4 cách Tán Gái Hiệu Quả tại nhà - Tác dụng ngay trong 1 tuần

Như tôi đã đã chia sẻ về cách tán gái xinh hiệu quả nhiều lần qua video, audio trên fanpage và kênh youtube của hệ thống, cảm xúc bạn dành cho một cô gái- ai thèm quan tâm. Chuẩn, nhắc lại, không ai quan tâm điều đó, thứ duy nhất một cô gái quan tâm là CẢM GIÁC của cô ta về bạn. Thứ cảm xúc này diễn ra hoàn toàn tự nhiên…

Quả thực, nhiều năm trải nghiệm thực tế, và hàng trăm ngàn cô gái tôi tiếp xúc, họ cũng không giải thích được vì sao họ lại có cảm xúc với một anh chàng. Chính họ cũng không giải thích được.Nhưng cũng từ đó, sẽ có những thứ mãi mãi Giết chết cảm xúc một cô gái dành cho bạn- ngay từ buổi hẹn đầu, ngay từ câu nói đầu.

Dù bạn và gái tiến triển mối quan hệ đến đâu, thế nào đi chăng nữa. Nhưng cũng chỉ cần tí ti nhỏ nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của gái. Nào, hãy xem những thứ đó là gì, cùng điểm danh bên dưới.

Các chủ đề, những thứ tiêu diệt gần như hoàn toàn cảm xúc của một cô gái dành cho bạn.

1- Luôn miệng than vãn về bản thân trong việc mình vẫn FA, độc thân, chưa có bạn gái.

Thứ gì sẽ tụt dốc cảm xúc, ấn tượng một cô gái dành cho bạn.Đấy...nó đấy…bạn theo kịp chứ, bạn cứ mãi lải nhải điệp khúc về sự cô đơn của bản thân, thấy chán khi mãi cảnh FA, độc thân-

Nào, liệu còn người “mua hàng” nào muốn mua sản phẩm “chính bạn”- nếu người ta biết rằng, sản phẩm này ế và tồn kho nhiều kỳ. Thậm chí không ai muốn động vào…Chuẩn rồi đấy người anh em, đọc kỹ lại một lần nữa, được chứ?

Người đàn ông Status luôn là người có cảm giác về bản thân rất tốt, họ luôn căng đét hào hứng về vẻ đẹp và sự tự tin của bản thân. Họ là tâm điểm, gái thèm họ, bất cứ ai cũng muốn được vây quanh họ..tôi đã viết trong Bí quyết tán gái

2- Không bao giờ để cô ấy biết rằng- bạn không có ai, không có cô gái nào muốn yêu bạn, thích bạn cả- cách tán gái này tuyệt đối tránh.

Tự hỏi bản thân, nếu không cô gái nào muốn bạn, thích bạn, thèm bạn thì hà cớ gì…làm quái gì mà cô gái NÀY lại muốn bạn, thích bạn cơ chứ…Đúng chưa? Không cần trả lời, tin tôi.

Phụ nữ, gái đẹp luôn cần một người đàn ông CÓ GIÁ TRỊ, và nếu không ai ghi nhận sự hay ho của bạn thì đồng nghĩa với việc, cô gái bạn đang tán tỉnh cũng không phải ngoại lệ. Cô ta sẽ chán bạn, không thèm bạn.

3- Đừng để cô ấy biết rằng, bạn luôn sẵn sàng cho vị trí “cảm xúc” dành cho cô ấy.

Nào, hình dung thế này…"chìa khoá” trái tim của bạn luôn sẵn sàng để cô ấy sở hữu, và muốn mở ra lúc nào cũng được.

KHÔNG, không bạn …đừng sến thế chứ, còn nhớ câu chuyện một đứa trẻ không. Nếu cùng món đồ chơi đó, không ai động vào thì không sao, chứ cứ hễ có đứa trẻ khác cùng chơi, cũng muốn có món đồ chơi đó thì lũ trẻ sẽ tranh giành, chiến đấu…

Thậm chí giằng co để có được món đồ đó… Đừng nghĩ gì thêm, hãy làm cho bản thân ( kể cả là giả vờ)- luôn trong tầm ngắm của nhiều cô gái, và bạn không đủ sức để tiếp đón các cô gái.

4- Đừng tin vào may mắn, và cho rằng- có được cô ấy là may mắn lớn cuộc đời bạn.

Hmm,tôi không biết phải chứng kiến thêm bao nhiêu lần nữa, khi hễ mở ti vi, đọc báo chí, truyền thông…luôn có mấy thể loại câu nói này- và rồi ai là nạn nhân…BẠN..CHÍNH BẠN…Bạn sẽ học theo, sẽ copy nó để rồi bạn nói với cô gái bạn đang quen, đang tán tỉnh rằng.

“Ối giờ ơi..” "Ơn giời…có được em là may mắn cuộc đời anh”

Say yeah…chúc mừng bạn.

Cánh cửa đóng sập trước mắt …chuyện tình cảm bạn với cô bé sẽ tan biến từ đây.

5- Đừng cho cô ấy biết rằng bạn muốn sống trọn đời, đầu bạc răng rụng

Có câu chuyện Ấn độ kể rằng, nếu cho bạn một đêm để sống nốt cuộc đời này, bạn sẽ trân trọng, quý giá,…và phê từng giây phút còn lại.

Còn nếu để bạn sống mãi, sống mãi…nói gọn là sống mãi không phải chết…bạn sẽ đổ đốn, và không bao giờ biết ý nghĩa của thời gian.

Gái cũng thế, nhất là gái đẹp lại càng thế..

Hãy để cô ấy biết, bạn là 1 tài sản, bạn là thứ gì đó mà cô ta phải vô cùng trân trọng quý giá thời gian của bạn..đây là là cách tán gái khôn ngoan

Thậm chí, tôi luôn để cô gái có cảm giác… "Đêm nay là đêm cuối cùng em có được anh”.

Bạn có thể hỏi bản thân về 5 điều bên trên tôi chia sẻ cho bạn.

Bạn sẽ thấy nó là thứ dễ gặp ở hầu hết nam giới, chưa kể việc hầu hết thông tin quanh bạn đều tiêm vào não bạn những thứ đó.

Nào giờ bạn sẽ hỏi tôi, “ Nếu em đã biết những thứ trên rồi..” giờ làm sao để tránh được nó. Hay nói chính xác hơn là phải thể hiện, phải nói thế nào, phải nhắn tin thế nào để cô ấy ghi nhận giá trị, ghi nhận thời gian và có cảm xúc lớn nhất dành cho em.

Chẳng hạn ví dụ thế này…

Nếu cô gái hỏi bạn về việc bạn có bạn gái hay chưa.

Nếu như trước đây, bạn sẽ dễ dính phải bom thối theo hướng…

“ Hichic..lấy đâu ra, anh thì ai thèm để ý chứ?”

Fvck…NO NO..

Hãy nói thế này, sẽ giúp bạn rất nhiều đó…Cám ơn tôi sau cũng được.

Gái : “ Anh có bạn gái hay chưa..?”

Bạn : “ Để xem nào…kể cả cô bé gần đây nhất là 1…00.1.., em đang muốn hỏi về cô bé nào?”

Hãy tỏ vẻ bí hiểm, không dự đoán được…Theo kịp ý tôi chứ? Xem thêm bài Nghệ thuật tán gái là đây

Tốt thôi, giờ tôi có điều bất ngờ cho bạn.

Bạn được được huấn luyện , được học hỏi chuyên nghiệp để trở nên sát thủ, lợi hại và nguy hiểm hơn nữa…Game này không dành cho mấy gã nghiệp dư Amatuer.Hãy làm chủ giao tiếp, tin nhắn của bạn hơn nữa…trong bộ sựu tập mới nhất các mẫu câu làm tan chảy gái dùng ngay cuối tuần này.

Đăng ký ngay

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Thẻ Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ, nhận tư vấn tình cảm chuyên sâu, bao gồm hướng dẫn đạt kết quả nhanh nhất.


chọn loại Thẻ Hội Viên phù hợp

Đăng ký luyện tập

TÌM CHỦ ĐỀ BẠN CẦN