LỜI CẢNH BÁO: Chúng ta Có Thể Sẽ Sử Dụng Các Kỹ Thuật ĐEN/ Tà Đạo Trong Giao Tiếp
để chốt thành công Nhanh Nhất Siêu Hotgirl, Phụ Nữ Hấp Dẫn..

DÀNH CHO NHÓM NHỎ ĐẶC BIỆT CỦA VIKI TEAM:
Ngay lập tức truy cập sở hữu trong tay 17 Kỹ Thuật Tà Đạo Hoàn Chỉnh Để Tạo Sức Hút ĐIÊN CUỒNG cho một
cô gái HẤP DẪN. Và khiến cô ta
phải nghiện em như thứ bùa mê …

Khi chưa đầy 60 Giây..

Chào đẹp trai. Có thấy video bên trên chứ? Đúng rồi, để ghi nhận và chức mừng em đó…Bí mật tà đạo nhất trong giao tiếp cuối cùng cũng được HÉ LỘ và thứ giao tiếp thần thánh em sắp sở hữu sẽ KHÔNG bao giờ còn nhàm chán và buồn ngủ với gái như trước nữa.

Hãy để anh hỏi thắng thắn em một câu hỏi nhé:

Sẽ thế nào nếu như anh sẽ chia sẻ cho em những tuyệt chiêu đen tối, mạnh mẽ , hiệu quả và nhanh nhất để đẩy cảm xúc cao trào một cô gái, khiến cô ta choáng ngợp và bị em hút hồn.. ngay từ lần gặp đầu tiên.

Yeah..haha..sẽ thú vị đây…? Và nói thật, đó chắc chắn PHẢI là thứ kỹ năng cần có của bất cứ một người đàn ông hấp dẫn nào cũng đều sở hữu?

Thật lòng…một câu… CHÍNH Xác, nó là vô cùng cần thiết..

Làm thế nào để khiến
một cô gái mê mẩn em,
chỉ với một vài câu hội thoại ngắn…

Ngay lúc này đây, chính bây giờ, anh sẽ trao tay em chìa khoá bí mật, và từ thời điểm này ....bất cứ khi nào em gặp một cô gái, dù là ở đâu đi chăng nữa ( quán cafe, quán nhậu , căng tin trường hay trung tâm thương mại…và thậm chí trong các buổi hẹn tiếp theo em hẹn hò với cô ta)… em đã có trong tay thứ vũ khí mạnh mẽ nhất trong giao tiếp để sử dụng rồi đó…

Thứ giao tiếp nhuần nhuyễn, cá tính và vô cùng…vô cùng khác biệt , cuốn hút..

Và về mặt cảm xúc, cô ấy sẽ nghiện em như thứ gây mê chưa từng xảy đến với cuộc đời cô ta.. Tin anh

Và nếu như em là người cũng đã kha khá trong khoản giao tiếp, nhưng chưa kịp để nâng cấp lên level đỉnh cao “ có thể gây nghiện” ai đó ( hoặc để tạo ra sự cạnh tranh mà đối thủ của em KHÔNG thể nào đạt được cảnh giới đó) , cho phép anh được giới thiệu tới em một phiên bản vô cùng mới, vô cùng nóng bỏng ra mắt trong 2016 này…

Giao Tiếp Thần Thánh: 17 Kỹ Thuật Giao Tiếp Hoàn Chỉnh Đẩy Cảm Xúc , Gây Nghiện Bất cứ cô gái nào bạn gặp, ngay từ lần đầu tiên.

Bây giờ em sẽ không còn phải khổ sở trong việc lo lắng như trước đây hay email cho anh Frank ..rằng em không biết phải nói cái gì, không biết phải triển khai hội thoại trong giao tiếp ra sao …

Đây toàn bộ thực sự là cách giao tiếp thực dụng, và hiệu quả nhất mà em có thể tìm được trên Internet, thứ giao tiếp thần thánh mà bất cứ cô gái nào ( kể cả đàn ông), cũng muốn nghe, cũng khao khát được trải nghiệm..

Đó là khi em sẽ sử dụng 17 Chiến Thuật Khôn ngoan và ma mãnh nhất…vô cùng cuốn hút , cô gái sẽ ngập chìm trong cái sự “sướng tai” , mê mẩn, ướt át…và mong ngóng từng từ , từng từ một được phát ra từ miệng lưỡi láu cá của em…Chính bởi thứ giao tiếp gây mê này, mà em nắm được bí quyết chết người trong việc cưa gái, cô ta sẽ rất nhanh chóng tụt chiếc quần jeans, và chiếc áo ngực nóng bỏng trước mặt em .

Đúng thế… Cô ta đang đứng trước mặt em kìa….

Nghe hấp dẫn phải không em?

Gái sẽ tìm thấy ở em điều gì đó vô cùng hấp dẫn, mới lạ…kích thích, mơn trớn…thông qua từng cách diễn đạt của em...

Anh đã kiến tạo ra 17 Công thức giao tiếp để giúp em có được cách đẩy cảm xúc hoàn thiện nhất trong mắt gái,

Chính xác, 17 chiến thuật để em dẫn dắt gái, đưa gái vào trải nghiệm đam mê của giao tiếp “gây nghiện”…

Họ cũng đành bó tay, bất lực..và không thể làm gì hơn khác được..Chỉ cần vài giây, cô ta say xưa em như điếu đổ..và ngày đêm không ngừng nghĩ về em..chỉ vì thứ giao tiếp tà đạo, hiệu quả như điên..em học được anh Frank

Để chi tiết hơn cho em sử dụng, anh đã viết ra được 17 Chiến thuật giao tiếp khôn ngoan nhất, và đây cũng tương ứng với 17 Modules chương trình sẽ được diễn ra

Mỗi Module sẽ miêu tả vô cùng cô đọng, cụ thể và tường tận về cách thức giao tiếp mà em có thể sử dụng và phương pháp đi kèm trong từng tình huống thực tế em gặp bên ngoài

Vô cùng cụ thể , đi kèm với những case study đặc sắc mà anh đã áp dụng trong việc hẹn hò với khoảng hơn 200 hotgirl trong hơn nửa đầu 2016 tuyệt vời này..

Em sẽ được khai phá những thứ bí mật bên trong….

Module #1: Tiếng Sét

Tạo Kết nối đầy ấn tượng, cảm xúc sâu lắng
ngay từ lần đầu tiên

 • Công thức giao tiếp đầy lôi cuốn được sử dụng trong buổi hẹn đầu, buổi hẹn 2 giữa em và cô bạn gái của em
 • Cách mở đầu /‘ Vào đề” một câu chuyện và dẫn dắt liên tục thú vị và hài hước.
 • Chỉ những người rất “cáo” trong giao tiếp mới biết cách này để đẩy cảm xúc người khác.
 • “Phương pháp Orbit ” – được áp dụng trong giao tiếp để gái ghi nhận giá trị, địa vị cao trong em.…
 • Thật đơn giản để khiến gái có cảm giác- em là phần quà, là may mắn lớn nhất cô ta có được, và tiếp theo đó, cô ta không ngừng chú ý và theo đuổi em.

Module #2: Kỹ Thuật O.A.T.H

(Nguyên cả nhóm 5 Hotgirl sẽ vây quanh em để nghe điều này)

 • Làm thế nào để trêu đùa, hài hước và thử thách một cô gái theo cách thú vị nhất…
 • Đã ai chỉ cho em cách chọc ghẹo một cô gái, chỉ bằng vài câu hỏi cá tính mà chỉ riêng em có được, và rồi cô ta không biết phải trả lời thế nào trước những câu hỏi lạ lùng đó của em..mặt cô ta sẽ ngơ ngơ, nhìn buồn cười lắm :-)
 • Cần thay đổi điều này, để em luôn là người kiểm soát Game tốt hơn với gái, vẫn đảm bảo sự tự nhiên cần thiết, vẫn hài hước.
 • Đối phó với những câu hỏi khó trả lời từ gái, em sẽ cần làm gì trong tình huống này…
 • Sức mạnh đến từ việc, em vẫn luôn thể hiện sự “lạnh lùng “ cần thiết, và gái sẽ luôn là người phải chủ động hỏi chuyện em.

Module# 3: Phao Cứu Sinh Ăn Tiền

Gái sẽ không biết em
lấy thứ này ở đâu ra cả

 • Cách đơn giản nhất để khiến gái chú ý ngay lập tức tới câu chuyện của em...
 • Bài test gái đơn giản… “3 câu hỏi này sẽ khiến gái sướng phát điên”…
 • Tại sao gái lại thích những thứ bóng bẩy..( và làm cách nào để em tận dụng tối đa lợi thế này)…
 • Làm thế nào để ngay lập tức gái sẽ luôn thể hiện gía trị bản thân với em và dành sự quan tâm cho em ( và từ đó, trong tiềm thức thực sự cô ấy đã rất thích và có thiện cảm với em)..
 • Khi gái bật tín hiệu đèn đỏ, đôi khi cô ấy sẽ không thấy thoả mái vì lý do nào đó, và giờ là lúc em cần xoay chuyển để cải thiện tình thế..

Module # 4: Phong cách giao tiếp “ tam giác 3 đỉnh”

1, 2, 3 ..phewz…nào giờ cô ấy đã muốn lột đồ trước mặt em rồi đó

 • Công thức giao tiếp thần thánh, chưa từng được hé lộ, chỉ có những MC hàng đầu thế giới, luôn sử dụng công thức này để dẫn dắt đám đông.
 • Khai phá 2 cách hiệu quả trong việc đẩy thành công cảm xúc của gái, và khi đó…thực sự cô ta cũng không cưỡng lại được
 • Làm thế nào để cô ta có cảm giác em là người hiểu cô ta nhất, hơn cả đứa bạn thân của cô ta..
 • Mỗi câu hỏi em tương tác với cô ta, là cô ta thêm thích em nhiều hơn…giờ là lúc em cần sử dụng nghệ thuật đặt câu hỏi với gái.
 • Em đã có 2-3 buổi hẹn thành công, giờ là lúc dùng cách giao tiếp này để đẩy mối quan hệ giữa em và gái lên 1 level mới…Sex..!

Module #5: Kỹ Thuật “ Cầm Tay Chỉ Điểm”

( Mục đích của kỹ thuật giao tiếp này? Khiến cô ta tê người lên…
và cô ấy đang rất muốn…được ướt)

 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa đẩy kéo cảm xúc gái, và đụng chạm để đưa cảm xúc của gái thăng hoa nhất có thể…
 • Em đã biết nói những thứ cô ấy thực sự muốn nghe khi cầm tay bạn gái chưa,…giờ là lúc học thuộc điều này, Frank giúp em biết phải nói gì khi cầm tay bạn gái…
 • Anh thích phong cách …trêu đùa để gái bị cảm giác hụt hẫng trong cảm xúc…
 • Gái sẽ buộc phải đan tay em..và lòng bàn tay em và bàn tay gái như đan chặt vào nhau…không rời..chỉ bằng game này của anh thôi…

Module # 6: Phương Pháp “ Rủ nhau đi chốn”

 • Hầu hết đàn ông ( 99%) không biết phải nói gì để kiểm tra xem bạn gái có thích mình thực lòng hay không, giờ là lúc anh bày cho em cách giao tiếp này, để biết tín hiệu gái đang dành cho em là gì..
 • Nếu gái trả lời em như thế này…có nghĩa em và cô ta đã sãn sàng có không gian riêng, và nhà nghỉ đang đợi bọn em trước mắt rồi kìa……
 • Game này đảm bảo sẽ giúp em vào gái có buổi đi chơi thú vị hơn gấp 10 lần, cảm xúc của gái giờ là của riêng em..
 • Làm sao biết gái đến với em bằng tình yêu chân thành hay một sự lợi dụng nào đó, em biết rằng đào vàng đào mỏ ngoài kia rất nhiều ( dùng cách giao tiếp này)
 • Chiến thuật giao tiếp này sẽ giúp em đánh bật hết toàn bộ đám vệ tinh ngoài kia.. “ Em chỉ cần anh, em muốn có anh…” cô ấy nói vậy

Module # 7: Kỹ Thuật “ Comment” đúng cách.

Quá nhanh, quá nguy hiểm để gái chú ý em...

( Nó nguy hiểm, nên ĐỪNG sử dụng với gái đã có bạn trai, anh không muốn em gây chuyện)

 • Gây dựng niềm tin trong gái…em luôn biết, gái có cơ chế đề phòng và rất thận trọng khi quen một người đàn ông mới, giờ là lúc em cần sử dụng chiến thuật này.
 • Khi chọn một chủ đề trong giao tiếp, làm sao để gái luôn tôn trọng em , và muốn dành hàng tiếng đồng hồ để nghe em nói, đó là nghệ thuật lựa chọn chủ đề anh bày cho em.…
 • Làm sao để hình ảnh của em trong mắt gái được cải thiện mạnh nhất
 • Cảnh báo: Anh thực sự là thiên tài trong việc này, gái luôn nói với anh rằng,… “ Anh thực sự vô cùng khác biệt”…mỗi lần anh sử dụng phương pháp này.
 • Dùng cách này để gái sẽ nghĩ về em ngày đêm, cô ta chỉ còn biết cách phải làm gì đó…thật nhiều để khỏi nghĩ về em..câu nói em dùng, giao tiếp em sử dụng…sẽ là thứ kịch độc…anh không muốn cản em..

Module #8: Phương Pháp “ Đọc Suy Nghĩ”

( Chỉ với 3 Câu hỏi này thôi, sức hút của em )
tăng 10 Lần)

 • Đụng chạm chưa phải là tất cả, những gì cô bé muốn nghe, là em sẽ nói ra những thứ mà chưa từng ai nói với cô bé, cô bé phải thốt lên “ Anh là Thầy Bói à…”…Và em trả lời..” Không, anh chỉ là thành viên của liên minh bóng tối Viki TEAM)
 • Câu nhử gái bằng mệnh đề này, anh thực sự rất thích thú thứ quái dị này, em biết nguyên tắc # 1 trong giao tiếp là luôn tạo sự tò mò..buộc gái phải nhảy bổ vào câu chuyện
 • Với mỗi giao tiếp, cô ta luôn xem em là “ độc tôn” vị trí ưu tiên hàng đầu trong số đám vệ tinh xung quanh
 • Làm thế nào để cô ta sẽ là người chủ động nắm tay em trước ( Hiệu quả 100%)
 • Em sẽ học được cách đảo chủ đề liên tục trong giao tiếp…( thứ tự nhiên nhất mà em cần có…nếu giao tiếp em loanh quanh trong nhàm chán, cô ta sẽ là người chủ động “mất tích” trước sau buổi hẹn)

Module # 9: Phương Pháp Yao Pao..

Thực sự rất thú vị, Game này sẽ giúp em
sờ ngực cô gái một cách nhanh chóng.

 • Sử dụng phương pháp này để phá vỡ khoảng lặng trong giao tiếp giữa em và gái..kể cả ngay khi mới gặp.
 • Chỉ cần nói điều này thôi, cô ta sẽ để im để ngón tay em bắt đầu di chuyển..di chuyển lên phía trên của cô ta…
 • Sờ ngực bạn gái …( mà không cần phải xin phép, không khiến cô ta..khó chịu)…giờ là lúc em sẽ hiểu, tại sao cần thay đổi cuộc cách mạng trym mốc là sứ mệnh nhiệm vụ của anh
 • Game này hoàn hảo khi em sử dụng không những cho một cô gái mà ngay cả một nhóm cũng được ( anh thường dùng khi dẫn nguyên cả 1 nhóm học viên lên bar..)
 • Cách đơn giản nhất để kết nối với cô ta…như thể em và cô ta quen nhau từ rất lâu.

Module # 10: Phương pháp 18+

Làm thế nào để gái cởi mở nói với em về chuyện đó…và gái sẽ dốc hết chia sẻ với em

 • Sự dối trá mà hầu hết gái đều giấu em ( anh biết gái sẽ không thừa nhận với em…) Tin anh, họ không muốn em biết sự thật này về họ.
 • Cách hiệu quả # 1 để gái cảm thấy được nói chuyện với em …như một phần thưởng, may mắn hôm nay cô ta có được..
 • Làm thế nào để nói chuyện được với cô ấy về chủ đề fang fap, Sex …theo kiểu “ Em thích tư thế nào nhất…? thậm chí ngay khi buổi hẹn đầu tiên..
 • Phương án B cho em, nếu sẽ có tỷ lệ 35% gái sẽ chưa hưởng ứng với chủ đề Sex này cùng em ngay trong lần đầu…( nhưng anh đảm bảo sau khi em dùng cách này, sau đó 10phút, cô ta sẻ hỏi lại em - Anh thích tư thế nào nhất ?”
 • 2 điều này sẽ giúp em ngay lập tức lấy lại được phong độ cần có để tự tin nhất khi nói chuyện với gái về chủ đề 18+

Module #11: Chiến Lược Giao Tiếp “Người Đàn Ông Thông Minh”

Thuốc Này Chuyên dụng
cho những ca khó, gái phải 8 điểm trở lên
em mới nên dùng.

 • Hé Lộ : Mô hình giao tiếp thông minh nhất mà Gái không thể cưỡng lại được…trên hành tinh này chỉ có không quá 3% đàn ông biết được điều này.…
 • Làm thế nào để “dìm hàng khéo” trước vẻ đẹp ngoại hình của cô ta, có được điều này…cô ta sẽ là người cần chiếm tình cảm của em.
 • Phương pháp này giúp em biến bất kể chủ đề nào em tiếp cận, đều trở nên tự nhiên , sâu sắc và dễ chiụ cho cô ấy.
 • Hơn 15phút để nói về cách giao tiếp cuốn hút với siêu Hotgirl mà Frank là người hiếm hoi trên thế giới dám hé lộ cho em.
 • Cách tinh tế nhất để đẩy kéo một hotgirl mà không làm cô ta có cảm giác…em qúa “ sang chảnh” với cô ấy…Anh biết em vẫn luôn nghĩ, gái thích được khen..fvck..điều này không hiệu quả với hotgirl 8,9 nữa..

Module #12: Question Game

Câu Nhử Hotgirl bằng Game này
Vô cùng Hài hước, đỉnh cao của nghệ thuật
Chọc Ghẹo trong giao tiếp với gái

 • Câu hỏi Ch ọc ghẹo lợi hại nhất mà em có thể sử dụng trong hôm nay với gái ( mà không bị coi là quê )
 • Thêm chút gia vị này, câu hỏi của em sẽ trở nên thông minh hơn, kết quả sẽ đảm bảo hơn…
 • 3 từ Magic này thôi, sẽ giúp cho hội thoại giữa em và gái trở nên hấp dẫn, và nhiều màu sắc, não bộ cảm xúc của gái sẽ bị phiêu theo điều em nói, giống hệt như bản nhạc du dương bên tai cô ấy…và những gì bây giờ cô ấy…là muốn em bên cạnh cô ta nhiều hơn nữa..Cô ấy thực sự không muốn về…
 • Em có thể làm gì bây giờ,..để cô ấy không cưỡng lại được…cứ liên tục phải hỏi lại em…” Tại sao lại thế anh..” …” Nói em nghe đi anh..” …Khi ấy em thực sự là một nghệ sĩ- Steve Jobs sẽ quan tâm em được học điều này từ đâu..
 • Làm thế nào để dùng câu hỏi mang tính ẩn dụ để gợi ý cho gái về điều em muốn…Sex, fang fap, yêu đương xác định lâu dài…

Module #13: Phương pháp nói chuyện “ Động Trái Tim - Chạm Tâm Hồn”

( Điều này hiệu quả kinh hoàng - đặc biệt
là với những cô gái mới lớn)

 • Cảnh báo: ĐỪNG dùng phương pháp này với một cô gái mới lớn, nếu như em thực sự không tới với cô ta bằng tình cảm thật, tình yêu xác định…anh không thể đảm bảo cho em…
 • Khám phá bí mật làm thế nào để gia tăng ham muốn của cô ấy trong nghệ thuật tạo hiệu ứng hình ảnh, tưởng tượng ..và rồi cô ấy sẽ rơi vào vực thẳm của thư thái, dễ chịu..và cuốn theo những điều hướng trong màn tiếp theo của em..
 • Cách khơi gợi để lôi những ký ước về tuổi thơ, quá khứ đẹp của cô ấy..( cô bé sẽ phiêu , nụ cười hí hửng trên khuôn mặt để kể em nghe)
 • Sử dụng ánh mắt lôi cuốn trong phương pháp giao tiếp này…đừng để cô ta chệch hướng chiến lược của bạn.
 • Bỏ cô ta đi , để lại khoảng trống hụt hẫng cần thiết…và rồi cô ta sẽ lao vào em như điên…cô ta giờ cần em hơn bất cứ ai hết…

Module #14: Chiến lược “ Bị Gái săn lùng”

1 Siêu phẩm mới ( hơi có chút tà đạo)
để khiến gái phải lùng sục em như thể em
là Heroin, chất gây nghiện

 • Viễn cảnh tuyệt vời nhất mà bất cứ cô gái nào cũng đều mong ước được bên cạnh một người đàn ông…giờ đang ngập tràn trong tâm trí cô ta, và đó là những thứ em đã gieo giắt vào đầu cô ta. Cô ta không cưỡng lại được điều đó…
 • Phương pháp #1 siêu mạnh để xoay chuyển cuộc chơi theo hướng,, .giờ cô ta là người chinh phục em, săn lùng em…
 • Với 5phút trong giao tiếp…cô ấy sẽ nhảy vồ lấy em…như thể bạn là siêu sao điện ảnh mà cô ta ngưỡng mộ bấy lâu nay…
 • Chỉ với 1 câu hỏi này thôi - tan chảy trái tim “sang chảnh” cô ta.
 • Dùng phương pháp này , nó vô cùng phù hợp cho em nếu em muốn cô ấy dành toàn bộ thời gian và tâm trí cho em.

Module 15: “ Mình thuộc về nhau, anh nhé "

3 chiến lược chi tiết cô ấy thuộc về em tối nay, quần chíp tụt ra trước mắt em…em sẽ phải thích với điều này anh chia sẻ.

 • Câu hỏi này thôi, sẽ giúp em ngay lập tức khiến cô ta có cảm giác,…em và cô ta quen nhau từ kiếp trước, sinh ra là để thuộc về nhau.
 • Cách đơn giản để kiểm soát được việc em phải nói điều gì tiếp theo…
 • Làm thế nào để biết cô ấy có bạn trai hay chưa, thậm chí không cần cả phải hỏi cô ấy ( và tiếp theo cần làm gì để cô ấy trở thành bạn gái của em)
 • Chuyển hướng giao tiếp,..gia tăng sức hấp dẫn, mức độ thú vị của hội thoại lên gấp 10 lần.
 • Tại sao em cần thể hiện sự khác biệt của bản thân, để hạ gục bất cứ đối thủ nào của em trong cuộc chơi..
 • Làm thế nào để cô ấy chỉ muốn giới thiệu em với đám bạn của cô tay…thay vì bất cứ một thằng trym mốc nào khác…

Module #16: Tương Lai Đẹp- Bản Vẽ tuyệt đẹp.

Phương pháp mới dành cho phân khúc…
muốn tình yêu đẹp..

 

 • Tại sao việc em tạo những nỗi sợ hãi của cô gái về việc sẽ mất em…rồi trêu đùa cô ta về việc đó sẽ khiến cô ta ngay lập tức trân trọng em hơn…muốn lao vào em như điên mất thôi..
 • 5 cung bậc cảm xúc của gái…em đang leo tới level nào rồi..và giờ là lúc anh chỉ em chinh phục thành công cả 5 giới hạn đó.
 • - “Vẽ điều đẹp trong tương lai “ luôn là thứ siêu mạnh trong Thuyết Phục Quyền Năng…em áp dụng điều này không chỉ cho một cô gái…anh muốn em sử dụng với nhiều cô gái cơ…
 • - Kiến tạo ham muốn, thèm khát của bất cứ cô gái nào bằng cách này…

Module #17: Chốt Endgame

Điều cuối cùng chưa được kể -
thổi tung ham muốn SEX trong gái bằng lối trò chuyện này..

 • Làm thế nào để cho cô gái biết được em sở hữu 2 đặc điểm hấp dẫn nhất của một người đàn ông, …mạo hiểm phiêu lưu và bản năng lãnh đạo.
 • Quy Trình 2 bước cần thực hiện…trước khi em và gái có với nhau phần EndGame
 • Điều hướng đối tượng tới không gian riêng bằng cách nói chuyện này…
 • Bất kể cô ta phản ứng, trả lời như thế nào đi chăng nữa…Em không cần bận tâm…em cần theo kịch bản này…để đảm bảo anh giúp em có phần chốt Endgame được ngon lành nhất.
Đây là Phần Quan Trọng Em Cần Quan Tâm…

Ngay Hôm Nay, khi mà em click và nút “ Vâng!” Phía dưới, anh sẽ dành riêng cho em phần quà cá nhân hấp dẫn, giảm tiền mặt trực tiếp hơn 3 triệu đồng vào số tiền em cần đầu tư cho chương trình chuyên sâu về giao tiếp của anh tạo ra… CHỈ Dành cho thành Viên VIP của Viki Team, bởi vì em cho anh cảm nhận rất rõ về mong muốn cháy bỏng trong việc thúc đẩy bản thân trở nên hấp dẫn hơn trong giao tiếp, kiểm soát mối quan hệ hẹn hò với gái ở cấp độ cao..Và chính em cho anh thấy, em vô cùng khác biệt, em là người yêu hành động, và sẽ làm tất cả để biến mong muốn trở thành hiện thực…

Chẳng hạn thế này…Anh đã dùng kỹ thuật “ 3 Câu Hỏi Ăn Tiền” vào một hôm anh và nhóm bạn đi ăn lẩu - Nướng..và đây là những gì hotgirl anh quen trong quán, đã nói với anh thế này… “ Anh có chắc là mình đã gặp nhau ở đâu rồi không, thực sự em rất ấn tượng với cách nói chuyện của anh…anh ở đâu?”

Và giờ, em sẽ tìm thấy trong “ Giao Tiếp Thần Thánh”, bởi vì em sẽ không phải chờ đợi thêm giây phút nào để sở hữu bí mật trong giao tiếp bấy lâu nay..giờ nó không còn là khó khăn với em nữa, nó đã trở nên quá đơn giản. Thế giới Gái đẹp , và các mối quan hệ thú vị dường như đã mở ra trước mắt em, em thực sự là một cỗ máy siêu hạng…sở hữu những bí mật động trời về sức hấp dẫn trong giao tiếp mà chưa từng ai có được ( Hệ thống này được kiểm chừng từ anh và hơn 50 học viên của anh với hơn 2900 cô gái)

Chính bởi vậy, nếu em bế tắc…thì đây là lúc em tìm được giải pháp cho cuộc đời của mình rồi đó.

Nào…tiếp tục tiến về phía trước nhanh tay bấm nút “ Đăng ký chương trình” ngay bên dưới, và tham gia cùng hơn 70 thành viên VIP bên trong hệ thống “ Giao Tiếp Thần Thánh”

4997K Giờ Chỉ Còn 1497K

Chỉ Nhận Thêm Đăng Ký Khi Đủ Thành Viên:

Quan Trọng:

Khi em truy cập ngay lập tức vào bên trong khu vực VIP của Giao Tiếp Thần Thánh” và đây là vài thứ đầu tiên em cần làm:

Di chuyển ngay tới Video Trong Module 4 và xem những kỹ thuật đầu tiên được anh chỉ dẫn một cách chi tiết..Sau đó…Anh muốn em quên hết những cách giao tiếp cũ mà em dùng…giờ chỉ dùng duy nhất mỗi kỹ thuật này thôi…

Sau đó dùng kỹ thuật này với bất cứ cô gái nào em gặp…hoặc sms cô ta..hoặc alo cô ta…làm theo chính xác những gì anh nói…

Không cần sáng tạo gì thêm cả..anh không yêu cầu em…Cám ơn..

Bùm..Bùm…em sẽ vô cùng ngạc nhiên trước kết quả có được từ phương pháp..

Nếu em không thực sự điên cuồng với kết quả đem lại từ hế thống, thì đó là khi anh cũng không muốn nhận từ em 1 xu nào cả..Đơn giản vậy thôi.

guarantee

Nhưng điều đó sẽ chẳng thể xảy ra được, bởi vì Giao Tiếp Thần Thánh thực sự là một siêu phẩm năm nay.

Giờ em có thể cảm nhận chính xác điều đó từ chính bản thân mình? Có thể….Em biết anh dành ra tới hơn 3 năm và hơn 1,700 giao tiếp được thực hiện với các cô gái khác nhau giờ là lúc anh cần công bố về 17 Mẫu Giao Tiếp Thần Thánh Để em ứng dụng…

Nói thật nhé, em đừng sáng chế gì mới nữa cả, nó quá hoàn hảo rồi..giờ em chỉ cần Copy-Paste mà thôi.

Nào..kéo xuống phía dưới, nút đăng ký ngay trước mặt em, em sẽ cần phải thật nhanh chân, bởi thời gian mức giá khuyến mại được áp dụng còn rất ít, anh muốn em có được kết quả khác biệt so với mấy thằng nhàm chán ngoài kia..Giờ là lúc em cần bắt tay hành động ngay..

Bấm Ngay nút phía dưới, đừng bỏ lỡ điều này…để em lại phải tiếp tục phần đời còn lại trong khổ sở với gái nữa…

Điều này là thực sự cần thiết và ưu tiên quan trọng để em thay đổi giao tiếp của bản thân.

VÂNG!!! - Em muốn nâng cấp bản thân với phiên bản Giao Tiếp Thần Thánh của anh Em muốn ngay lập tức được xem và thực hành cho những chỉ dẫn chi tiết từ anh, mỗi kỹ thuật đều rất tinh gọn, dễ theo dõi, dễ hiểu, và có thể ứng dụng luôn với cô gái em gặp…Em hiểu và ý thức rõ rằng “ Chiến lược giao tiếp” này sẽ giúp em có được những giây phút, khoảnh khắc tuyệt vời cùng với cô bạn gái của em, và cô ấy sẽ không bao giờ quên được em..ngay kể cả mới gặp nhau Vâng Anh Frank, em đã sãn sàng để trở thành bậc thầy trong giao tiếp… tất cả chỉ với 1497K .Vui lòng anh hãy kích hoạt để em bắt tay xem ngay những video tuyệt vời của anh..bao gồm bên trong:

 • 17 Mẫu Giao Tiếp Gây Nghiện bất cứ cô gái nào –Hãy xem chúng …thử chúng..trải nghiệm chúng tại bất cứ nơi đâu, với ai mà em muốn..giờ gái sẽ bị cuốn theo em ( và nghĩ về em mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi cô ta đi bên cạnh một thằng nào đó khác ) . Những chiến lược được kiểm chứng chặt chẽ sẽ được sử dụng liên tục hàng ngày, và giờ cô ta sẽ thèm khát có được thời gian cùng em…tới bất cứ nơi nào em muốn, bất kể thời gian nào em cần.

 • 17 Video Modules chất lượng cao – Em sẽ được tiếp cận bản FULL chi tiết các video được dẫn dắt bởi Frank Viki #1 Việt Nam Về hẹn hò. Xem nó trên máy tính, và em có thể xem ở bất cứ nơi nào , dành ra vài phút mỗi ngày để xem, và em sẽ kinh ngạc trước kết quả nó đem lại, gái sẽ không thiếu em được, giao tiếp của em quá thông minh, quá khác biệt.

 • User, Mật Khẩu tài khoản cá nhân sẽ gửi em – Đừng để ai đó biết được thông tin đăng nhập của em, chính em cũng không muốn những bí mật này bị lan truyền, quá nhiều người biết sẽ không tốt cho em..( nhất là gái..)

 • Thêm vào đó, em sẽ nhận được ưu đãi gây Shock thực sự gần 4 triệu đồng khuyến mại khi mà em hành động ngay bây giờ. Và ngay lập tức một tài khoản được gửi tới em…hệ thống giao tiếp cao cấp “ Giao Tiếp Thần Thánh” đang chờ em chỉ với 1497K!

Đơn giản là Click vào nút , ngay phía dưới