Thông Báo : PHIÊN BẢN GIỚI HẠN ĐẶC BIỆT LÀM THAY ĐỔI ĐỊNH MỆNH CUỘC ĐỜI CỦA HƠN 200 NAM GIỚI CỪ KHÔI VIỆT NAM, KHÔNG CÒN SỰ LỰA CHỌN KHÁC, BUỘC HỌ PHẢI TRỞ THÀNH…

Legends ...Now It’s Your Turn

Cánh Cửa Mở Ra Bữa Tiệc “High Status - Đàn Ông Địa Vị Cao”
Chính Thức Được Bắt Đầu Sau

23 NGÀY
23 GIỜ
18 PHÚT
03 GIÂY

Số Vị Trí Được Thiết Kế Dành Riêng Chương trình là 100 Vị Trí
Bây Giờ Chỉ Còn Lại 35 Vị Trí Sau Cùng.

Thời khắc bản thân thú tội, thừa nhận. Để dễ dàng hơn cho phần chia sẻ...

ANH PHẢI NÓI LÀ VÔ CÙNG BÁ ĐẠO

Anh Thừa Nhận Điều Đó Trước Mọi Người.

Trong suốt gần NĂM năm qua, anh đã Hẹn Hò với (Hàng Trăm cô gái khác nhau.) Hãy thử hỏi những thành viên trong Liên Minh Bóng Tối của Viki Team xem cách thức mà hệ thống “High Status” đã giúp họ chinh phục được biết bao nhiêu hotgirl, siêu hotgirl hay super model..

Đơn giản, hầu như không phải gồng mình hay quá vật vã gì quá..

Dòng email cứ tuồn về liên tục qua inbox gmail của anh

“Này anh! Em không biết làm cách nào anh tìm ra được những điều này, nhưng nó thực sự rất có hiệu quả. Các cô gái đã có cái nhìn mới và đánh giá rất cao về em, cẩ những người em từng quen biết cũng vậy. VÂNG! EM THỰC SỰ ĐÃ LỘT XÁC! Cảm ơn anh rất nhiều!”
“Anh Frank Viki! Em muốn có một cô bạn gái tuyệt vời và đó chính xác là điều chương trình này đã làm cho em. Rất đơn giản, em chỉ cần xem video và làm theo những gì anh nói, thì cô ấy đã tự tìm đến và dâng hiến. Em đã chính thức nâng cấp bản thân!”
“Cám ơn anh Frank đã đưa ra một chương trình vô cùng mới lại và hấp dẫn, quả thực lúc đầu em vẫn còn mơ hồ lắm, cứ nghĩ cái này chắc khó áp dụng, nhưng mỗi hôm 1 ít, giờ em có rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt mình. Nhiều cô gái chủ động muốn đi chơi cùng em, thậm chí còn gợi ý "làm chuyện ấy" tranh thủ giờ nghỉ trưa ở công ty.”
"Không thể tin nổi, em có cảm giác như mình giờ là một thằng "hư hỏng" vì hết em này lại tới em khác. haha. Chúc mừng anh khi đã hoàn thành xong chương trình đem lại hiệu quả. Điều quan trọng hơn là em thấy bản thân mình có động lực và hoàn thiện mỗi ngày. Tks anh Frank."


Anh có thể cảm nhận được sức nóng của hệ thống đã tác động tới cuộc sống hẹn hò và các mối quan hệ của các bạn ấy.

Không còn thêm bất cứ hoài nghi gì về việc đó, High Status là Siêu Hệ Thống Thành Công Vượt Trội Với 42 ngày làm việc chi tiết và tỉ mỉ. Từng ngày từng ngày, em sẽ trưởng thành và hoàn thiện hơn hệ thống MINDSET tư duy bên trong của mình. Em sẽ được ngâm mình trong phong thái tự tin của Tony Stark / Iron Man. Bản thân em sẽ hội tụ đầy đủ trạng thái tự nhiên nhất trong tiềm thức về Vị Thế, Quyền Lực , Sức Mạnh…tất cả sẽ phục vụ em, cống hiến toàn bộ cho em. Đặc biệt Giải Quyết Triệt Để thử thách với phụ nữ.

Và nhanh chóng em sẽ nâng cấp bản thân mình thành một phiên bản mới hoàn toàn, tự tin, mạnh mẽ và không còn lo lắng việc lệ thuộc cảm xúc của gái nữa.Sẽ không bao giờ như vậy!.

(Cũng có thể bây giờ em chưa phải phong độ nhất có thể. Nhưng anh đảm bảo, em sẽ không phải trở nên tầm thường và nhảm nhí trong mắt gái)

Những thành viên trong High Status có thể tới từ mọi miền tổ quốc, thậm chí cả du học khắp 4 châu Lục. Và giờ là lúc họ làm với cùng một tinh thần và cùng một ham muốn tột độ…

Đó là nâng cấp bản thân mình trở nên mạnh nhất, uy lực nhất và có một phiên bản High Status vô cùng hấp dẫn trong mắt gái, trong mắt các mối quan hệ giá trị.

Chỉ với 42 Video, tương ứng với 42 ngày, mỗi ngày 1 ít, một ít....

They come out of the other side of the gauntlet no less than TRANSFORMED

Chắc hẳn em chưa tin lắm?

Em, một con người vốn dĩ đã vô cùng khác biệt từ khi em được sinh ra đã thực sự mang trong mình tố chất STATUS

Chỉ là em chưa tìm ra cách để đánh thức nó dậy, để sở hữu nó và biến nó trở thành vũ khí bí mật tối thượng mà bất kể ai cũng khao khát có được.

Bởi vì nếu như em biết cách gọi “Con người Status“ trong em về. Hoàn toàn tự nhiên, không cần phải nỗ lực vật vã, gái đẹp dù là 8 điểm hay 10 điểm cũng chẳng là bất cứ trở ngại nào đối với em cả..

Anh nói nghiêm túc.

Nhưng những thứ mà anh truyền tải không chỉ giúp em thực hiện được ưu tiên số một cuộc đời của mình, là nhanh chóng "hạ gục” được cô gái trong tầm ngắm, mà những phản hồi anh nhận được còn được thể hiện qua sức mạnh của High Status còn được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác cuộc sống của họ..

Sức hấp dẫn High Status trong em sẽ lan toả, không chỉ làm em trở nên nóng bỏng hơn trong mắt bất kỳ cô gái nào mà còn với tất cả mọi người xung quanh.

Anh đang nói đến sự thay đổi trong em, khi em bước về nhà như thể em vừa đi quân đội về.

Em đã từng thấy ai đó đi phục vụ lực lượng vũ trang quân đội, sau đó về nhà nghỉ dịp lễ tết chưa?

Thật khác phải không nào?

Em đã thấy họ thay đổi nhiều biết chừng nào trước khi họ đi và sau khi trở về.

Trông họ thực sự khác biệt, họ hành động cũng khác biệt, cách họ nói chuyện cũng khác.

Họ đã hội tụ đầy đủ những sự khác biệt đáng ghi nhận đó.

Và không quan trọng họ là ai trước đó đi chăng nữa, giờ thì em thực sự cảm thấy rất tôn trọng họ..

EM CÓ BIẾT ?

Dành cho bất cứ ai đăng ký hệ thống “Đàn Ông Status” trong đợt khuyến mại này, trước khi hệ thống đóng cửa cuối ngày hôm nay, em sẽ ngay lập tức nhận được Bonus vô giá từ anh Frank, và sẽ không bao giờ xảy ra trong năm 2016 này: Một cuộc gọi riêng tư từ Frank tới em trong vòng 120phút, để chia sẻ với em mọi thứ em thắc mắc.

Nếu em muốn có được cơ hội tương tự như hôm nay, em sẽ cần phải đợi và nằm trong danh sách chờ trong vòng 6-8 tháng nữa, và khi ấy mức đầu tư để được trò chuyện với anh Frank sẽ rất cao ( không dưới 18 triệu đồng). Nhưng khi em đăng ký ngày hôm nay ( chỉ hôm nay thôi đấy), em sẽ có được thời gian trò chuyện trực tiếp với anh trong vòng 120phút để hỏi đáp thắc mắc Q&A.

The Science is IrrefutableNhư anh đã chia sẻ phía trước, nghiên cứu về tâm lý đã chỉ ra 5 sự thật vô cùng ngạc nhiên về một người đàn ông sở hữu phong cách High Status:

 • 1 Nhận được sự tôn trọng từ người khác (chẳng hạn như việc, ngay từ xa em nhìn thấy đồng phục cảnh vệ).
 • 2 Người lãnh đạo, người đàn ông với High Status sẽ khiến người ta làm bất cứ thứ gì mà anh ta muốn chỉ bằng lời nói.
 • 3 Người đàn ông với High Status sẽ được xem là người có “trọng lượng” trong câu nói. Trong mắt người khác, anh ta xứng đáng và được tin tưởng.
 • 4 Là người sẽ được cộng đồng sống xung quanh, hay bộ tộc mà anh ta sống xem như vai trò người lãnh đạo nó tới với anh ta hoàn toàn tự nhiên, không cần phải “mưu kế“ hay thủ đoạn...
 • 5 Và tất nhiên, người có High Status sẽ vô cùng sexy, và quyến rũ trong mắt người khác.

Để anh đưa đến cho em một ví dụ thế này

Một trong những học viên High Status của anh, Tùng Tony (chắc có thể em đã nghe tới anh nói về bạn này vài lần) anh ta thực sự không chỉ gặp phải khó khăn với riêng phụ nữ đâu, mà còn với cuộc đời anh ta.

Từ khi còn là một đứa trẻ, cách nhìn của bạn ấy về cuộc sống là vô cùng tối tăm về chật vật. Bữa trưa nhiều khi còn phải nhịn đói

Em biết là cơ cực mà.Cuộc sống thực sự là nỗi kinh hoàng với bạn ấy.

Gia đình luôn là thứ bạn ấy thấy ám ảnh, thực sự thì chẳng có cái gì gọi là tích cực hay lạc quan trong cuộc đời cả. Mỗi ngày, là những thứ tệ bạc lại tới

Đấy…Thôi, thế rồi, hãy xem cuộc sống của bạn đã thay đổi thế nào khi làm việc với anh trong suốt 42 ngày High Status. Và bạn khá thường xuyên gửi email về cho anh, kể về những thay đổi lớn đó... email của bạn mỗi lần rất dài...

Yeah, anh nhận được email thực sự dài như vậy đó, anh còn có rất nhiều nữa.

Những người anh em của Frank Viki
GIỜ TỚI LƯỢT EM
...

Cánh cửa Mở ra Bữa Tiệc “High Status - Đàn Ông Địa Vị Cao” Chính Thức Được Bắt Đầu Sau

23 NGÀY
23 GIỜ
18 PHÚT
03 GIÂY

Số Vị Trí Được Thiết Kế Dành Riêng Chương trình là 100 Vị Trí
Bây Giờ Chỉ Còn Lại 35 Vị Trí Sau Cùng.

Và rồi họ phải tung hô, gào thét trong cảm giác hân hoan đón nhận những tri thức và trải nghiệm mới. Do vậy, anh muốn khích lệ em hãy đọc hết xuyên suốt bài viết này, và sau đó, giả sử rằng em đã thực sự sãn sàng cho bước tiến lớn trong cuộc đời của em để tham gia..

Đây là tin tốt lành...

HUYỀN THOẠI ĐƯỢC TẠO RA

Điều này có nghĩa em cũng vậy, với việc được trang bị đúng suy nghĩ và hành động, những bài học giá trị em có được từ High Status, em cũng sẽ trở thành huyền thoại thực sự trong cuộc đời mình.

Chắc em nghĩ, anh đang đùa?

Thậm chí ngay cả khi em xuất phát từ con số 0 hay còn tệ hơn như vậy, đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để em thay đổi lớn.

Gái sẽ thực sự bị ấn tượng bởi một thằng luôn bám sát nhiệm vụ và có những thứ ưu tiên quan trọng hơn cô ta. Một anh chàng có khả năng đưa ra quyết định lớn. Một thằng sẽ chẳng bao giờ biết Khuất Phục trước những khó khăn và thử thách, để trở thành điều vĩ đại, người hùng thực sự và là một huyền thoại.

HỌ sẽ cân nhắc rất kỹ về việc để những ai xung quanh và chỉ fang những cô gái có đủ chuẩn mực cần thiết..

Em có fang được cô gái HOT mà em đang trong tầm ngắm? Đó chẳng còn là điều quan trọng mà em cần bận tâm

Điều thực sự em cần đó là những cố gắng và nỗ lực em đang nhích bản thân mình lên từng chút một.. Em cam kết sẽ biến những thứ khốn nạn đó trở nên hiện thực.

Và trong mắt gái ư? Gái sẽ ngay lập tức ghi nhận em là thằng đàn ông hiếm hoi trong số những thằng cô ta gặp có Vị Thế Cao- Người Đàn Ông High Status.

Với anh em mình, thì đó là những thứ nhiệm vụ, sứ mệnh anh em mình thực hiện, Còn với gái? Đây là sức hút thần thánh sẽ khiến “quần chip“ cô ta luôn ướt khi được gần em. Cô ấy sẽ làm tất cả để có được người đàn ông như vậy

Em còn nhớ những lần em xem bất cứ bộ film nào chứ, và đó là khi em khám phá ra… Phụ nữ luôn khao khát và thèm được fang những thằng tham vọng và ưu tiên nhiệm vụ, sứ mệnh..

Nghĩ về anh chàng cơ bắp Arnold mà xem...

Arnold KHÔNG hề muốn trở thành xuất sắc nhất, anh ta cũng không muốn phải quá “nổ”.

Điều anh ta thực sự cần KHÔNG GÌ ngoài việc trở thành một HUYỀN THOẠI..

Làm thế nào anh ta có được như vậy?

Những ai từng đam mê về luyện tập thể hình, chắc không thể quên được nguyên tắc và sức mạnh của những “bài tập nhỏ” liên tục, liên tục ngày đêm.

Và đó là những bài tập NHỎ hoàn hảo nhất mỗi khi Arnold bắt tay vào.

(Anh ta biết được bí mật đó, bí mật Status mà anh sắp chia sẻ cùng em trong một chút nữa thôi)

Và như tất cả chúng ta đều biết, anh ta đã KHÔNG bao giờ dừng lại, chưa từng bao giờ dừng lại việc luyện tập Body...

DOANH NHÂN. NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH. CHÍNH TRỊ GIA.

EM CÓ BIẾT?

Arnold trở thành triệu phú trước năm 30 tuổi. Nghe thú vị chưa?.

Anh ta kiếm được phần lớn tiền từ đầu tư bất động sản, không phải từ phòng tập thể hình hay diễn viên Hollywood gì cả.

Arnold thực sự sở hữu 13 đặc điểm của người đàn ông High Status mà em đang sắp được trang bị đầy đủ.

Trong hệ thống High Status của anh, thông qua xuyên suốt 42 ngày, chúng ta sẽ cùng phá tan

Làm chủ từng phần một trong 13 đặc điểm tín hiệu của người đàn ông danh giá High Status.

Điều đó sẽ khiến em trở thành không ai khác ngoài một HUYỀN THOẠI đúng nghĩa.

 • Bằng việc tập trung từng chủ đề cụ thể này, ngay lập tức mọi người xung quanh sẽ đánh giá em là High Status hay không phải người đàn ông như vậy...
 • Bằng việc tập trung những điều cụ thể được học này, em sẽ có sự thay đổi lớn lao từ thế giới suy nghĩ và cảm xúc bên trong của mình...
 • Bằng việc tập trung về những điều này, em sẽ thay đổi được phong thái bên ngoài của mình...

Khi em đã trở thành Higher Status, em gần như có thể nói mọi thứ, đi kèm với việc thực hiện nó. Đó chỉ là một lợi ích khác khi trở thành thành viên của " Viki Team".Chẳng hạn thế này, hãy lấy một bạn học viên của anh làm ví dụ. Bạn ấy tên Đạt, đã làm chủ được hầu hết những đặc điểm của High Status, và sau đó bạn ấy không ngừng nhận được những lời khen không ngớt từ mọi người xung quanh dành cho bạn về sự thay đổi vượt bậc..

Những nỗ lực nhỏ của bạn đã được ghi nhận và ca ngợi..

Em có nhận ra được tầm quan trọng và ý nghĩa của những điều đó không?.

Như Mark Twain đã có lần nói:

“Tôi có thể sống liên tục 2 tháng chỉ với một lời khen chân thành.”

Nào, nghe này…

Đây là câu hỏi trị giá trăm triệu: Em đã từng bao giờ nhận được một lời khen chân thành từ ai đó sở hữu hầu hết đặc điểm của người đàn ông High Status chưa?

Như thế nào?

Nếu em chưa từng như vậy, hãy tin anh, nó thực sự tuyệt vời đấy. Em sẽ nhớ khoảnh khắc đó cho hầu hết phần đời còn lại của mình.

Chẳng hạn, như cách đây hơn 1 năm, chú Luận là chủ tịch và sáng lập đại học Nguyễn Trãi cùng anh có cuộc nói chuyện cởi mở ngay tại toà nhà Building của chú tại Đội Cấn

Và tất nhiên lúc đó câu chuyện chủ yếu xoay quanh về tham vọng, sứ mệnh và giá trị đem tới cho mọi người xung quanh, thế hệ lớp trẻ

Anh và chú ấy ngồi ngay trong văn phòng làm việc, một chút rượu mạnh được rót ra, câu chuyện diễn ra thú vị và rồi trong một khoảng khắc chú nhìn anh và nói.

“Cháu này, chú chưa biết nhiều về cháu. Nhưng mà chú tin những gì cháu đang làm thực sự tuyệt vời và ý nghĩa với mọi người.”

Whoa. Wow…điều này như một lời khích lệ, cổ vũ vô cùng lớn lao mà anh có được. Và anh sẽ nhớ điều đó cho hầu hết phần đời còn lại của mình. Nào, nếu bây giờ em hiểu được sứ mạnh lớn lao của lời động viên khích lệ từ một người đàn ông High Status. Hãy nghĩ xem nó mạnh mẽ như thế nào trong việc thay đổi một con người giống như thay đổi anh, thay đổi bạn Đạt.

Nghĩ xem sẽ có nhiều cơ hội mở ra cho em như những điều thần kỳ xảy đến với bất cứ người thành công nào mà em từng nghĩ ?

 • Nghĩ xem, nó sẽ là vũ khí thực sự sắc bén để giúp em tối ưu hoá?
 • Nghĩ mà xem nó sẽ tạo cho em nhiều mối quan hệ mới vô cùng thú vị, cũng như xa hơn, em sẽ đạt được những điều mà em ưu tiên trong cuộc sống?
 • Nghĩ xem, khi điều đó sẽ giúp em có được cô gái mong muốn sớm nhất?
 • Nghĩ xem điều đó sẽ làm em thay đổi cách mọi người nhìn em như thế nào?Thẳng thắn đấy, chắc chắn nó sẽ như vậy.

Nó sẽ không giống những những anh chàng “trò hề” mà em hay gặp bên ngoài, mà đó thực sự là một người đàn ông High Status. Ngay lúc này đây...

 • Em có tài khoản ngân hàng tiền tỷ chưa? KHÔNG.
 • Em có phải ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, hay nghệ sĩ nổi tiếng (như anh) để cho đi 1 lời khen động viên giá trị? KHÔNG
 • Em có lái một chiếc Ferrari hay Lambo để lời nói của em vô cùng giá trị với người khác? KHÔNG

Đó sẽ là 42 Ngày vô cùng chi tiết và tỷ mỉ từng khía cạnh quan trọng để em nhanh chóng trở thành mẫu người High Status và giá trị vô cùng trong mắt người khác.

Anh sẽ sát cánh bên em từng bước một. Chỉ đơn giản là em hãy xem các video mỗi ngày và luyện tập theo chỉ dẫn đó. Đó là tất cả những gì anh yêu cầu ở em.

Làm chủ phong cách High Status chỉ một lần duy nhất và SẼ làm thay đổi cuộc đời em mãi mãi..

Như Arnold đã có được “cơ múi hoàn hảo” mãi mãi, sau những ngày tháng luyện tập. Nói về cơ múi hoàn hảo, và những nỗ lực từng ngày, từng ngày..

Chúng ta hay quay lại với một huyền thoại vô cùng nổi tiếng khác, và cũng là người mà anh học hỏi được rất nhiều...

Muhammad Ali

Khi Ali ngồi xuống đất để kéo tập, anh ta KHÔNG đếm 1, 2, 3, 4, 5…như hầu hết mấy gã khác tập trong phòng Gym.

Mà anh ta ngồi xuống, kéo cơ bụng cho tới khi nào lượng mỡ được đốt cháy hết và sau đó mới bắt đầu đếm.

Quả Thực là THIÊN TÀI!

Hay hoặc là một huyền thoại khác, Bruce Lee- Lý Tử Long.

“Ta không sợ một gã với 10,000 chiêu. Ta sợ cái gã luyện tập 1 chiêu tới 10,000 lần.”

Thêm một điều này cần bổ sung thêm:

Tìm ra một thứ quan trọng, cũng có thể to tát như việc em sẽ trở thành một người đàn ông High Status, hoặc là đơn giản hơn, là người có tiếng nói ảnh hưởng tới người khác và sau đó cam kết hành động NÓ..

Điều đó lý giải tại sao những người như Ali, hay Lý Tử Long trở thành một huyền thoại.

Họ thúc đẩy bản thân bằng việc LÀM CHỦ vài thứ quan trọng..

Ngay lúc này, đó thực sự là những gì anh đang ủng hộ, anh đang vô cùng tán thành về việc muốn em làm chủ các kỹ năng quan trọng để trở thành người đàn ông có giá trị

Anh đảm bảo đó, NÓ sẽ thay đổi cuộc đời em HOÀN TOÀN.

Trong High Status, em sẽ được khám phá:

1

Chương trình không phải chỉ là một hệ thống tổng hợp cô đọng những thông tin chất lượng và kim cương (mặc dù đúng là nó như vậy)…

2

Một chương trình không chỉ chia sẻ cho em những thứ quan trọng và chi tiết phải làm thế nào để “nâng cấp” lên level mạnh nhất, chốt được những cô gái hot-girl xinh xắn, và có được phong cách sống tự do mà em muốn

3

Một chương trình mà MỌI THỨ DÀNH RIÊNG CHO EM và chỉ yêu cầu mong muốn em tất cả đó là hãy hứa với anh về việc cam kết với bản thân về việc duy trì liên tục 42 ngày luyện tập theo các video mỗi ngày mà anh gửi

part 1
part 2
part 3
part 4
part 5
part 6
part 7
part 8
part 9
part 10
part 11
part 12

High Status là chương trình tinh tế và hoàn hảo trong việc chỉ dẫn em 42 ngày chi tiết, CÀI ĐẶT hệ thống phong cách người đàn ông High Status vào trong em.

Hầu hết thành viên Viki Team đều ý thức rất rõ về việc cần phải hành động, và quyết định thay đổi bản thân. Đàn Ông Status là chìa khoá duy nhất giúp ai thực sự có mong muốn cháy bỏng trong việc thay đổi định mệnh cuộc đời..

Đơn giản bằng việc xuyên suốt chương trình trong 42 ngày, em sẽ có được sự thay đổi thực sự cả bên trong lẫn bên ngoài, trở thành phiên bản High Status … mà em luôn muốn trở thành..

Điều này cũng giống như những thứ được trang bị bên trong cơ thể của những người đàn ông Hạng A quyền lực nhất Hollywood như… Russell Brand, George Clooney, Warrren Buffet và Mark Zuckerberg..

Và bây giờ em cũng được cài đặt hệ thống như vậy!.

High Status CHỈ được dành cho duy nhất những học viên quan trọng, khách hàng VIP của Viki Team do Frank VIki đã dẫn dắt qua các chương trình cơ bản trước đây.

Hãy nghe học viên đã từng trải nghiệm qua chương trình, họ nói gì về chương trình này...

HIGH STATUS QUÁ SỨC LÀ TUYỆT VỜI! CẢM ƠN LÀ ĐÃ CHO EM THẤY NHỮNG ĐIỀU MÌNH CÓ THỂ LÀM

Anh Frank, thật là quá sức tưởng tượng! Chưa bao giờ em thấy mình tự tin như thời điểm này. Khoản đầu tư này, tính đến lúc em 23 tuổi là khoản đầu tư tốt nhất trong cuộc đời của em. Hài hước ở chỗ, tuy đã hoàn thành khóa High Status cách đây 2 tháng, nhưng có một số Module vẫn có hiệu ứng rất tốt với em ở hiện tại.

Phải mất một thời gian em mới khám phá ra con đường này, bằng cách nói chuyện với em trai mình vào cuối tuần qua. HIện tại, ngọn lửa nhiệt huyết đang hừng hực trong em. Em tiếp tục xem đi xem lại các video của anh. Vì em " nghi ngờ" từ ngày xem các video này cuộc sống vận hành theo đúng những gì em muốn.

Một lần nữa, từ tận đáy lòng mình, em chân thành cảm ơn anh vì đã cho em thấy được những điều bản thân mình có thể làm- những điều trước đây chưa từng dám nghĩ!"

Quang Huy

Quang Huy

“MỘT CÔ NÀNG "SIÊU HOT” 24 TUỔI ĐANG CỐ GẮNG CÓ ĐƯỢC SỰ CHÚ Ý CỦA EM!

Khi em tham gia hoạt động cộng đồng tại một bệnh viện, một cô nàng thực tập 24 tuổi CỰC KỲ QUYẾN RŨ đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để có dược sự chú ý của em, những điều cô ấy chưa từng làm với ai trước đây như cười khúc khích hay đùa nghịch với em bằng tóc của cô ấy

Không chỉ vậy, GIÁM ĐỐC nơi em đang làm nhân viên thời vụ cũng đã hỏi: "Em cảm thấy thế nào nếu trở thành nhân viên chính thức với mức lương do em đề nghị?

Công cụ này hoạt động quá tốt. Em đã đem sự "quyến rũ” cũng như các kỹ năng khác học từ anh về nhà và rèn luyện mình trở nên ĐỈNH CAO hơn nữa.

ĐỨC DUY

ĐỨC DUY

“ Không chỉ thành công với gái, cuộc sống mọi thứ trở nên tốt hơn với tôi”

“Khi anh Frank có giới thiệu cho tôi biết tới chương trình High Status của anh, lúc đó thậm chí chưa cả đăng tải lên trang web như bây giờ, tôi thấy vô cùng háo hức, và cũng như các sản phẩm khác của anh, chưa từng làm tôi thấy thất vọng. Nó không chỉ dùng trong việc gia tăng giá trị , sức hút bản thân với gái, mà trong cả lĩnh vực kinh doanh hiện tại của tôi.

High Status đã giúp tôi làm được việc đó, từ phong thái ngôn ngữ cơ thể, nhiệm vụ mục tiêu cuộc đời, cuộc sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi trong tay có Status, theo chỉ dẫn của anh Frank, tôi đang hẹn hò với 3 em siêu hot, thuộc diện sang chảnh ở Hà Nội. Quá chất!

Tony D

Tony D

““ CHƯA AI DÁM NÓI NHỮNG THỨ THẾ NÀY, NGOẠI TRỪ ANH””

Em là một học viên may mắn được anh lựa chọn trong số 20 bạn đầu tiên thử nghiệm chương trình ( vẫn thanh toán đủ tiền như mọi người ),sau khi xem hết một lượt, em cảm thấy đây thực sự là một bom tấn khó tìm được ở bất cứ đâu

Anh Frank đã chỉ ra những thứ mà không ai dám chia sẻ. Cho phép em được gọi anh với từ ngữ mộc mạc nhất như trong film Tôn Ngộ Không, “Sư phụ”, anh đúng là bậc thầy..

Chúc mừng anh đã hoàn thành xong hệ thống bậc cao để ra mắt cộng đồng Viki Team

Nếu ai đó hỏi em tại sao em có nhiều gái đẹp, thành công như vậy, em sẽ tự hào nói rằng, anh chính là người thay đổi cuộc đời em.

Cám ơn anh và những giá trị đem tới cho đàn ông Việt Nam

Phương Duy

Phương Duy

Module 1:

KIỂM SOÁT TRẠNG THÁI –
CẢM XÚC BẢN THÂN

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Cách thức để điều khiển được trạng thái cảm xúc bản thân tại mọi thời điểm. Một người đàn ông High Status sẽ không bị ảnh hưởng, tiêm nhiễm bởi những thứ xung quanh anh ta. Vô cùng “sắt - đá” trước gái gú mè nheo này nọ, không hề bị yếu đuối trước cửa ải tình trường như hầu hết đám 99% đàn ông xung quanh đều hay sụt sùi.
 • Công tắc thay đổi giúp em mạnh hơn gấp 10 lần - bật nút này lên, và hãy xem sức hút thần kỳ tăng vọt của em tới ngỡ ngàng như thế nào khi mà chính những cô gái trước đây cứ nghĩ rằng sẽ dễ dàng kiểm soát tâm trí và cảm xúc của em thì bây giờ …KHÔNG..fvck...không hề xi nhê gì..
 • Làm thế nào để trở thành bá chủ kiểm soát bản thân. Luôn giữ bản thân trong giới hạn vững vàng, và tạo ra sức hút, thử thách, đẩy kéo gái một cách vô cùng chủ động.
 • Vài bài tập thể lực đơn giản giúp em NEO trạng thái cảm xúc tuyệt vời mọi lúc mọi nơi. Điều này đã giúp anh vô cùng nhiều trong suốt ngày dài năng động.…
 • Ngay từ lần gặp đầu, cái nhìn đầu tiên, bất cứ cô gái nào cũng sẽ phải chú ý tới em - luôn trở nên thành tâm điểm chú ý của đám đông, gây sự phấn khích và giá trị hơn trong mắt mọi người xung quanh…

Module này thực sự là chìa khoá quan trọng để mở ra cánh cửa thay đổi lớn trong cuộc đời em.

Khi em làm chủ được trạng thái cảm xúc của chính mình, đó là khi em thực sự nâng cấp bản thân mình lên một level cực cao, liên tục tạo sự tò mò cho bất cứ ai đó từng được gặp em một lớn, MỘT câu hỏi lớn luôn được đặt ra về em “làm thế nào anh ta có được như vậy”

Họ không muốn phải mãi ngưỡng mộ em nữa. Họ muốn được như em! Giống em!

Module 2:

NGÔN NGỮ CƠ THỂ
HIGH STATUS

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

Có tới hơn 780 nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể. High Status đã làm việc đó cho em, em không còn phải nghiên cứu gì thêm nữa..

 • 55% giao tiếp chủ yếu tới từ Ngôn Ngữ Cơ Thể. Và đây là cách tuyệt vời nhất để truyền tải tín hiệu trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy nhất để gửi đi thông điệp và con người High Status trong em. (Thực tế: mọi người sẽ phản hồi cảm xúc của họ từ ngôn ngữ cơ thể em thể hiện hơn nhiều so với từ ngữ em nói ra từ miệng mình)
 • Làm thế nào để luôn biết cách xuất hiện ở đâu đó với phong thái mạnh mẽ, nam tính cuốn hút và luôn trong trạng thái kiểm soát.
 • Công thức Brando: Từ dáng đi, cử chỉ, dáng ngồi của em vô cùng tự nhiên, và ngay lập tức em gây được sự chú ý từ xung quanh, và cách để khắc phục ngôn ngữ cơ thể hiện tại của em. (Hãy xem phần ngôn ngữ cơ thể thể hiện Dáng đi chuẩn, điều mà anh đã tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để học hỏi từ những phiên bản đàn ông có sức hút mạnh nhất hành tinh)
 • Tại sao ngôn ngữ cơ thể chuẩn sẽ là nhiên liệu mạnh mẽ để cuốn hút gái đẹp, thành công và tiền bạc trong khi ngôn ngữ cơ thể sai sẽ ngay lập tức tiêu diệt cơ hội tuyệt vời tới với em.
 • Nụ cười cũng cần thể hiện đúng cách, phân biệt sự khác nhau giữa mỉm cười và cười High status (em có thấy những thằng cười nhố nhăng với nụ cười đầy quyền lực và quyến rũ từ Leonardo DiCaprio khác nhau nhiều thế nào? Đám phổ thông luôn thể hiện vị thế yếu đuối và thấp kém NGAY từ nụ cười.)

Module 3:

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CAO CẢ CỦA
NGƯỜI ĐÀN ÔNG HIGH STATUS

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Bài tập 30 Phút giúp em kết nối thực sự được với mục tiêu, tham vọng cuộc đời mình NGAY BÂY GIỜ.
 • Nhiều bạn còn chưa biết chính xác mục tiêu cuộc đời, tham vọng, lý tưởng cuộc sống của mình là gì? 3 phương pháp để xác định chính xác.
 • Lời thú tội của “Gã May Mắn”: Tại Sao phụ nữ chỉ LUÔN mãi là 1 góc nhỏ bé trong bức tranh tương lai cuộc đời. (Và làm thế nào vẫn tạo được cảm hứng bản thân khi tương tác với gái, sử dụng sức hút điên cuồng từ hình ảnh bản thân và làm cho cô gái có cảm giác cô ta đã làm được điều đó)
 • Truy tìm định mệnh, bám sát và đi theo tiếng gọi của nó, tập trung liên tục cho nhiệm vụ cuộc đời. Quá trình này chính là vũ khí bí mật tối thượng CHƯA TỪNG ĐƯỢC BIẾT tạo ra sức hút, quyền lực thực sự trong em, em luôn sống trong cảm giác hào hứng, động lực và căng đét.…
 • Tại sao GÁI KHÔNG bao giờ được phép là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời em - dù bất luận thế nào, em mê cô ta tới cỡ nào, cô ta ngọt ngào, ngon nghẻ thế nào đi chăng nữa. Và bằng cách nào mà chính “suy nghĩ rõ ràng đó” lại tạo ra sức hút KHÔNG cưỡng lại được từ chính em với bất kể cô gái nóng bỏng, hấp dẫn nào. Chưa kể, chính “bí mật lạ lẫm ít biết“ này sẽ kéo tới bất kể thành công nào với em KHÔNG chỉ riêng gái. Không phải nỗ lực hay vật vã gì cả.
 • Mẫu hình Ngôi Sao Hollywood : Tony Stark / Iron Man, Bruce Wayne/ Batman hé lộ những đặc điểm của người đàn ông Vị Thế Sức Hút Cao - High Status và làm thế nào em ứng dụng được toàn bộ sức mạnh đó từ họ.

Module 4:

CHẤT GIỌNG
HIGH STATUS

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Nhận diện Giọng Nói: Tận dụng sức mạnh tối đa của chất giọng và tông giọng em sử dụng (sử dụng phương pháp lấy hơi tốc độ các diễn viên Hollywood vẫn sử dụng, anh sẽ chỉ em cách làm), mọi người sẽ nhanh chóng ghi nhận sức hấp dẫn và tầm ảnh hưởng qua chất giọng của em.…
 • Làm thế nào để làm chủ nghệ thuật kể chuyện thần thánh để giữ mọi người xung quanh (có cả hotgirl trong đó), luôn bị cuốn theo câu chuyện em kể, từng câu từng chữ em nói ra mọi ngừời đều căng tai muốn nghe trọn từng ly từng xíu một.
 • Tại sao chất giọng của em lại là tín hiệu mạnh nhất, tin tưởng nhất em truyền tải tới người nghe và làm thế nào để mọi người thích em, có thiện cảm với em ngay từ câu chữ đầu tiên em nói ra.
 • Kỹ thuật huấn luyện chất giọng bậc cao: BÀI luyện tập về sức mạnh của miệng lưỡi, chất giọng mà các MC, danh hài nổi tiếng thế giới vẫn luyện tập hàng ngày.
 • Bí Mật Người Hùng: Ngay lập tức gây sự chú ý và duy trì sức hút giao tiếp thông qua chất giọng với trạng thái năng lượng căng tràn bên trong mỗi khi em mở lời. Bằng kỹ thuật đơn giản này, em luôn biết cách để thêm thắt vào đoạn hội thoại của mình, để tạo ra uy quyền trước đám đông, ngay lập tức vị thế của em được gái ghi nhận thông qua chất giọng của High Status.

Module 5:

LÀM NGƠ GÁI/
KHÔNG QUÁ CẦN

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

Nếu em đang thấy bản thân còn chưa được tự tin trong các tình huống đặc biệt, nhất là với gái siêu HOT, thì Module này sẽ giúp em triệt để..

 • Nguyên tắc #1: Trong cấu trúc não bộ tâm lý con người: Chúng ta sẽ CHỈ CẦN những thứ mà cái đó KHÔNG cần chúng ta: Nào, giờ nào lúc em cần đem ứng dụng nguy hiểm này vào trong những mối quan hệ thú vị và giá trị trong cuộc sống của em - với gái, với đồng nghiệp, với sếp của em, với bất kể ai mà em muốn thuyết phục và gây tác động.
 • Đánh thức lòng ghen tị trong gái, hãy để cho gái biết về việc xung quanh em có rất nhiều sự chú ý từ những cô gái khác nhau. Xem khi đó, cô ấy sẽ làm những gì cần thiết để em chỉ CHÚ ý tới mỗi cô ta (Hiệu ứng X: quần lót cô ta sẽ nhanh chóng lột ra trước mặt em nếu em làm điều này đúng cách!)
 • Chiến lược KẺ BÍ ẨN: luôn khiến cô ta tò mò, nghĩ nhiều, muốn biết nhiều thêm nữa về em. Giờ em đã hiểu tại sao gái lại hay thích xem những dòng film tạo sự bí hiểm cao như 50 Sắc Thái? Đây là lúc em nắm bắt cơ hội này.
 • Làm thế nào để cô ấy chỉ luôn nghĩ tới em mọi lúc mọi nơi, kể cả ngay khi đi bên cạnh 1 thằng khác.
 • Khám phá cả thế giới bên trong lẫn kỹ thuật bên ngoài ứng dụng trong việc tạo ra GAME với chiến lược “KHÔNG THIẾT THA” không cần gái. Khi đó em trở nên vô cùng khác biệt, bao gồm cả vài tiểu xảo, mẹo mà hàng ngày anh vẫn sử dụng để liên tục nhanh nhất chốt được những cô gái siêu nóng bỏng.

Module 6:

SỐNG THẬT

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Tạo vững chắc về định hướng, chiến lược cuộc đời và vô cùng rõ ràng trong sứ mệnh tầm nhìn của bản thân - ngay từ lần đầu tiên (và điều này khiến em trở nên mạnh mẽ, hấp dẫn và cuốn hút bất kể mối quan hệ nào xung quanh em)
 • Làm thế nào để luôn thổi bùng cháy cảm hứng cho những người xung quanh em. Điều đơn giản này sẽ luôn làm cho họ có được cảm giác tích cực, năng lượng trong cuộc sống giống như em.
 • Lôi cuốn, hấp dẫn theo cách tự nhiên nhất chỉ với sự chân thành (và chính nhờ điều này sẽ đập tan tất cả những hoài nghi từ một cô gái về em và dành ưu tiên cho em, thậm chí cả với những người không thích em vẫn muốn được fang em liên tục).
 • 3 bài tập quan trọng giúp em huấn luyện bản thân để có được phong cách mạnh mẽ của SỐNG THẬT.
 • Làm thế nào để luôn cảm thấy vô tư, không âu lo và giải phóng suy nghĩ, cảm giác bên trong, từ ngữ diễn đạt và hành động của em. (Tất cả những cô gái sẽ thích điều này nếu em làm đúng cách)

Module 7:

DÁNG ĐI
HIGH STATUS

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

Có phải em đang thấy mình đang chùn bước? Các huyền thoại nói , “ Cứ tiến về phía trước, không ai có thể cản em được”. Mọi thứ đang rõ ra trước mắt em.

 • Ngay tức thì kích hoạt mạnh mẽ sức hút phong thái, đẳng cấp con người sự tin cần có để gây ấn tượng với gái chỉ với DÁNG đi của em.
 • Copy phong cách dáng đi hấp dẫn từ James Bond, Brando và Brad Pit. Những người đàn ông quyền lực, giàu có và hấp dẫn nhất hành tinh. Và tất nhiên, chính bởi phong thái tuyệt vời từ dáng đi của họ đã luôn hấp dẫn bất kể cô gái nào mà anh ta muốn.
 • Dáng đi sẽ cho thấy con người em như thế nào (Thế giới xung quanh sẽ ghi nhận hoàn toàn sức mạnh, giá trị và địa vị của em mà KHÔNG cần phải ngờ vực hay hỏi gì nhiều).
 • Làm thế nào để chắc chắn rằng gái đang bị cuốn hút bởi dáng đi hấp dẫn từ em (Cảnh báo: Điều này sẽ khiến cô ta luôn theo em, quanh quẩn em và muốn được em chú ý nhiều nhất. Vì vậy, hãy chỉ làm những điều anh nói nếu muốn cô ấy phê em).
 • Cách để có được sự tự tin, cuốn hút nhất trong dáng đi của em thậm chí ngay cả khi em thấy bản thân mình có cảm giác hồi hộp và cuống khi trước đám đông hay gái quá siêu hot với em.

Module 8:

KẾT NỐI
CẢM XÚC

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Hiểu và làm chủ được cơ chế gây cảm xúc và ảnh hưởng tới gái. Ngay cả khi em vừa gặp ai đó, luôn để lại cảm xúc ấn tượng sâu sắc về em. Làm thế nào để tạo ra khoảnh khắc ”sinh ra là của nhau” ngay từ lần gặp đầu em gặp 1 cô gái.
 • Kỹ thuật đong đưa cảm xúc mạnh nhất: Khiến cô gái luôn có cảm giác an toàn và thoải mái khi gần gũi em và điều quan trọng hơn là làm cho gái TIN tưởng một cách tuyệt đối và hiểu rõ về em (điều này sẽ là cách nhanh nhất để em đưa cô ta lên được giường).
 • Bí mật kết nối cảm xúc: Tại sao em không cần và cũng KHÔNG bao giờ được phép cố gắng gây ấn tượng với một cô gái. Và đây là lúc anh sẽ chỉ cho em về việc luôn làm cho người khác phải theo đuổi em, chinh phục em hay hoặc là xây dựng được những kết nối cảm xúc mạnh mẽ chỉ với một thao tác đơn giản này. Cùng xem…
 • Làm thế nào để luôn tạo tạo giác KEO DÍNH mà một người luôn muốn được ở bên cạnh em. ”Không thể rời xa“ là điều mà bất cứ cô gái nào rồi cũng phải thốt lên khi em làm chủ được đỉnh cao này (đừng quá bất ngờ nếu như em sẽ luôn thấy một cô gái van xin, quỳ trước để em ĐỪNG bỏ cô ta).
 • Thiết lập các công cụ rõ ràng chi tiết để kết nối cảm xúc mạnh nhất, nhanh nhất với một cô gái. Cô ta sẽ tìm thấy ở em một người đàn ông trong mộng mà bấy lâu nay cô ta mong đợi. Và đó thực sự là điều kỳ diệu xảy đến với cuộc đời cô ta.

Module 9:

THIẾT LẬP UY TÍN
LÒNG TIN TRONG GÁI

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

Frank được biết đến với vai trò #1 tại Việt Nam , hiểu tất cả những gì cần có để nam giới có được thành công, giờ anh ấy sẽ cài đặt vào não bộ em hệ thống Đàn Ông Status.

 • Em tưởng rằng ai đó có được sự tín nhiệm với mọi người xung quanh, đó là tố chất họ sinh ra đã được như vậy ư? Không, nghĩ lại đi! Tín nhiệm đối với một người đó là sức mạnh của một người đàn ông và cần phải huấn luyện để bản thân trở nên tối cao như vậy.
 • Làm thế nào để bám sát những tham vọng lớn hơn, tầm nhìn xa hơn và cho phép sự uy tín của em được tự nhiên nhất có thể..
 • Cách để em luôn tạo được cảm giác thích thú, mê hoặc người khác.
 • Những chú ý quan trọng em PHẢI tuân thủ để sức mạnh quyền uy trong em được mạnh hơn, mạnh hơn nhiều lần vượt xa khỏi những tiềm năng sẵn có trong em.
 • Có phải sức mạnh quyền uy trong em đang bị lãng quên, và bỏ rơi không? Làm thế nào để đánh thức tố chất đặc biệt đó trong người em, để phụ nữ luôn trân trọng, luôn thèm khát và thấy vinh dự được dành thời gian cùng em.

Module 10:

ÁNH MẮT
HIGH STATUS

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Tại sao ánh mắt của em lại là tín hiệu TRUNG THỰC nhất để thể hiện con người High Status trong em.
 • Mẹo nhanh để có được cái nhìn sâu thẳm, uy lực và đầy an toàn (nhìn cô ta theo cách như vậy có lẽ cô ta sẽ cảm thấy như thể mình sắp được lên đỉnh)
 • Huấn luyện kỹ thuật sử dụng ánh mắt gây chú ý cho bất kể ai khi gặp em lần đầu và làm thế nào để việc đó diễn ra theo cách tự nhiên nhất.
 • Cách để tạo sức hút mãnh liệt nhất bằng ánh mắt theo cách riêng của em. Vài bài tập nhỏ sẽ giúp em nhanh chóng làm chủ được kỹ thuật sử dụng ánh mắt để hút gái.
 • Làm thế nào để kiểm soát hoàn toàn sức hút đến từ ánh mắt của em. Và đây là điều mà hàng ngày tất cả những thằng ma mãnh, cừ khôi và hút gái trên hành tinh này vẫn đang sử dụng và fang được bất kể ngày hay đêm.

Module 11:

SỨC QUYẾN RŨ
HIGH STATUS

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Tại sao em không cần phải quá tập trung vào “chiêu trò” mà thay vì vậy hãy tập trung vào sức quyến rũ của bản thân.
 • Công thức độc quyền 5 bước để em có sức quyến rũ không cưỡng lại được, vô cùng tự nhiên và bền bỉ.
 • Làm thế nào để không chỉ chinh phục được cô gái mà em thích đồng thời còn chiếm lĩnh cảm tình được cả thế giới. Và bất cứ điều gì xảy ra ngoài ý muốn của em thì với phiên bản “xịn “ nhất này của em, em vẫn mãi là sức hút thần kỳ mà bất cứ ai cũng thèm khát.
 • Cách giữ hội thoại luôn hấp dẫn và thú vị theo hướng mà em mong muốn, và tất nhiên đó sẽ là tất cả những gì một cô gái muốn được nghe thấy, được cảm nhận từ bấy lâu nay.
 • Làm thế nào để kích hoạt phong thái High Status của em trong khi em không có được những thứ “của nổi, của chìm” như mấy thằng con nhà giàu khác (Tiền, nhà sang, xe đẹp, công việc).

Module 12:

PHONG CÁCH
Style

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

Dành ra 10phút mỗi ngày để em thành thục hơn kỹ năng mỗi ngày, em không hề lẻ loi, các thành viên Viki Team đang tiến bước rất nhanh về phía trước..Keep fvcking going!”

 • Bí mật mang tên “ánh mắt đầu tiên”: Khả năng gây ấn tượng gần như tuyệt đối với bất cứ cô gái nào em gặp, bằng sức hút và phong cách 3 giây đầu.
 • Làm thế nào để có được phong cách ăn mặc lạ lẫm, bí ấm, hài hước và là niềm khao khát, ghen tị của bất cứ thằng đàn ông nào trong cùng cuộc chơi với em. Anh sẽ chỉ chi tiết phải làm thế nào.
 • Sự thật về “người cùng bộ lạc”: Tại sao bất cứ một cô gái nào đều chắc chắn sẽ chỉ muốn được đồng hành, cuốn hút bởi một thằng trong cùng một “bộ lạc” với mình. Đó là cách cô ta sẽ rất khó để một thằng “lạ hoắc” như em fang cô ta ngay được.
 • Chỉ số quan trọng về giá trị xã hội của em: Hãy để mọi người biết được em là thằng rất biết cách chăm chút cho bản thân, một thằng mà luôn hiểu được sức mạnh của ấn tượng đầu tiên và sẽ chẳng thể quên sau lần gặp đó.
 • Và tất nhiên sau cùng, em sẽ được biết một cách chính xác “mặc gì”, mặc như thế nào để nhanh nhất, mạnh nhất, hiệu quả nhất, fang được cô gái mà em thích bấy lâu nay (thật ra em không biết được rằng chính vài điều này em đã khiến cô ta thèm em ngay từ ánh mắt rồi).

Module 13:

Chỉ Số
S.E.

Ở MODULE NÀY EM SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Tại sao chỉ có 3% đàn ông biết được sứ mạnh thần kỳ của ấn tượng sau 3 giây đầu tiên, nó sẽ giống như nguồn xung điện kích hoạt cảm xúc nhanh nhất trong gái ( và giờ là lúc em được học cách sử dụng chi tiết)
 • Đại học Florida, Mỹ đã có nghiên cứu thành công, chứng minh việc ai sử dụng thành thục nguyên tắc này sẽ đem về thu nhập hơn người bình thường là 400,000 Đô ( giờ em muốn là nhóm thu nhập cao, hay nhóm phổ thông ?)
 • Công thức 2 bước đơn giản để bật sức mạnh này qua tin nhắn sms, và kiểm soát hội thoại qua tin nhắn sau đó, gái sẽ phải bất ngờ trước tốc độ của em, cô ta chưa từng gặp ai khiến cô ta thích nhanh tới vậy . Và đó là sức mạnh S.E anh muốn truyền tới em...
42 days of TOTAL IMMERSION into the art and mastery of High Status

Em sẽ tắm mình trong trải nghiệm huấn luyện vô cùng thú vị và giá trị trong suốt 42 ngày làm việc cùng anh và chắc chắn rằng nó như thể chương trình làm việc riêng 1-1 cao cấp nhất mà anh từng tạo ra.

Em sẽ làm chủ được toàn bộ đỉnh cao của nghệ thuật hài hước, dễ chiụ, quyền lực, thú vị, tạo phong cách ấn tượng và ngôn ngữ cơ thể.

Tuy vậy, anh muốn cả anh, cả em đều phải rõ ràng ngay từ đầu về việc HIGH STATUS có phù hợp cho em không?

High Status sẽ KHÔNG dành cho em nếu như...

 • Em chưa từng đầu tư vào bất kỳ chương trình huấn luyện nền tảng nào cùa Frank Viki và cảm thấy vô cùng lạ lẫm với sức hút, với phong cách tiếp cận vô cùng đẳng cấp với gái
 • Em không mong muốn đầu tư cỡ khoảng 40 giờ cho xuyên suốt toàn bộ 42 ngày chương trình. Anh chỉ cần những người mà thực sự cam kết thành công của họ trong hệ thống chương trình này.
 • Em không tin tưởng vào sự đầu tư của bản thân mình. Em chưa từng đọc những cuốn sách để hoàn thiện bản thân, thay đổi cuộc đời, và nghĩ rằng sách vở là thứ tào lao.

High Status sẽ PHÙ HỢP cho em nếu…

 • Em cảm thấy bản thân gặp thử thách khi tiếp cận, lại gần và trò chuyện với hotgirl.
 • Em cảm thấy có chút định hướng trong cuộc đời mình, nhưng vẫn còn loanh quanh, luẩn quẩn như con thuyền bấp bênh giữa biển cả.
 • Em đã sãn sàng để biến đổi bản thân thành con người mới hoàn toàn, thu hút những điều tuyệt vời nhất tới với cuộc sống mình để gái muốn có em, tiền theo em, sống cuộc sống có mục đích.
 • Em hiểu rằng đầu tư cho bản thân mình và bám sát, thực hiện đầy đủ chương trình chi tiết huấn luyện sẽ đưa em tới những thành công mới, nấc thang mới và kết quả lâu bền.
 • Em muốn một chiến lược thay đổi vô cùng chi tiết và tỷ mỉ để thay đổi trạng thái cảm xúc, suy nghĩ bên trong của mình, tới ngoại hình, phong cách sống ,ngôn ngữ cơ thể, dáng đi, ánh mắt, sự hài hước thú vị trong em.


Anh nhắc lại, High Status có thể sẽ KHÔNG dành cho em. Cũng KHÔNG phải dành cho tất cả mọi người.

Nhưng em đọc được bài viết này của anh bởi vì em đang đi tìm lời giải cho cuộc đời nhàm chán của mình, và có được những trải nghiệm trong các chương trình trước đây của Frank Viki và hãy nói TO với anh rằng EM ĐÃ THỰC SỰ SẴN SÀNG.

Em đã sãn sàng được tiến bước tiến sau cùng và có được thay đổi thực sự.

Em đã sãn sàng để CẢI TỔ bản thân thành một phiên bản High Status siêu sang, siêu hấp dẫn với tất cả xung quanh và khi đã như vậy sẽ KHÔNG còn phải ngoảnh đầu lại..

Anh đã tổng hợp vô cùng chi tiết cho em
bằng việc đóng gói cẩn thận...

 • Hơn 40 Giờ VIDEO HD
 • Hàng tá bài tập nhanh chóng để em thực hành mỗi ngày để trở thành High Status.…
 • Luyện tập nhanh sẽ giúp em có được sự thay đổi nhanh chóng ngay trong tối hôm đó.
 • Phân tích tỷ mỉ, và chỉ ra những mẫu đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh……
 • Những phân tích tỉ mỉ cùng những chuyên gia có kinh nghiệm giúp em có cái nhìn tuyệt vời hơn về High Status.

Những thứ cô đọng này có thể sẽ mất tới hàng chục năm để em thấm thía và có được khi trải nghiệm ngoài cuộc sống thực tế, và tất cả em sẽ tìm thấy trong công thức cụ thể ở High Status..

Và anh muốn em biết thêm. Anh đã làm việc vô cùng nghiêm túc, trải nghiệm và hiệu quả và chắc chắn em chưa làm điều đó.

Tuy nhiên, anh muốn em biết thêm,.ngoài kia sẽ có vô cùng nhiều thông tin nhảm nhí và mất thời gian của em và cũng có thể nghe cho sướng tại tại lúc đó thôi, nhưng về nhà em không biết phải làm thế nào hành động một cách cụ thể cả.

Bởi vì em chưa được tiếp cận “cái lõi” của vấn đề, của thông tin.

Em chưa có được sức hút theo cách em muốn cho tới khi em PHẢI
thay đổi thái độ, suy nghĩ của em một cách tự động và tự nhiên nhất..

Và đó là lý do tại sao anh phải thiết kế ra High Status để
cài đặt tất cả công cụ mạnh mẽ nhất vào trong em
thông qua từng công cụ rõ ràng.

Chỉ cần xem những video này thôi, và
làm những bài tập như anh yêu cầu và em sẽ
cảm nhận sự khác biệt tới từ bản thân mình

Và xem thế giới ngoài kia sẽ vận động thay đổi và bị cuốn theo em

KHI NHỮNG THAY ĐỔI BÊN TRONG EM BẮT ĐẦU..


NGHE NÀY: Có phải em có những đầu tư vô cùng hiệu quả cho những chương trình trước đây của Frank Viki rồi?

Anh muốn em biết thêm điều này…Dù bất luận là những chương trình nào em đã theo: Get The Girl, 67 Luật, Bí mật chinh phục phái đẹp, Tin nhắn Text God, Sức hút thần thánh, 63 Chiến lược..

Và nếu thực sự em đã trải qua tất cả những điều tuyệt vời đó…

…Thì anh muốn em biết High Status là ĐIỂM DỪNG CHÂN CUỐI CÙNG.

Và giờ em đã tới đích rồi đó..

High Status là phiên bản toàn diện không chỉ giúp em cuốn hút được gái mà bất cứ thứ gì em muốn trong cuộc sống. Và mức giá của nó cũng sẽ tương ứng như vậy.

Mức đầu tư cho toàn bộ chương trình 42 Ngày High Status sẽ là 19,997Triệu.

Để em có được sự thay đổi thực sự, tiến tới mẫu đàn ông đỉnh cao nhất mà em hàng mong ước bấy lâu nay..

Nhưng hôm nay, anh sẽ có tin VUI cho em.

Anh sẽ GIẢM NHANH cho em 10Triệu nếu em là 1 trong 100 người đầu tiên xác nhận vị trí cho hệ thống 42 ngày toàn diện High Status.…

Bây Giờ, Số Vị Trí Còn Lại Chỉ Còn 0 Chỗ

Thanh Toán 1 lần Duy Nhất 19,9997 Triệu 9,9997 Triệu

Thanh Toán 1 Lần 9,997Triệu

Tiết kiệm Ngay 10 Triệu Trong Thời Hạn Ưu Đãi!

Nhanh Chân! Số Lượng Vị Trí Chỉ Còn 0 Chỗ.

Register Now
Hoặc

Thanh Toán Nhóm 3 Người 12,997Triệu 3,997 Triệu / Người

Thanh Toán Nhóm 3 Người 3,997 Triệu / Người

Tiết Kiệm 2,7 Triệu Trước Khi Hết Ưu Đãi.!!

Nhanh Chân! Số Lượng Còn Lại Là0 Vị Trí .

Register Now

Quay lại với những gì trước đây Frank Viki làm
Sẽ không có ở đâu có chính sách bảo hành và hoàn tiền mạnh tay như vậy

EM cứ trải nghiệm toàn bộ nội dung chương trình test cẩn thận đi đã.

Nếu em THỰC SỰ không yêu chúng, không hài lòng về chất lượng cũng như những giá trị mà anh truyền tải tới cho em trong hệ thống 42 ngày thay đổi cuộc sống của em. Thì đó cũng là khi anh KHÔNG muốn số tiền đó của em.

Để anh nói cho em tại sao anh có thể mạnh tay đưa ra chính sách đảm bảo như vậy.

Anh tỉ mỉ từng ngày, từng ngày bám sát nội dung huấn luyện, và chịu trách nhiệm trước toàn bộ tính hiệu quả của chúng đem lại tới cho em.

Và anh biết chắc chắn đây sẽ là bước ngoặt thay đổi lớn và là điểm dừng chân cuối cùng cho những nỗ lực tuyệt vời bấy lâu nay của em - giống như làn sóng mạnh mẽ tác động tới hầu hết khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của em: Chuyện tình cảm, yêu đương, công việc cũng như các mối quan hệ có giá trị.

Thật lòng mà nói, anh ƯỚC anh đã có thể được tiếp cận với những chương trình kiểu như thế này ngay khi anh bắt đầu hành trình đi tìm phiên bản High Status cho bản thân mình.

Đôi khi, anh cảm thấy hụt hẫng, ê chề với những thời điểm trong lúc xuất phát, anh thực sự thấy bế tắc với phụ nữ. Anh đã ước mình sớm nhất có thể để chinh phục được những bí mật quan trọng như thế này..

Giờ Tới Em, Em Sẽ Không Phải Khổ Sở Như Vậy..

Thông qua toàn bộ vẻ đẹp thực sự của chương trình, và nếu như em không tìm thấy ở đó những vũ khí thay đổi cuộc đời mình thực sự. Thì đó là khi anh sẽ gửi lại từng xu cho em.

Hãy Sãn sàng. Cuộc đời của em sẽ không bao giờ nhàm chán như thế nữa. Tất cả những gì anh yêu cầu ở em, chỉ là ném cho anh những email của em chia sẻ về những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống của em, những thành quả mới mà em gặt hái được..

Chốt gọn lại,

Đúng rồi, em sẽ bị thổi tung bởi những choáng ngợp em nhận được thông qua khu vực VIP zone của High Status. Anh đảm bảo với em rằng không có bất cứ nơi nào trên hành tinh này, dám chia sẻ những bí mật tối thượng này tới cho em..

Não bộ của em sẽ trở thành cỗ máy hoàn chỉnh tự động thay đổi linh hoạt trong những tình huống giao tiếp với gái, thử thách cuộc sống và thậm chí còn tốt hơn như vậy.

Khi em thông qua toàn bộ hệ thống chương trình, em sẽ cảm nhận vài sự thay đổi rõ ràng.

Đầu tiên có thể em cảm thấy đó là những thay đổi nhỏ thôi, nhưng từ từ, tiếng nói của em, phong cách của em, dáng đi của em…mọi thứ sẽ tự động được nâng cấp lên.

Và khi em cảm thấy sự khác biệt diễn ra, tốt hơn, xịn hơn, thấy thoả mái, tự tin hơn về bản thân mình, kiểm soát mọi thứ xung quanh em, đời sống gái gú, đời sống tài chính, các mối quan hệ giá trị.

Và đó là khi những thứ to lớn đã xảy đến với cuộc đời của em....


Mọi người xung quanh em sẽ bắt đầu có những ghi nhận về “con người mới trong em”. Và có thể lần đầu tiên trong đời em thấy một cô gái chủ động bắt chuyện với em.


Công việc của em diễn ra thuận lợi, những đề bạt thăng chức cũng như những cơ hội tuyệt vời sẽ tới em.

Và các mối quan hệ thú vị cứ ngày càng mở rộng ra. Mới hơn, thú vị hơn, giá trị hơn…và thật tình cờ rằng đôi khi những điều này xảy tới với em vô cùng tự nhiên và dù ở bất cứ nơi nào, em cũng luôn là tâm điểm của đám đông và sự chú ý, tên của em sẽ luôn được xướng lên ở bất cứ bữa tiệc nào em có mặt..

Và đó là các tất cả những người đàn ông có High Status vẫn luôn có được mỗi ngày. Giờ tới lượt em. Thưởng thức nó đi!.

ĐỪNG chần chừ và nói rằng
“lúc nào đó rảnh hơn em sẽ học”

Có thể em sẽ nghĩ ”vâng, đúng là chương trình của Frank Viki tuyệt thật, nhưng em chỉ muốn có được vài kỹ thuật cơ bản thôi để đong đưa gái là đủ rồi”..

Và anh hiểu chứ. Một sự thay đổi lớn về mọi mặt sẽ diễn ra với em…Không chỉ mỗi chuyện gái gú.
Nhưng em cần phải hiểu rằng…


High Status là NỀN TẢNG cho tất cả mọi sự thay đổi - không chỉ với gái. Với khả năng thuyết phục và gây ảnh hưởng đám đông. Và nó còn vượt ra xa nhiều lần trong sự nghiệp cuộc đời của em. Tất nhiên những mối quan hệ trong xã hội của em cũng sẽ lần lượt muốn có được em, họ sẽ LÀM bất cứ điều gì cho em..

Tất cả mọi thứ cần bắt đầu từ một nền tảng mạnh nhất. Vì vậy, hãy hỏi bản thân mình xem.…

EM muốn bao lâu nữa mới chịu thay đổi bản thân mình để có tất cả mọi thứ trong cuộc sống tuyệt vời của em?

Thời gian là thứ tài sản có hạn DUY NHẤT, LỚN NHẤT mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng phải hiểu thật rõ điều đó.

Giờ là lúc cuộc đời em cần thay đổi, nắm chắc cơ hội này trong tay và em sẽ không bao giờ phải hối hận.

Đây là Viki TEAM ,được dẫn dắt bởi tộc trưởng Frank Viki, thần dân có mặt trên khắp 63 tỉnh thành và du học sinh tại 4 Châu Lục.

Cam Kết Không Có Rủi Ro Dành Cho em

Vâng! Em đã sãn sàng cho sự thành công!.

Em thấy chán ngấy với việc cứ mãi đợi chờ gái chú ý tới mình.…

Em thực sự thấy mệt mỏi với việc ngồi im một chỗ, không hành động gì cả và nghĩ về những
quá thứ khốn nạn của em, ngồi một chỗ nhìn thằng khác fang con bạn gái mình thích.

Em buồn chán khi biết rằng ngoài kia, gái đẹp, thành công, tiền bạc
chờ đợi em mà Em lại KHÔNG có thứ vũ khí công cụ rõ ràng nào để có được tất cả điều đó.

Em sẵn sàng để đầu tư cho sự phát triển, thành công tuyệt vời của đời mình,
và trang bị cho mình hệ thống vũ khi thực sự hiệu quả
Đưa em tới phiên bản con người mới thực sự thành công
với gái, tiền và khả năng thu hút đám đông..

Và đây là điều vô cùng đơn giản, vô cùng mạnh mẽ
để em thay đổi, để em đáng phải chờ đợi bấy lâu nay..

Em hiểu rằng, mức giá anh Frank đưa ra là có giới hạn trong một
và dành cho số lượng giới hạn thành viên đầu tiên
Giờ em sẽ được tiếp cận ngay lập tức với các module phía dưới.…

Tổng giá trị trong suốt 42 ngày
làm việc chuyên sâu và chi tiết = 19,997 Triệu

Và đó chưa phải là mức giá dành cho tất cả mọi người. Đó là mức giá mà những khách hàng cao cấp, khách hàng riêng phải đầu tư cho anh.

Tuy nhiên, ngay hôm nay, lúc này, dành cho những người đầu tiên sẽ giảm 10 triệu đồng

CHỈ CÒN 9,997 Triệu

Đó là mức giảm 56% so với giá niêm yết..

NHƯNG chỉ khi em đăng ký ngay bây giờ ngay lúc này, và là một trong những người đầu tiên.

Vì vậy, hãy click vào nút tham gia bên dưới, để nhận tấm vé mở ra cánh cửa mới cho cuộc đời đầy rực lửa và huy hoàng mà em xứng đáng có được. Em sẽ thực sự thấy tự hào về bản thân mình.

 

Thanh Toán 1 lần Duy Nhất 19,9997 Triệu 9,9997 Triệu

Thanh Toán 1 Lần 9,997Triệu

Tiết kiệm Ngay 10 Triệu Trong Thời Hạn Ưu Đãi!

Nhanh Chân! Số Lượng Vị Trí Chỉ Còn 0 Chỗ.

Register Now
Hoặc

Thanh Toán Nhóm 3 Người 12,997Triệu 3,997 Triệu / Người

Thanh Toán Nhóm 3 Người 3,997 Triệu / Người

Tiết Kiệm 2,7 Triệu Trước Khi Hết Ưu Đãi.!!

Nhanh Chân! Số Lượng Còn Lại Là0 Vị Trí .

Register Now

Một điều sau cùng...
Một thứ quan trọng mà bất cứ huyền thoại nào cũng đều chia sẻ.

Đây là thứ mà tất cả những huyền thoại trên thế giới chia sẻ, và nó sẽ không như em nghĩ.Nếu em đọc được thông điệp này ngay bây giờ, em có thể thực sự sẽ nhận được chia sẻ này từ anh rất tốt cho em.

KHÔNG THOẢ MÃN, HÀI LÒNG

Huyền thoại không bao giờ bằng lòng, thoả mãn với những gì mình có được. Thứ khốn đó sẽ gặm nhấm, tiêu diệt dần em.

Và đó là lý do tại sao họ phải trở nên tốt hơn, xịn hơn nữa, phải giành được nhiều chiến thắng hơn nữa, có nhiều hơn, làm nhanh hơn, hiệu quả hơn nữa..

“Làm việc cật lực hơn, làm tốt hơn, làm nhanh hơn,
sẽ khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ lúc nào hết,
công việc nhiệm vụ của chúng ta sẽ
không bao giờ là kết thúc cả”

KANYE WEST

Em cũng đã thấy điều này trong Arnold, Ali, và Bruce……

Và nếu em thực sự là thành viên trong Viki Team, Anh có thể thấy điều đó trong em.

Điểm khởi đầu của EM bây giờ là đâu vậy?

Phải cần một người thầy thực sự dẫn đường chỉ lối cho em, huấn luyện em, đưa em ra khỏi những quan điểm tối tăm.

Phát triển bản thân theo từng bước tiến nhỏ, chiến thắng nhỏ, cả tâm hồn, suy nghĩ và thể lực..

Sẽ không ai giám sát em, theo sau em cả. Lại càng không ai có quyền lên tiếng cho sự thành công của em và đó là khi em phải tự mình hoàn thành sứ mệnh cuộc đời của em..

Và sau những bước tiến nhỏ đó, những bước đi nhỏ trong em sẽ gộp lại thành công chiến thắng huy hoàng và vĩ đại hơn.

Em bắt đầu thúc đẩy quá trình diễn ra nhanh chóng hơn, tốc độ hơn từ chính những thành công nhỏ phía trước đó..

Nhưng em vẫn không được phép hài lòng với bản thân mình. Em sẽ KHÔNG bao giờ thoả mãn với điều đó. Em phải quay lại, học thêm nữa, đẩy bản thân mình lên chuẩn mực cao hơn nữa.

 

Ngọn lửa cuộc đời sẽ luôn phải được thắp sáng trong tâm hồn em như các thế hệ huyền thoại đã đi qua, dùng nó soi lối em đi về phía xa hơn..

Bỏ lại sau lưng những chiến tích em có đươc, đi về phía trước em sẽ là một huyền thoại.

Và đó là khi tất cả cũng lên tiếng, em hoàn thành từng bước nhỏ sứ mệnh cuộc đời KHÔNG bỏ sót bất cứ thứ gì..

Kinh ngạc, tuyệt vời và chẳng gì có thể so sánh được kể cả sex với siêu hot girl nhất hành tinh đi chăng nữa..

Và điều đó sẽ xảy đến trong cuộc đời của mỗi thằng tham vọng, ma mãnh và cừ khôi Và đó là những gì High Status gửi tới em..

Chỉ để kết luận điều gì bây giờ?

Chỉ một thứ…

BẰNG CHỨNG KHÔNG CHỐI CÃI.

Bằng chứng không chối cãi về con người em, tâm hồn em được sinh ra để trở thành điều vĩ đại..

Em đã sãn sàng chưa? Anh hi vọng vậy. Nhưng em cần nhanh tay hơn, khẩn trương hơn nữa. Chúng ta còn rất ít thời gian, và chúng ta sắp hết vị trí cho những tấm vé đầu tiên..

Hãy tiến về phía trước và bấm nút tham gia phía dưới, và tóm cho mình tấm vé vào cửa khu vực VIP của High Status.

Anh thực sự ấn tượng về em, hào hứng về em. Và tất nhiên không có nhiều thằng có được cơ hội này nhưng chỉ với vài phút nữa thôi, nó sẽ thuộc về em.

 

Thanh Toán 1 lần Duy Nhất 19,9997 Triệu 9,9997 Triệu

Thanh Toán 1 Lần 9,997Triệu

Tiết kiệm Ngay 10 Triệu Trong Thời Hạn Ưu Đãi!

Nhanh Chân! Số Lượng Vị Trí Chỉ Còn 0 Chỗ.

Register Now
Hoặc

Thanh Toán Nhóm 3 Người 12,997Triệu 3,997 Triệu / Người

Thanh Toán Nhóm 3 Người 3,997 Triệu / Người

Tiết Kiệm 2,7 Triệu Trước Khi Hết Ưu Đãi.!!

Nhanh Chân! Số Lượng Còn Lại Là0 Vị Trí .

Register Now

Sát cánh bên em cho thành công với tiền, với gái, với trải nghiệm sống thú vị

Frank Viki
“Cha Đẻ” Huấn Luyện Hẹn Hò & Thành Công # 1 Việt Nam.

P.S. Người đàn ông High Status là người luôn tôn trọng bản thân họ, yêu bản thân họ và đầu tư cho sự phát triển của bản thân và sự nghiệp. .

Vì vậy khi em trải qua toàn bộ hệ thống High Status, hãy dành vài giây khoảng khắc để tự hào về mình, về những hành động mà mình đã bắt tay làm..

Anh muốn dành một lời chúc mừng to lớn tới em về những hành động tuyệt vời mà em tạo ra, đẩy bản thân ra khỏi giới hạn hơn nữa và cảm nhận sức mạnh của High Status tác động tới cuộc sống của em nhiều như thế nào

Đây là Frank Viki, Tộc trưởng Viki Team với sứ mệnh lịch sử trên vai dẫn dắt em tiến thẳng nhanh nhất về Miền Đất Hứa (Nơi có sự tự do về gái đẹp, tiền bạc và phong cách sống)

 

Bấm Vào đây để đăng ký ngay bây giờ!