Thời Khắc Lịch Sử Đã Tới

BÍ QUYẾT CUA
GÁI ĐƯỢC HÉ LỘ...

KHOÁ HỌC TÁN GÁI
CUA GÁI ĐẸP...

Chương Trình Huấn Luyện Đặc Biệt Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam Từ Năm 2010 Giúp Đàn Ông Có Được Một Nưả Của Mình!

CHÀO EM! ĐÃ BAO GIỜ ĐIỀU NÀY XẢY RA VỚI EM CHƯA?

Em tình cờ thấy một cô gái. Trong lòng em lúc ấy dâng trào một cảm xúc mãnh liệt. Em muốn có cô gái ấy…Nhưng em chẳng làm gì và để cô ấy lướt qua cuộc đời em trong ngắn ngủi.

Em đang nói chuyện với một cô gái, nhưng cuộc trò chuyện đó lại trở nên “tầm thường”, nhàm chán, em muốn thay đổi cách tương tác và làm cho cô ấy THÍCH em.

Em đang hẹn hò với một người con gái mà em thực sự thích nhưng bỗng một hôm, em bắt đầu cảm thấy lo lắng, em không hiểu sao dạo này em ấy lại ít quan tâm đến em và có thể ngày cô ấy rời xa em sẽ không còn lâu.

Em gặp cô gái trong mộng của mình và rõ ràng cô ấy đã thích em – nhưng chỉ như một người bạn – rồi em muốn biết làm sao để khiến cảm xúc ấy tiến xa hơn là bạn bè.

Hay lần hẹn đầu tiên giữa em và nàng rơi vào im lặng vì không biết nói gì, cô ấy thấy em nhàm chán.

Nếu có anh muốn em trả lời thành thật 1 vấn đề:

Hệ Thống Huấn Luyện Đặc Biệt Đầu Tiên Tại Việt Nam Liên Tục Được Mời Phỏng Vấn Trên:

NÀY ĐẸP TRAI

Cho dù vô tình hay có chủ đích thì anh cũng cám ơn em đã dành thời gian ghé thăm website này. Anh tin rằng em sẽ không lãng phí thời gian vô ích, vì đây sẽ là website hữu ích nhất mà em có thể tìm thấy trên Internet.

Để anh chia sẻ giúp em cách tán gái thành công mỗi khi hẹn hò với phụ nữ

Trước tiên em cần biết sự hấp dẫn vận hành như thế nào. Nghĩa là tại sao phụ nữ thích người này nhưng lại không thích người kia.

Em có biết chỉ cần em nói và làm theo một cách chuẩn thì cái công tắc cảm xúc trong người cô ấy sẽ ngay lập tức được bật lên

CÔ ẤY NGAY LẬP TỨC
CÓ CẢM XÚC VỚI EM VÀ TỰ NHIÊN BỊ EM HẤP DẪN

Khi em làm đúng, một cơ chế bên trong sẽ thôi thúc, buộc cô ấy phải muốn em, bị thu hút bởi em và khao khát có được em.

Điều bất ngờ nữa là:

Cho dù ngoại hình em thế nào, bộ đồ em mặc là gì, chiếc xe nào em đang chạy cũng không thành vấn đề khi "công tắc" này được bật lên.

Nàng sẽ KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI được

3 BÍ MẬT NÀY

SẼ GIÚP EM NGAY LẬP TỨC KÍCH HOẠT
SỨC HÚT BẢN THÂN VỚI BẠN GÁI HOTGIRL

 • BÍ MẬT #1: MỌI CÔ GÁI ĐỀU MUỐN ĐÀN ÔNG TIẾP CẬN VÀ LÀM QUEN VỚI HỌ.

  Em hãy nghe cho kĩ. Phụ nữ càng trưng diện, càng có vẻ ngoài sexy hấp dẫn thì càng muốn được đàn ông để ý và tới bắt chuyện làm quen.. Vì mọi cô gái đều có một khao khát gặp được người đàn ông trong mộng của mình. Quan trọng là cô ta chả biết điều này sẽ xảy ra ở đâu. Nó có thể xảy ra ở Bar hay Beer Club, có thể ở phòng Gym, có thể ở siêu thị. Đó là lí do tại sao các cô gái lúc nào cũng phải trang điểm thật đẹp trước khi ra đường.Vì vậy nếu em thấy một em nóng bỏng, dường như phải đứng trước gương cả tiếng đồng hồ để trang điểm thì đó là 1 đèn xanh để em có thể mạnh dạn tiếp cận và trao đổi số điện thoại. Ok. Chúng ta tới bí mật # 2 nào...

 • BÍ MẬT #2: PHỤ NỮ MUỐN ĐƯỢC DẪN DẮT

  Bản chất của phụ nữ là muốn được dẫn dắt bởi một người đàn ông cứng rắn. Họ muốn được nắm tay và được dẫn dắt trên đường đời, và đó là cách các bộ phim Hàn Quốc đang làm.Khi em biết cách dẫn dắt cảm xúc phụ nữ thì lúc này vô tình em đã trở thành một chất gây nghiện, cô ta sẽ khó mà cai được.Để làm được điều này thì cực kì dễ dàng.Lần tới khi em lên kế hoạch hẹn hò, em phải biết mình định đi đâu, đi bằng cách nào vào mấy giờ. Hãy đưa cô ấy vào thế giới của em thay vì ngược lại và nói với cô ấy rằng:“anh muốn đưa em đến một nơi thú vị anh thường hay tới, anh chắc là em sẽ thích nó”

  Một buổi hẹn mà nàng không biết trước về nó sẽ luôn là một ẩn số, gây tò mò phải không nào!

 • BÍ MẬT #3: PHỤ NỮ BỊ HẤP DẪN BỞI NHỮNG AI BIẾT KÍCH HOẠT CẢM XÚC CỦA HỌ

  Để anh cho em biết cách dễ nhất để bật công tắc cảm xúc bên trong các cô gái.Đó là chọc ghẹo.Khi em kết hợp khen phụ nữ, rồi dùng lời khen ấy để chọc ghẹo lại, cô ấy sẽ bắt đầu có cảm xúc và tự nhiên thích em.Càng có nhiều công tắc cảm xúc được bật lên cô ấy sẽ càng thích em và không thể cưỡng lại được sức hút từ em.Hầu như mọi người đều nghĩ mình biết cách đùa giỡn, hài hước nhưng tất cả đều làm SAI.Tụi em hay có xu hướng đùa giỡn theo thói quen, và thông thường đây là những cách đùa giỡn khá rẻ tiền.

  Bây giờ anh sẽ chỉ cho em một ví dụ để làm điều này dễ nhất.

 • LẦN TỚI KHI EM HẸN HÒ VỚI BẤT KÌ CÔ GÁI NÀO THÌ CHỈ CẦN NÓI CÂU NÀY VÀ QUAN SÁT PHẢN ỨNG CỦA CÔ TA NHÉ.

  - “Nga này, có điều này anh muốn nói nhưng không biết có ai từng nói với em chưa”

  - “Anh nói đi”

  - “Anh thấy những ai có một chữ a trong tên của mình cũng đều thân thiện và dễ thương hết”

  - “Hihi, em cũng thấy vậy đó” (cười tủm tỉm)

  - “Không, ý anh là tên của anh, Frank” (cười chọc ghẹo)

  Hãy quan sát nụ cười ấm ức lan tỏa trên khuôn mặt của nàng khi em nói điều đó nhé!

  Đây chỉ là một trong nhiều phương pháp để kích hoạt cảm xúc của nàng mà em đơn giản chỉ cần nói và làm chính xác những điều anh chỉ, phép lạ sẽ xảy ra.

  Và bây giờ đã đến lúc em cần được học cách tán gái này

KHÓA HỌC BÍ MẬT CHINH PHỤC PHÁI ĐẸP
MỘT KHÓA HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT
GIÚP EM THÀNH CÔNG HƠN VỚI PHỤ NỮ!

Chào mừng em đến với FVA

Anh muốn em làm chủ trong cuộc chơi này, và để em làm được, anh sẽ hướng dẫn em từng bước một đi qua cuộc hành trình này

Kinh nghiệm suốt những năm qua anh đã đúc kết và tinh lọc trong 6 buổi học này

Hàng ngàn người đã thành công, không chỉ trong chuyện tán tỉnh mà còn thành công trong một cuộc chơi lớn hơn nhiều lần: Cuộc Đời.

Nhưng Khoan Đã, Đừng Chỉ Nghe Những Gì Từ Anh Nói, Hãy Nghe Thêm Một Vài Học Viên , Xem Họ Nói Gì:

Anh Sơn đào tạo, chia sẻ kiến thức thực tế và nhiệt tình.

Khóa học giúp em biết được cần phải chuẩn bị kỹ trước khi chinh phục, tự tin hơn, các thủ thuật độc đáo, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, minh họa thực tế.

Trần Văn Phi
TPHCM

Đây là một lớp học thú vị nhất mà từ trước tới giờ em tham gia, với cách dạy hấp dẫn hài hước

Hi vọng chương trình này sẽ mang tới được số đông hơn nữa để mọi người cùng biết được bí ẩn về phụ nữ để họ hiểu và tìm được tình yêu đích thực

Nguyễn Phúc Thịnh
TPHCM

Thật sự là có quá nhiều kỹ năng tuyệt vời, nhưng em thích nhất là kỹ năng chạm, so Cool…

Lần đầu em chưa tin về khóa học của anh đâu. Bấm bụng làm liều thui..

Nhất định đây là quyết định đúng nhất của em trong năm 2012 này. Một từ thôi anh Sơn “quá tuyệt vời!”.

Nguyễn Quốc Thanh
TPHCM

Qua khóa học này em đã giải mã được câu hỏi “bí ẩn phái đẹp”.

Các bước, các kĩ xảo trong khóa học rất chi tiết, rõ ràng….

Điểm hay tại FVA: độc đáo, chủ đề không đụng hàng, không khí học thân thiện, vui vẻ Các kỹ thuật chạm 1 cách tự nhiên vào bạn gái và endgame. Tuyệt vời!.

Lê Nam Nhẫn
Hà Nội

Cám Ơn anh đã đưa ra hệ thống huấn luyện Chinh Phục Phái Đẹp! Em có thể khẳng định chương trình đã thay đổi cuộc sống vật lộn trước đây của em rất nhiều. Cấu trúc giao tiếp, thay đổi niềm tin về bản thân, thấu hiểu tâm lý phụ nữa. Tất cả rất rõ ràng và chi tiết.

Em là một đầu bếp cho một khách sạn trên đường Lý Thường Kiệt, thời gian không có nhiều để theo các khoá học, nhưng với chương trình online này của anh. Em hoàn toàn thấy rất tiện để theo dõi.

Chỗ em làm , em phải giao tiếp không chỉ với mấy bạn nữ, mà còn khách hàng , các mối quan hệ bạn bè hàng ngày. Những gì anh chia sẻ, em ứng dụng cho tất cả mối quan hệ , không chỉ với gái.

Em đang cố gắng ứng dụng thực hành mỗi ngày để thành thục kỹ năng anh dạy hơn.Cám ơn anh lần nữa, người anh, người thầy vĩ đại.

Chef Lân
Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Bí Mật Chinh Phục Phái Đẹp đáng giá đồng tiền bát gạo, không hề lãng phí chút nào cả.Những gì anh chia sẻ vô cùng thực tế, và em chưa từng nghe thấy ai ở đâu dám nói như anh cả.

Có thể nhiều bạn chưa quen với phong cách “áo ba lỗ”, từ ngữ tự do của anh, nhưng với em…anh quá lạ, quá đặc biệt.Em có ghi chép hàng ngày những hành động cụ thể của mình để thay đổi bản thân.

Nhưng giờ anh biết không, khi em tập trung vào sứ mệnh, nhiệm vụ của bản thân, không còn theo đuổi cô ta nữa , cô ấy quay sang chủ động với em. Hôm trước còn pm em qua facebook hỏi bài . hihi. Em dám chắc đây sẽ là vũ khí bí mật để em có năm 2016 là năm tuyệt vời nhất từ trước tới giờ.

Hi vọng anh sẽ ra mắt nhiều siêu phẩm sắp tới, để nam giới việt nam có cơ hội tiếp cận tri thức thế giới.Cám ơn người chuyên gia đặc biệt!

Ken Chou
Bình Dương

Anh Là Ai Và Làm Thế Nào Anh Giúp Được Em?

KHÓA HUẤN LUYỆN
"BÍ MẬT CHINH PHỤC PHÁI ĐẸP" BAO GỒM NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

 1. Module 1:

  • Để học cách tán gái thành công một cô gái (có thể là em đã quen biết hoặc em vừa nhìn thấy cô gái ấy trong lớp học, quán nước, trên phố hoặc cô ấy đi cùng 1 nhóm bạn) em sẽ phải trải qua hàng loạt những câu hỏi tình huống đại loại như sau:
  • Em sẽ làm gì để làm quen và có được số điện thoại cô ấy?
  • Sau đó khi có số điện thoại em sẽ làm gì để có được buổi hẹn đầu tiên?.
  • Thế trong buổi hẹn đầu em sẽ đi đâu? ngân sách ra sao? thời gian thế nào?… và điều quan trọng nhất là em sẽ nói gì để cuốn hút nàng?
  • Rồi làm sao để em có thể Kiss nàng trong những buổi đầu hẹn hò mà không bị nàng từ chối?
  • Làm thế nào để nàng đồng ý làm chuyện ấy?
  • Đấy là những câu hỏi mà em sẽ phải lần lượt giải quyết trong quá trình chinh phục phụ nữ. Quá trình ấy được anh tổng hợp lại trong Mô Hình 4S:
  • (S1): Tiếp cận làm quen ==> (S2): Hấp Dẫn ==> (S3): Xây dựng niềm tin ==> (S4): End-Game
 2. Module 2:

  • Buổi này tập trung vào việc em tiếp cận một cô gái lạ và bắt đầu nói chuyện với cô ấy, biến nó trở thành một cuộc trò chuyện thú vị. Đây là một giai đoạn rất quan trọng và không đơn giản, những người mới học thường gặp khó khăn ở giai đoạn này. Nội dung này bao gồm:
  • Tìm hiểu những nguyên nhân gốc rễ tại sao chúng ta lại sợ bắt chuyện làm quen với phụ nữ. Khi em biết những lí do đó, em sẽ không còn ngại ngùng và tự nhiên hơn khi giao tiếp với phụ nữ.
  • Sử dụng môi trường xung quanh làm chủ đề bắt chuyện, làm quen hiệu quả trong bất cứ tình huống nào.
  • Học & được Thực Hành các cách bắt chuyện làm quen khác nhau.
  • Ngày Thực Tế: Chỉ ngay trước mắt em thôi! em sẽ được các trainer của anh hướng dẫn làm thể nào để làm quen với một cô gái lạ và có được số điện thoại của cô ấy. Cũng ngay sau đó, em sẽ được đẩy ra thực hành dưới sự giám sát của các Trainer, họ sẽ đánh giá và góp ý cho đến khi em nhuần nhuyễn.
 3. Module 3:

  • Việc em sử dụng thành thạo ngôn ngữ cơ thể trong hẹn hò, là một sự hấp dẫn vô cùng lớn đối với con gái. Trước khi em bắt đầu câu chuyện với họ thì cách em đi, cách em đứng, cách em nhìn… chiếm 80% ấn tượng đầu tiên của cô ấy về em.
  • Ngược lại đối với phụ nữ thì em đừng nên để ý nhiều vào những gì họ nói mà hãy tin vào những tín hiệu từ ngôn ngữ cơ thể và hành động của họ vì những thứ con gái nói đến từ phần não bộ logic, trong khi hành động của họ đến từ bán cầu não cảm xúc.
  • Chỉ cần luyện tập quan sát ngôn ngữ cơ thể em sẽ là người điều khiển câu chuyện, là người đọc trước các tín hiệu, hiểu được cảm xúc của cô gái ra sao và hiểu được những ẩn ý mà nhiều khi con gái không muốn nói thẳng ra với em để em biết cách phản hồi tuyệt vời nhất.
  • Trong phần Ngôn Ngữ Cơ Thể này em sẽ học được:
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể chuẩn để cuốn hút phái đẹp.
  • Giải mã các tín hiệu, cử chỉ, điệu bộ mà nàng phát ra.
  • Kỹ năng đụng chạm tự nhiên, đẩy nhanh cảm xúc của nàng.
  • Cách sử dụng “đôi mắt ma thuật” làm nàng không bao giờ quên được giây phút ấy.
 4. Module 4:

  • Điện thoại là khởi nguồn của mọi mối quan hệ và nếu em nắm được “Luật Chơi Mới – Luật Chơi Của iGame” em sẽ có được cuộc hẹn thành công như em mong muốn mà không thể dễ hơn được nữa, chỉ việc ”copy & paste”, sửa đổi nội dung tin nhắn 1 chút. Và em không còn phải mệt mỏi với những thứ như thế này:
  • Em không biết nhắn tin thế nào để liên lạc lại với một cô gái mình có cảm tình sau một thời gian mất liên lạc?
  • Hay bây giờ, em vừa có được số điện thoại của một cô gái. Sau đó thì sao chứ, phát triển mối quan hệ tiềm năng này thế nào? Nhắn tin gì đây? Gọi điện biết nói gì với cô ấy?
  • Phải làm sao khi cô ấy không nhắn tin lại?
  • Hay tới sát cuộc hẹn, mục tiêu nhắn tin cho em để hủy hẹn, đại loại như “Em có chút việc bận, gặp anh vào hôm khác nhé” Khi ấy em sẽ làm gì?
  • Tại phần này em sẽ được học các kỹ năng nhắn tin và gọi điện, cách hẹn nàng đi chơi, và cách hẹn hò với con gái đúng cách bằng sự kết hợp linh hoạt giữa các khái niệm tâm lý học và các ví dụ thực tế nhằm giúp em dễ dàng tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các trường hợp cụ thể. .
  • Sau đó em sẽ phải thực hành ngay trên lớp với những số điện thoại mà em đã lấy được trong những buối đi thực tế ở phần iCore.
  • Đây là một chương anh đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cùng các cao thủ hàng đầu việt nam thử nghiệm hàng nghìn cuộc điện thoại, tin nhắn để tìm ”Luật Chơi” cho game này..
  • Trong phần này em sẽ được học:
  • Những lỗi “Nguy Hiểm” phần lớn đàn ông chúng ta thường mắc phải khi nhắn tin và gọi điện.
  • Thay đổi Mindset để nhắn tin thành công với người đẹp.
  • Học, thực hành những mẫu câu gây ấn tượng với phái đẹp trong từng gian đoạn tán tỉnh đã được trải nghiệm từ thực tế hàng ngàn lần
  • Các Case Studies được chọn lọc từ rất nhiều câu chuyện khác nhau của học viên gặp phải trong nhiều năm qua.
 5. Module 5:

  • Qua nhiều chương trình đào tạo và dẫn học viên đi thực tế, anh thấy một thực tế mà các học viên hay gặp khó khăn đó là kỹ năng trò chuyện hài hước, phát triển câu chuyện khi tiếp xúc với con gái.
  • Không may, hài hước lại là phẩm chất quyến rũ nhất của đàn ông. Khi em làm một cô gái cười, em đã mang cảm giác thoải mái đến cô ta. Bất chợt hệ thống phòng thủ cảnh giác của cô ta dừng lại gần như hoàn toàn.
  • Khi em nắm bắt được bí kíp “Công thức trò chuyện hài hước” này, em hoàn toàn có thể vận dụng hiệu quả trên nhiều phương diện khác nhau như
  • Ngay khi mới bắt chuyện, làm quen bạn gái..
  • Trò chuyện trong buổi hẹn đầu tiên
  • Chat trên facebook, Zalo…một cách tự nhiên, hài hước.
  • Ngay cả khi em trò chuyện với nữ đồng nghiệp , bạn cùng lớp với mình.
  • Trong phần này em sẽ được học:
  • Thực hành một vài bài tập nhỏ, đơn giản để cải thiện NGAY LẬP TỨC khả năng tưởng tượng, óc hài hước.
  • Các mẫu câu trò chuyện hài hước, cách trả lời hài hước, thông minh trước những câu hỏi thường gặp của phụ nữ.
  • Cách “phản đòn” thông minh khi em gặp phải các tình huống như leo cây, hay từ chối buổi hẹn….
  • Bí mật trò chuyện hài hước để mục tiêu chủ động mời em đi chơi nhiều lần sau buổi hẹn đầu.
  • Các công cụ hữu hiệu giúp em nhanh chóng có được sự hài hước trong trò chuyện…
 6. Module 6:

  • Những gì em học ở các phần trên là những kỹ năng, những chiêu thức, là những kinh nghiệm không thể bỏ qua để em có một bước tiến xa hơn trên con đường thành công với phụ nữ.
  • Tuy nhiên cuộc chơi đâu chỉ có bấy nhiêu, chiêu thức dùng mãi rồi cũng hết, rồi có những tình huống sự việc xảy ra bất ngờ đòi hỏi em cần phải ứng biến, là đàn ông em luôn đảm nhiệm vai trò của người dẵn dắt, em cần phải ứng biến thành thục.
  • Như một chiếc máy tính, không một phần mềm nào chạy tốt được trên một hệ điều hành bị lỗi, không có “Mindset” đúng (iMind), không một kỹ thuật nào có thể cải thiện được kỹ năng tán tỉnh của em
  • iMind là nền tảng cho tất cả thành công trong cuộc chơi này. Đây cũng là cảnh giới cao nhất của một iMan (người đàn ông cuốn hút), khi mọi thứ anh ta nghĩ, nói hay làm đều hoàn toàn tự nhiên, nhưng vẫn đầy thu hút.
  • Dưới đây là vài ý chính, em sẽ học được trong chương trình đặc biệt này:
  • Bài tập nhỏ về cách giải quyết của em trong các tình huống hay gặp trong quá trình chinh phục phụ nữ. Qua mỗi tình huống trong bài tập này em sẽ học được rất nhiều từ cách giải quyết vấn đề dựa trên một iMind chuẩn là như thế nào..
  • Thay đổi những suy nghĩ tiêu cực và niềm tin hạn hẹp ngăn cản em thành công với phụ nữ.
  • Em sẽ biết được tại sao phụ nữ rất thích, rất yêu em trong thời gian đầu, dần sau đó, sức cuốn hút của em dần phai nhạt đi trong mắt nàng
  • Phương pháp giúp em vượt qua sự ám ảnh của hình bóng cũ…ngay cả khi “nỗi đau” ấy đã kéo dài nhiều tháng, nhiều năm.
  • Thế nào là một iMan, các yếu tố cần có để trở thành iMan và cách biến nó thành lối sống của em.

Nhưng anh vẫn chưa dừng lại đó…thậm chí còn rất nhiều thứ hấp dẫn dành cho em nữa.

Nếu em tiếp cận chương trình huấn luyện ngay hôm nay, em sẽ có cơ hội nhận được?

BONUS #1
SIÊU GIÁ TRỊ MIỄN PHÍ HÔM NAY

13 Kịch Bản Tin Nhắn Thần Thánh

Có vài thứ dưới đây mà hầu hết phần lớn nam giới hay gặp phải trong quá trình tương tác với phái nữa

Em cảm thấy bế tắc, khó khăn trong việc chọn chủ đề để nhắn tin. nói chuyện..

 • Loanh quanh mãi mấy câu chuyện xã giao, hỏi qua lại nhàm chán..
 • Không làm cho gái thấy vui vẻ, hài hước qua tin nhắn
 • Chưa biết làm thế nào để gái nhận lời đi chơi, đi xem film qua tin nhắn…
 • Thích 1 em trên facebook, zalo, chưa biết làm thế nào để có được số điện thoại của gái…
 • Đừng để thứ nhảm nhí đó làm giảm sức hút, hấp dẫn và phong độ đàn ông trong em. Anh có Bonus đặc biệt này cho em...

  Đó là tuyển chọn 13 Kịch bản tin nhắn Thần Thánh mà anh tổng hợp lại trong suốt nhiều năm qua dành cho em trong ngày hôm nay.

  Chưa dừng lại ở đó, ..còn nữa.

  SIÊU
  BONUS #2

  21 BÍ MẬT QUÁI VẬT GIÚP EM CÓ ĐƯỢC THÀNH CÔNG VỚI TIỀN BẠC, ĐỊA VỊ XÃ HỘI, QUYỀN LỰC VÀ GÁI ĐẸP

  Thực lòng ban đầu anh đã muốn giữ những bí mật này cho riêng bản thân mình, nhưng D.M..không thể như vậy. Viki Team cần chiến thắng.

  Đó là lý do anh thức dậy mỗi buổi sáng, luôn làm tất cả để cho đi những giá trị vượt xa mong muốn và yêu cầu cần có để từng thành viên có được thành công theo cách họ muốn.

  Khi em bấm nút “ Tham Gia” hôm nay ( duy nhất hôm nay), em sẽ ngay lập tức được tiếp cận với hệ thống chuyên sâu hiếm hoi và khắt khe - buộc em phải thành công- và đó cũng có lẽ là buổi chia sẻ máu lửa, tâm huyết nhất anh từng nói ra “ 21 Bí Mật Quái Vật Giúp Em Có Được Thành Công Với Tiền Bạc, Địa Vị Xã Hội, Quyền lực Và Gái Đẹp” sẽ là phần quà đi kèm vô giá mà hôm nay em có được.

  Anh chưa từng chia sẻ điều này ở bất cứ đâu, bất cứ email nào, bất cứ blog hay video nào trên online cả .

  Và đây là những thứ kim cương trên núi lửa mà anh đào bới và chắt lọc được cho em:

  • Bí Mật #1 - Đập tan, nghiền nát những suy nghĩ tiêu cực, yếu ớt và thiếu năng lượng cho thành công của em, để biến từng giây từng phút mỗi ngày trở thành thống trị , rực rỡ. Tại sao tất cả những gì mọi người nghĩ về em, đánh giá về em lại chính là virus nguy hiểm nhất…họ thực sự muốn tiêu diệt “ đâm” em từ đằng sau.

  • Bí Mật #2 - Chìa khoá số 1 để em tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh, nếu không có được yếu tố này thì đó sẽ là cái bẫy chết người nhất mà em có thể sẽ sập vào.

  • Bí Mật #3 - Sự Nổi Giận Của Thánh Thành Công. Tại sao đám phổ thông 95% ngoài kia lại sợ hãi điều này, giờ là lúc anh sẽ chỉ cho em cách biến bí mật này thành vũ khí bí mật riêng em biết để có được thành công.

  • Bí Mật #4 - Tại sao việc em để người bạn gái của mình “ cướp đi” vài thứ quan trọng trong em sẽ là thứ tiêu diệt, nổ tung mối quan hệ giữa em và gái. Hãy thận trọng với thứ này.

  • Bí Mật #5 - Bí mật ăn tiền của anh trong việc xây dựng mối quan hệ với bất cứ có giá trị, ý nghĩa trong cuộc sống của mình. ( bạn thân, gia đình, gái đẹp..đối tác làm ăn…)

  • Bí Mật #6 - Sức mạnh của “Ấn Tượng Ban Đầu” . Tại sao điều này sẽ không bao giờ thay đổi..mãi sẽ là như vậy..nó rất mạnh, và làm sao để em sử dụng triệt để lợi thế, hiểu biết này vào cuộc sống toàn diện của mình, hãy dùng nó bất kể nơi đâu em đặt chân tới, với những người mới gặp lần đầu.

  • Bí Mật #7 - Huyền thoại 300 Chiến Binh Spartan sẽ là bài học ít người biết để giúp em kiếm được nhiều tiền hơn, gái đẹp xung quanh nhiều hơn, và ngày càng nhiều mối quan hệ thú vị tới với em..

  • Bí Mật #8 - Chìa khoá của Frank để thay đổi trạng thái cảm xúc của bản thân, bất cứ khi nào cần huy động năng lượng cần thiết. Em luôn biết một ngày trôi qua, từng giây từng phút đều quí giá, nên em phải làm điều này để có năng lượng mạnh nhất

  • Bí Mật #9 - Những thói hư tật xấu của em sẽ bị anh nghiền nát bằng tiểu xảo đơn giản này, từ đó em dần hình thành những thói quen tốt hơn cho bản thân mỗi ngày.

  • Bí Mật #10 -Lý Do thực sự đằng sau tại sao em luôn chỉ biết nghĩ tới những thứ nhỏ nhặt. Đừng nghĩ về 1 trận đánh, hãy nghĩ về cả cuộc chiến lớn..

  • Bí Mật #11 - Họ nói em là đồ bỏ đi, em mãi phải chịu đựng những thứ ngớ ngẩn đó. Giờ là lúc anh sẽ giúp em cách để xử lý tình huống đó. Không còn chỗ để người khác hút năng lượng, hút thành công của em được thêm chút nào nữa.

  • Bí Mật #12 - V-pop nói láo, ngay cả Hollywood cũng vậy. Em đang bị bủa vây bởi truyền thông, báo chí, quảng cáo ngập đầu, họ làm em sợ hãi, họ muốn biến em thành “bầy cừu”…Tin anh, Frank Viki có sứ mệnh cùng em đẩy lùi những con “ma cà rồng” hút máu đó..

  • Bí Mật #13 - Em có biết trung bình một ngày, người bình thường sẽ có ít nhất 70,000 suy nghĩ. Và điều chết người nằm ở chỗ, em hầu như dành phần lớn suy nghĩ đó cho những thứ KHÔNG giúp em thành công được. Giờ anh cần reset lại, hãy chỉ tập trung vào việc quan trọng giúp em có được thành công vĩ đại, với sứ mệnh lịch sử cuộc đời, với địa vị xã hội, với gái đẹp xung quanh.

  • Bí Mật #14 - Bài Test “ Chuẩn Girl” - Dùng bí mật này sẽ giúp em biết chính xác cô gái đó có phù hợp với em không.

  • Bí Mật #15 - Bài Tập Buổi sáng của Ronaldo . Nếu đã có lúc nào đó mà em thức dậy với tâm trạng uể oải, mệt mỏi, giờ là lúc em cần làm bài tập 30 giây này, để ngay lập tức lao vào công việc, nhiệm vụ trong ngày.

  • Bí Mật #16 - Mẹo kiếm tiền Siêu Nhanh Của Frank Viki: Tăng thu nhập nhanh chóng, em kiếm được nhiều tiền hơn, và giờ là lúc em cần hiểu : Tiền không phải là tất cả, nhưng phải có tiền để em thực hiện mong muốn về phong cách sống, về sứ mệnh cuộc đời. Em cần dùng mẹo này…để nhanh chóng hình ảnh và giá trị bản thân..

  • Bí Mật #17 - Lờ đi xung đột, không thèm quan tâm …có phải mọi người vẫn gọi đó là “ thằng đểu”, hay “ kẻ thực dụng / ích kỷ”. nah nah..KHÔNG..SAI LẦM. Em cần huấn luyện bản thân để không bị xao nhãng bởi những thứ không có giá trị xung quanh em, vì khi đó em mới có đủ năng lượng, và thời gian cần thiết để thực hiện tham vọng lớn cuộc đời mình.

  • Bí Mật #18 - Phương pháp Hobbit. Dùng bài tập này để tạo ra một vài game vui nhộn ở bất cứ nơi đâu em đặt chân tới, và em sẽ trở thành tâm điểm của buổi tiệc. Không cần em phải chuẩn bị bất cứ dụng cụ nào đâu nhé.

  • Bí Mật #19 - Quan hệ “Lại quả” - Điều này có phải em vẫn thường không mấy bận tâm, khi học cách cho đi, làm điều gì đó giá trị cho bạn bè, đồng nghiệp, hay sếp của em không? Giờ là lúc em học cách cho đi 1, và em sẽ nhận được gấp 100 lần.

  • Bí mật #20 - “ Đàm phán với chuẩn mực..”..D.C.M- Jordan Befort từng nói “ tuyệt đối không bao giờ được đàm phán với chuẩn mực..” , em hãy thật cẩn thận, bởi lẽ chính điều này sẽ ăn mòn dần từng đồng xu, hút từng giọt máu của doanh nghiệp, của thành công trong em.

  • Bí Mật #21 - Đầu tư bài bản cho bản thân, và tương lại của em chính là điêù đúng đắn nhất em có thể làm vào lúc này, nó sẽ vô cùng cần thiết cho thành công, sức mạnh địa vị, số tiền em kiếm được..Và mọi người cần em như vậy, vì khi đó, em mới có thể giúp đỡ mọi người xung quanh em được.

  • Bonus Bí Mật #22 - Nguyên Tắc 17/7 của Charlie Munger ( phó Chủ Tịch Berkshire Hathaway- Tập Đoàn của Warren Buffett), . Ghi chép lại nguyên tắc này để em copy công thức tỷ đô của ông ta để tạo ra thành công hàng loạt, em sẽ vô cùng hào hứng và hơi sốc khi biết sự thật nguyên tắc này..

  Giờ có thể em sẽ hiểu hơn Tại sao thành viên Viki Team lại nóng lòng như vậy để chờ đón Bonus đặc biệt này?

  ĐÂY LÀ CÁCH ĐỂ EM SỞ HỮU TRONG TAY PHIÊN BẢN “ BÍ MẬT CHINH PHỤC” NGAY BÂY GIỜ:


  Đơn giản là click vào nút ngay bên dưới.

  Em sẽ ngay lập tức được chuyển tới khu vực VIP để xem ngay tất cả thông tin giá trị, gặp Frank Viki với những chia sẻ chất lượng, chưa từng được hé lộ ở bất cứ đâu:

  HỆ THỐNG HUẤN LUYỆN BẬC CAO NÀY TRỊ GIÁ BAO NHIÊU?

  Ít nhất cũng phải VÀI CHỤC TRIỆU

  Tại sao em lại chọn đầu tư một số tiền KHỔNG LỒ vào cafe, quà cáp, ăn uống tại nhà hàng, vui chơi, shopping tại các trung tâm mua sắm, chiều chuộng mục tiêu đủ điều…nhưng vẫn gặp rủi ro cao nếu nàng gặp một anh chàng khác giàu có hơn em? Thay vào đó, em hãy ưu tiên đầu tư một khoản tiền nhỏ cho những kiến thức vô giá này và sử dụng mãi mãi.

  Đây là những kiến thức VÔ GIÁ mà em chỉ cần học một lần và áp dụng trong suốt cuộc đời còn lại của mình. Vì sao những kiến thức này lại VÔ GIÁ? Vì chúng giúp cho TÌNH YÊU của em thăng hoa hơn, em HẠNH PHÚC hơn trong cuộc sống lứa đôi, em giành lại sự TỰ TIN trước những cô nàng xinh đẹp và bốc lửa ngoài kia.

  Em có đồng ý với anh rằng số gã phong lưu và đào hoa ngoài kia nhiều hơn gấp 10 lần so với đàn ông tốt không? Nàng là một cô gái yếu đuối và nhạy cảm, rất dễ sa vào lưới tình của lũ sở khanh ngoài kia? Em có muốn được học cách tán gái đẹp -làm mình trở nên khác biệt để thu hút và giữ chân nàng suốt đời hay không? Sự lựa chọn là của em!.

  Nào, hay là để anh hỏi em câu hỏi này ý nghĩa hơn - Em nghĩ tương lai của em có giá bao nhiêu?

  20 Tỷ, 10 Tỷ, hay 5 Tỷ? Cũng có thể sẽ nhiều hơn con số đó rất nhiều.

  Nhưng hôm nay, em sẽ không phải đầu tư số tiền nhiều tới con số mà anh kể trên.

  Bởi vì ngay bây giờ em sẽ được tiếp cận toàn bộ vẻ đẹp của chương trình huấn luyện ngay tại nhà của mình, trên chiếc sofa êm ái..

  Với mức đầu tư chỉ với 3997K.

  Cả anh và em đều đồng ý rằng, giá trị hệ thống đem tới cuộc sống của em, nó đáng giá hơn như vậy nhiều lần.

  Và thêm điều này nữa, thông thường mỗi bạn sẽ phải trả anh lên tới 5triệu / buổi để được nghe anh chia sẻ, như vậy với 6 buổi cho toàn chương trình “ Bí Mật Chinh Phục Phái Đẹp “ này, em sẽ phải đầu tư lên tới 30 Triệu.

  Giờ là lúc em sẽ tham gia cùng các thành viên khác bên trong khu vực VIP, trước khi mức giá sẽ tăng gấp 3 lần giá hiện tại

  Em KHÔNG CÓ GÌ để mất cả…

  Bởi vì em xứng đáng để trở nên giàu có , thành đạt và hấp dẫn với gái đẹp.

  Và để chứng minh cho điều anh nói, anh sẽ chịu mọi rủi ro cho em.

  Khi em đầu tư cho hệ thống ngày hôm nay, em sẽ được Cam kết Hoàn Tiền trong vòng 60 Ngày.

  Điều đó có nghĩa, em chỉ việc trải nghiệm từng module chương trình, và xem những gì anh chia sẻ, nếu em không thấy thích, hoặc không cảm nhận được giá trị hệ thống đem lại, đó là khi anh không cần 1 xu của em..

  Chỉ cần báo lại cho anh thôi, anh sẽ hoàn lại cho em 100%. Tuyệt đối không hỏi lý do.

  Hãy sử dụng, trải nghiệm toàn bộ như thể em đang “lái thử chiếc xe muốn mua”..Em không mất gì cả.

  Không thích, không hài lòng…không hiệu quả..Và em không tốn một xu nào cả.

  Anh chịu trách nhiệm trước tất cả những rủi ro có thể có với em. Và đó là tất cả những gì còn lại, để em mau chóng đưa ra quyết định ngay lúc này.

  Anh rất háo hức được đón chờ những email thành công của các em qua hòm thư cá nhân của mình, và câu chuyện thành công của em sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những thành viên Viki Team khác.

  Gặp em ngay bên trong..

  Sát cánh bên em trong thành công với sự nghiệp, cuộc sống và các mối quan hệ,

  Frank Viki
  Vietnam’s #1 Dating & Success Coach

  P.S. Anh không ngại khi ngửa bài với em điều này, nên em cần nghe cho rõ nhé:

  Chỉ có đúng 3 lý do tại sao em cần sở hữu ngay thứ huấn luyện giá trị này.

  Chẳng phải vì việc em bỏ ra 3997K để đánh đổi lấy thứ tài sản giá trị hàng tỷ đồng như anh nói trên đâu…mà...

  Nếu em không sẵn sàng đầu tư 3997K cho một thứ có giá trị hàng tỷ đồng, hoặc em có hàng tỷ đồng trong tay, hoặc em cũng không có gì phải mất.

  Nếu như em đã có mọi thứ đầy đủ trong cuộc sống này rồi, thì làm quái gì phải ngồi đây mà đọc lá thư anh viết này làm gì cơ chứ

  Nếu em vẫn còn để “cái tôi” mình lớn quá, thì anh không thể giúp em được nữa. Anh đang có mặt ở đây để xây dựng đội quân những thằng bá đạo nhất - những huyền thoại thực sự, có bất cứ thứ gì họ muốn, với bất cứ ai, tại bất cứ thời điểm nào. Sẽ không có chỗ cho mấy thằng có “Cái tôi” lớn ở đây. Chúng ta sẽ cần làm cùng nhau.

  Nếu như em thấy mình chưa đủ tài chính, thì hãy tìm cách xoay sở, để đạt được điều em muốn. Anh đã từng đi giao hàng , ship đồ ăn khuya , giao báo để có tiền mua sách, tài liệu cho việc huấn luyện bản thân. Và giờ anh có mọi thứ, anh không còn phải loanh quanh theo kiểu “vòng quay chuột chạy” như đám phổ thông ngoài kia. Thêm vào đó, em hoàn toàn xứng đáng, em sẽ có được nhiều hơn như thế gấp hàng trăm lần, từ những chia sẻ từ anh..

  Một người thầy 50 Tỷ đô của anh từng nói với anh:

  “ Cuộc sống cũng như việc kinh doanh, hoặc em phải phát triển hoặc em sẽ chết”

  Nào, để anh hỏi em một câu…liệu em có đang phát triển không? Em có thay đổi đủ lớn để biến mọi thứ thành hiện thực chưa?

  Em cần chuyển động nhiều hơn nữa, hành động quyết liệt hơn. Và cùng anh, cùng em…với những tri thức đúng đắn từ những người thầy mà anh từng theo học nhiều năm nay. Giờ anh muốn em cũng có được những thứ như họ dạy anh. Tham gia cùng bọn anh, và đạp đổ bức tường đang cản trở em từng ngày, để tiến tới thành công, để có gái đẹp xung quanh, và bất cứ ai cũng phải ngước nhìn em…Ngay lúc này:

  P.P.S. Thử dành ra một vài giây để hình dung điều gì sẽ đến với cuộc sống của em, khi em không hành động, không đầu tư cho bản thân mình ngày hôm nay…Em đang đùa giỡn với tương lai của mình, sự phát triển của bản thân mình, với những cô gái hấp dẫn mà em chỉ biết nhìn từ xa và thèm khát..

  …Và nếu như em nói..em sẽ xem thêm, và quay lại vào ngày mai, chúng ta đều biết, em sẽ không làm như vậy..

  Bởi vì chắc em còn nhớ số lượng vị trí vô cùng có giới hạn, trước khi hệ thống sẽ đóng cửa mãi mãi, và em sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tiếp cận những thông tin vô giá này…MÃI MÃI.

  Tin anh, anh sẽ sút tung đít em nếu em để lỡ mất cơ hội hiếm hoi mà hôm nay anh dành cho em, đó là mức đầu tư tốt nhất hôm nay, trước khi hệ thống sẽ tăng giá chóng mắt trong thời gian tới ( Thực lòng, anh biết em rất mạnh mẽ, và em rất trân trọng cuộc sống của mình, em yêu nó như chính từng tế bào , hơi thở của mình)..nhưng thông cảm, anh nói là anh sẽ làm.

  Điều quan trọng hơn, anh đã gánh toàn bộ phần rủi rõ không cần thiết cho em, em sẽ không mất gì cả…ngồi ở nhà ,xem..và thực hành những gì anh nói..hoặc em không phải mất một xu nào cả.. anh không cần số tiền em bỏ ra, nếu nó không giúp ích được em.

  Em cứ giữ lấy mà dùng..con cháu em cũng sẽ cần tới nó..Anh không muốn thấy thế hệ “con rồng cháu tiên” của chúng ta sẽ thụt lùi vì em...

  Em sẽ cần huấn luyện cả những người xung quanh em nữa, họ cũng cần phải tốt hơn mỗi ngày.

  Thông tin em đang được đón nhận từ Frank Viki là thông tin hiếm hoi anh tiết lộ, chỉ duy nhất lần đó, với chừng hơn 30 thành viên ngồi kín trong căn phòng ấm cúng..

  Xem kìa, em vẫn còn KHÔNG muốn kết nạp đội quan cùng bọn anh để bắt tay bước đầu tiên thay đổi cuộc đời mình..

  Bởi vì ngay khi em xem những video anh chia sẻ, đó là khi em đã bắt tay “ hành động” rồi đó.

  Chúc mừng em…em đã đưa ra hành động cùng anh..ngay chính lúc này..

  Ngồi thả lòng, và tận hưởng những chia sẻ giá trị từ anh..

  Bấm vào nút bên dưới để cùng anh, cùng em..tiến về phía trước. Cùng nhau, tạo sự khác biệt, thành công theo cách những huyền thoại từng làm: