua chẳng hạn, tôi bước vào một nhà hàng ngon và sang có tiếng tại Hồ Chí Minh, mấy người ở đó cũng phải đợi ít nhất 20 phút mới tới lượt. Nhưng bạn biết điều gì xảy ra khi tôi chỉ cần nói chuyện vài câu với một cô bé quản lý tại đó. Và ngay sau đó, họ xếp chúng tôi lên trước trong khi dòng người vẫn phải xếp hàng chờ tới 20 phút.

Và điều hay ho tuyệt vời này vẫn xảy đến hàng ngày với tôi.
 
Khoan nào, tôi chưa nói rằng điều này tự nhiên mà tôi có được hay là “thần thánh “ gì cả.
 
Vài năm trước, câu chuyện chẳng dễ dàng như thế chút nào. Nói thẳng ra, là không thể có được như thế.
 
Nhưng khi tôi khai phá ra The Voice - Giọng Vương Quyền, thì từ đó mọi thứ trở nên thay đổi toàn bộ.
Dịp gần đây nhất, tôi có chuyến làm việc với khách hàng riêng tại Đà Nẵng, và như bất cứ chuyến bay nào của tôi. Tôi luôn muốn có một party vui nhộn với các em hotgirl ngay tại chính thành phố đó. 

Và tôi có nói với khách hàng của tôi - bạn này làm quản lý tại 1 bar lớn tại Đà Nẵng, hãy cứ sắp xếp bàn cho nhóm chúng tôi, và tôi sẽ dẫn hotgirl tới. 

Anh bạn khách hàng này thấy lạ, vì tôi và trợ lý cũng mới vừa xuống sân bay ít giờ lúc trước, lấy đâu ra hotgirl mà bar tiệc gì ngay tối nay được.Nhưng chưa đầy 20phút sau, tôi nói chuyện với một hotgirl quen ngay tại khu vực trung tâm thương mại tại đó ( nơi tôi và khách hàng ăn trưa), cô ta đã muốn chụp chung hình với tôi, và có hứa tối sẽ dẫn thêm 2-3 cô bạn hotgirl khác đi cùng..

Với Giọng Vương Quyền, gần như mọi thứ đều là có thể với bạn…
Bí mật bên trong Giọng Vương Quyền #2: Bạn có hình dung được cảm giác, đặt chân tới bất cứ miền đất nào bạn muốn và có được ngay hotgirl / nhóm hotgirl vui nhộn trong ngay ngày hôm đó để có nhiều trải nghiệm mới lạ? 
Có lần khác, khi tôi đang làm việc với CEO - Tom Bui, người sẽ giúp tôi quản lý hệ thống sử dụng công nghệ mới, thì bỗng nhận được một tin nhắn iMessage từ số điện thoại lạ…

Đó là tấm hình của một khách hàng học viên du học sinh nước ngoài

Sau những trải nghiệm làm việc đầu tiên cùng tôi, đã tác động tới thành công và hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống.

Bạn sử dụng tấm hình chụp cùng tôi, như một nguồn động lực thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa.  

Bạn học viên này nói rằng, lần đầu biết tới tôi thông qua kênh Youtube, và bị ấn tượng bởi phong cách, và chất giọng chia sẻ từ tôi. Và cũng từ thời điểm đó, bạn quyết định lựa chọn nhiều chương trình cao cấp hàng chục triệu đồng và trở thành khách hàng lâu dài của tôi. 
Tới lượt bạn, bạn cũng sẽ tìm thấy vô vàn sức mạnh tương tự xảy đến cuộc sống bạn, như bạn có được The Voice- Giọng Vương Quyền.

Bạn có thấy các thần dân trong vương quốc Team Viki của tôi đang gào thét từng giây phút khi mong chờ The Voice được ra mắt? 

Tới thời điểm này, tôi đã huấn luyện hàng trăm khách hàng , học viên có được Giọng Vương Quyền, và kết quả là điều vô cùng ấn tượng với bất cứ ai. Thử xem đề cử 5 bạn dưới đây, xem họ nói gì về The Voice - Giọng Vương Quyền.
Đây Là Những Gì Khách Hàng Học Viên Của Tôi Nói Về The Voice  
Giá Thông Thường 4997K
Giá Đặc Biệt Trong Ngày Ra Mắt : Chỉ 1997K
Bấm Nút Màu Vàng Để Sở Hữu Giọng Vương Quyền - Ưu Đãi Trong Thời Gian có hạn
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Lúc này, có lẽ lần đầu tiên trong đời bạn… 
việc thu hút một cô gái không còn vật vã như trước nữa. 
Có nhiều người email, gọi điện hỏi tôi , “Frank, em đã biết tới anh trong nhiều năm nay trong việc thay đổi cuộc sống và thành công cho nam giới Việt.” "Vậy, trong phiên bản đặc biệt này, em sẽ đón nhận kết quả gì từ The Voice - Giọng Vương Quyền?"
 • Bạn sẽ trở nên quyền lực và có tiếng nói hơn trong công việc, các mối quan hệ của bạn, gái nhìn nhận bạn cũng sẽ khác…
 • Nếu bạn liên quan tới lĩnh vực bán hàng, hay cần phải giao tiếp, thuyết phục người lạ mua hàng từ bạn…thì The Voice - Giọng Vương Quyền sẽ giúp bạn dễ dàng có được khách hàng hơn lúc nào hết.
 • Hàng trăm cơ hội công việc, các hợp đồng béo bở sẽ săn lùng bạn. Thay vì như trước đây bạn phải khổ sở theo đuổi gái, tìm việc, kiếm tiền… 
 • Việc giao tiếp với gái sẽ trở nên hiệu quả hơn bất cứ lúc nào.Thử hình dung …nếu gái sẽ tình nguyện, chủ động phát ra tín hiệu đèn xanh cho bạn…Giờ tới lúc, cho gái thấy những gì bạn có…người anh em.
 • Có phải đối thủ của bạn luôn tìm cách có được khách hàng của bạn, đồng nghiệp của bạn luôn tìm cách được tăng lương thay vì là bạn…Giờ bạn sẽ là biểu tượng sáng số 1 trong lòng khách hàng , sếp của bạn…bầu trời sẽ mở rộng cho bạn hơn lúc nào hết.
 • Bạn muốn được thể hiện là chính mình, không cần phải cố gượng, hay cố nói những thứ bạn không muốn nói…Giọng Vương Quyền sẽ giúp bạn thể hiện điều này…Không quan trọng đề tài bạn nói là gì, người ta luôn cuốn theo điều bạn nói, bởi lẽ…bạn có The Voice- Giọng Vương Quyền.
 • Quá dễ, chuyện nhỏ để bắt đầu hội thoại với bất kỳ ai bạn muốn…
 • Bất cứ nơi nào bạn đặt chân tới, nơi đó mọi người sẽ luôn nghĩ và nhớ về bạn…
 • Bản thuyết trình của bạn trước khách hàng, hội đồng ban quản trị công ty sẽ thực sự gây ấn tượng được…dù thánh thần cũng phải thốt lên.." Bạn quá khác, bạn là #1 "
 • Việc ngại nói , ngại giao tiếp trước đây cũng sẽ bị nghiền nát. Bởi giờ đây….bạn thấy mình muốn nói, muốn được nói rất nhiều…chất giọng gây mê của bạn. Người ta cứ nghĩ chắc bạn biết NLP, thôi miên hay mấy thứ nhảm nhí nào đó…bạn có thể gọi tên.
 • Người ta sẽ bắt đầu hỏi bạn…liệu bạn có phải diễn viên, ca sĩ hay MC nổi tiếng nào đó không? Bởi khả năng ăn nói quá lưu loát từ bạn.
 • Bạn sẽ thấy mọi người sẽ muốn lắng nghe, và tuân theo các chỉ dẫn…chia sẻ từ bạn…điều mà trước đây, bạn chỉ còn biết ngồi góc khuất…nghe người khác chia sẻ.
 • Bạn sẽ thấy bản thân mở rộng mối quan hệ có giá trị trở nên dễ hơn lúc nào hết.
 • Gái sẽ là người mời bạn đi uống nước, hotgirl tha thiết muốn giới thiệu bạn với nhóm bạn của cô ta. Tại sao ư? Bởi chất giọng bạn sử dụng khi này…không còn là phiên bản cũ nữa mà là Giọng Vương Quyền
Sự Thay đổi Sẽ Diễn Ra Vô Cùng Nhanh Chóng…
Tiện thể, đây là cách nhanh nhất để bạn có được chất giọng hấp dẫn nhất.

Không cần bạn phải tới một trường thanh nhạc, hay một khoá huấn luyện ở học viện nào đó mất tới 8 năm để sở hữu The Voice- Giọng Vương Quyền… Giờ bạn chỉ cần sở hữu 5 kỹ thuật tông giọng sẽ giúp bạn có được bất cứ thứ gì bạn muốn… 

Không quan trọng liệu bạn có phải là người hay nói trước công chúng hay không?

Bạn sẽ ngay lập tức thay đổi giọng nói của mình trong vòng 30 phút…

Và sau đó, bạn sẽ cảm nhận được quyền lực mới trong giọng nói của mình.
Những ngày đầu ra mắt The Voice, tôi đã chỉ muốn huấn luyện chuyên biệt cho các thành viên kín trong nhóm Mastermind của tôi. Tôi muốn tập trung cao độ để chỉ dẫn cho họ, cảm nhận sự thay đổi đến từ giọng nói của họ, và muốn xem cảm nhận của họ thế nào khi áp dụng các tông giọng mới… 

Tôi email cho khoảng hơn 50 người trong email vip đặc biệt của tôi, với mức giá 5997K..Tôi bán trong vòng 2 ngày, tôi thực sự chỉ muốn dành cho những người nghiêm túc trong quá trình huấn luyện bản thân.

Tuy nhiên, ngay khi bạn click bấm vào nút màu vàng bên dưới, bạn sẽ không phải đầu tư lên tới 5997K như các khách hàng riêng của tôi,  thậm chí bạn cũng không phải trả tới 4,97tr, hoặc 3,49tr, thậm chí 2,99tr  

Ngay cả 2,49tr cũng không…Đúng vậy, bạn nhìn chuẩn rồi đó. 

Có thể tôi bị điên , nhưng tôi muốn dành cho riêng bạn với mức đầu tư chỉ…1,97tr

Tại sao ư?  

Tôi muốn đầu tư lên bạn, tôi nghĩ bạn xứng đáng để có những điều tuyệt vời trong cuộc sống với bất cứ cô gái nào bạn muốn, với bất cứ số tiền và thành công nào bạn ao ước.

Và nếu như tôi có thể để với mức chi phí đầu tư phù hợp cho bạn, sẽ có nhiều người như bạn có được cơ hội tiếp cận những chương trình của tôi..Từ đó họ sẽ thay đổi thực sự.

Nghe hơi lạ, có gì đó ở đây sao…Nhưng quả thực, chương trình huấn luyện The Voice- Giọng Vương Quyền sẽ thực sự thay đổi cuộc đời bạn. 

Giờ là lúc tôi muốn giới thiệu tới bạn chất giọng mê hoặc được kiểm chứng khoa học giúp bạn kiểm soát giao tiếp và các mối quan hệ thú vị. Tôi muốn tất cả mọi người có được điều này.

Nhanh Tay Tóm Gọn Cơ Hội Đặc Biệt Ngày Hôm Nay- 
Để Nhận BONUS Đi Kèm Giá Trị...
Gần đây, tôi có khám phá ra hệ thống đơn giản giúp cho bất cứ ai cũng có thể gây dựng được hệ thống thu nhập thụ động trăm triệu trong vòng 6 tháng hoặc nhanh hơn.

Đây không phải hệ thống kinh doanh thông thường, cần nhà xướng, vay vốn, hay đau đầu gì cả.  

Đây là mô hình thụ động tự do hoàn toàn.

Nhắc lại, không nhà xưởng, mặt bằng hay giờ hành chính gì cả. 
Bạn có thể làm điều này ở bất cứ nơi đâu, tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn, chỉ với chiếc laptop được kết nối mạng, và kiếm tiền liên tục ngày đêm 24giờ/ ngày ( kể cả lúc bạn ngủ) 

Cảm giác rất khó tả, và phê thế nào nếu như mỗi buổi sáng bạn thức dậy và bạn thấy tiền đổ vào trong tài khoản ngân hàng của bạn từ tối qua.

Tôi sẽ không công bố hệ thống huấn luyện đặc biệt này của tôi ra bên ngoài. Tôi chỉ muốn có thêm nhiều câu chuyện thành công nữa từ những học viên như bạn…  

Chính bởi vậy, khi bạn đầu tư cho The Voice- Giọng Vương Quyền ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được BONUS giá trị đi kèm từ tôi “ 6 Tháng- 600 Triệu”

Có hàng nghìn người giống hệt bạn, vẫn kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng. 

Và đi du lịch bất cứ nơi nào anh ta muốn, sống cuộc sống tự do, với bất cứ ai, tại bất cứ thời điểm nào…

Bạn sẽ là người tiếp theo… 

Nhưng Nếu Bạn Không Thích The Voice, Bạn Không Thấy The Voice Giúp Bạn Thêm Mạnh mẽ, Quyền Lực Và Cuốn Hút Hơn Trong Giao Tiếp, Có Nghĩa…Tôi Đã Để Bạn Lùi lại Sau lưng…Và Điều Đó Cũng Có Nghĩa, Toàn Bộ Khoản Đầu Tư Của Bạn Cho The Voice- Giọng Vương Quyền Sẽ Gửi Lại Cho Bạn, Từng Xu Một.
Nào ,giờ tôi sẽ nói thẳng điều này….  

Liệu tôi có đảm bảo rằng, bạn sẽ trở nên cuốn hút, và thu phục được bất cứ ai bạn muốn?  

Được, Sử dụng The Voice- Giọng Vương Quyền và cảm nhận sự khác biệt tới từ kết quả nhanh chóng…  
Tôi đảm bảo với bạn…  

Bạn sẽ có được kết quả như bạn muốn, hãy sử dụng nó như đúng những gì tôi chỉ dẫn cho bạn trong chương trình huấn luyện…  
Chỉ có lưu ý nhỏ, về việc bạn sẽ sử dụng The Voice này với ai. Hãy sử dụng nó với đúng người, và đúng mục đích…

Được rồi, và sau đó, nếu vì bất cứ lý do nào khiến bạn không hài lòng, không thoả mãn, không cần phải hỏi thêm bất cứ câu nào, bạn sẽ nhận được khoản hoàn lại đầu tư từ chúng tôi…  

Chỉ cần Email cho chúng tôi theo địa chỉ Support@fva.vn  

Vì vậy, hãy kéo chuột tới nút vàng bên dưới, và bấm nút đăng ký ngay bây giờ…  
Giá Thông Thường 4997K
Giá Đặc Biệt Trong Ngày Ra Mắt : Chỉ 1997K
Bấm Nút Màu Vàng Để Sở Hữu Giọng Vương Quyền - Ưu Đãi Trong Thời Gian có hạn
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Phương pháp kiểm chứng hiệu quả để chốt bất cứ ai,với bất cứ thứ gì bạn muốn…
Thử hình dùng trong từng tế bào, hơi thở của bạn đã được cài đặt The Voice- Giọng Vương Quyền, nó sẽ là vũ khí được đặt ngay cạnh túi trái của bạn. 

Tôi cược rằng bạn sẽ tìm được chính xác điều bạn mong chờ bấy lâu, khi sở hữu chất giọng lôi cuốn và thu phục bất cứ ai.

Nhưng bạn vẫn chưa giải mã được cuộc chơi. 

Chính bởi vậy, bạn vẫn còn đang ngồi đây… 

Vẫn đang đọc những chia sẻ từ gần trái tim của tôi.  

Tuy nhiên, giờ đã khác…Với The Voice- Giọng Vương Quyền, bạn sẽ biến bất cứ tình huống nào đều thành Cơ hội vàng

Với The Voice- Giọng Vương Quyền, bạn sẽ ra lệnh cho bất cứ ai, làm theo bất cứ điều gì bạn muốn.

Và bạn cần hành động, và biến những điều này thành hiện thực. 

Bạn cần chiến thắng cuộc chơi này, nhưng bạn cần được chỉ dẫn cụ thể…  

Bạn sẽ tìm được chính xác ngay tại nút màu vàng bên dưới, trong thời gian có giới hạn…
Giá Thông Thường 4997K
Giá Đặc Biệt Trong Ngày Ra Mắt : Chỉ 1997K
Bấm Nút Màu Vàng Để Sở Hữu Giọng Vương Quyền - Ưu Đãi Trong Thời Gian có hạn
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Liệu rằng, cuộc đời tuyệt vời của bạn… 
sẽ cần bạn phải đầu tư bao nhiêu?
Chỉ với 1,97tr, hoặc bạn dùng số tiền đó tiêu xài lãng phí… hoặc có được tất cả điều bạn hàng mong muốn trong cuộc sống bấy lâu…

Nghe này, tôi không biết bạn thế nào, nhưng nếu cách đây 5 năm trước, có ai đó sẵn sàng mở lòng chia sẻ điều này cho tôi…Tôi sẽ trả cho họ nhiều hơn con số 1,97tr gấp 10 lần

Hãy nghĩ về những giá trị tuyệt vời, sự thay đổi ngoạn mục bạn có được từ việc sở hữu The Voice- Giọng Vương Quyền
Sẽ nhanh thôi, tất cả sẽ được cài đặt đầy đủ trong bạn, và bạn sẽ cảm nhận lợi ích to lớn mà The Voice trang bị cho bạn.

Thời gian không còn nhiều, nhanh tay bước lên một bậc, và bấm nút màu vàng để sở hữu toàn bộ vẻ đẹp của The Voice- Giọng Vương Quyền
Giá Thông Thường 4997K
Giá Đặc Biệt Trong Ngày Ra Mắt : Chỉ 1997K
Bấm Nút Màu Vàng Để Sở Hữu Giọng Vương Quyền - Ưu Đãi Trong Thời Gian có hạn
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
PS: Dành cho tất cả các bạn nữ khi đang đọc tới đây:  

Tôi được hỏi nhiều lần từ các fan nữ, học viên Nữ của tôi…và đây là câu trả lời…  

ĐÚNG, The Voice- Giọng Vương Quyền Hoàn toàn phù hợp và dành cho bạn, không quan trọng bạn dùng nó vào mục đích gì..nó hoàn toàn phù hợp…

PPS: Nhắc lại, The Voice hoàn toàn là trung thực, vô cùng mạnh. 

Và nhớ thêm rằng, nó sẽ không loằng ngoằng như vài thứ nhảm nhí bạn tìm thấy trên google hay youtube…Đây là thứ thông tin giá trị và cô đọng nhất bạn có thể tìm thấy trên hành tinh này. 

Vậy, sao còn chờ gì nữa, tôi đã đảm bảo cho bạn tất cả về tính hiệu quả của nó…

Bấm vào nút bên dưới, và gặp tôi bên trong…
Giá Thông Thường 4997K
Giá Đặc Biệt Trong Ngày Ra Mắt : Chỉ 1997K
Bấm Nút Màu Vàng Để Sở Hữu Giọng Vương Quyền - Ưu Đãi Trong Thời Gian có hạn
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Viki International Copyright 2017- All Rights Reserved | Terms & Conditions | Privacy Policy | Earnings Disclaimer