Nghệ Thuật Tán Gái - Bí Quyết, Hướng Dẫn Cách Tán Gái Hiệu Quả -Fva.vn

Nghệ Thuật Tán Gái Ư? Chúng ta không cần phải to tát hay thần thánh hoá bất cứ điều gì trong cơ chế cảm xúc của phụ nữ. Hầu hết 99,99% các bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, sự tự tin của một người đàn ông là cú đòn then chốt trong việc gây cảm xúc, gây ấn tượng ( nhất là ấn tượng ban đầu ) của một cô gái dành cho bạn.

Công bằng mà nói, chẳng phải với mỗi phụ nữ, mà với tất cả mọi người xung quanh cũng vậy. Mọi người sẽ thực sự chú ý tới bạn, để mắt và ấn tượng về bạn khi bạn có được cảm giác tự tin về bản thân mình. Theo kịp ý của tôi chứ?

Vẫn còn đó, có quá nhiều anh chàng thể hiện sự tự tin một cách thái quá, tới mức “ overload”- nổ, khiến cho phụ nữ tỏ ra thấy chán ngán và khó chịu khi giao tiếp và kết nối. Vậy làm thế nào để bạn thể hiện được điều này một cách hài hoà, cân đối.

Giờ tôi sẽ mách bạn các bí mật then chốt dưới đây…

Câu hỏi lớn nhất lúc này bạn đang đặt ra cho tôi, đại loại như.

“ Anh Frank, làm thế nào để em thể hiện được sự tự tin khôn khéo của mình, và không gây cảm giác khó chịu, “nổ” trong mắt phụ nữ.”

Câu hỏi rất thú vị,

Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp mà tôi đã thử nghiệm và luôn cho kết quả khả quan với hầu hết những cô gái tôi từng gặp và nói chuyện. Tên của nó là F&C - Fun & Challenging- cơ chế đẩy kéo, vừa hài hước, về thể hiện sự “kiêu ngạo” , thách thức đối tượng giao tiếp.

Cụ thể thế này,

Không phải lúc nào bạn cũng thể hiện về bản thân mình quá nhiều, và cũng không cần phải “khoe mẽ” làm gì cho mệt cả.

Điều bạn cần làm lúc này là khéo léo kết hợp yếu tố hài hước / trêu đùa cô ta, đi kèm với chút gì đó thách thức để cô ấy bị mơn chớn kích hoạt về cảm xúc.

Bí mật nằm ở chỗ, làm thế nào để bạn nắm bắt được tình huống nào nên hài hước, và hài hước ra sao cho hợp lý , tinh tế và khéo léo..

Khi tôi trò chuyện với phụ nữ, tôi luôn coi nó là một quá trình. Ở đó chẳng gì có thể cản tôi việc học hỏi kỹ năng đẩy level của mình lên cả.

Tin tuyệt vời và vui mừng cho bạn hôm nay, mọi kỹ năng đều có thể học được, thậm chí luyện nó một cách nhanh chóng.

Ý tôi muốn nói ở đây là khả năng hài hước trêu chọc một cô gái, theo hướng tinh tế và khác biệt.

Chìa khoá thành công trong nghệ thuật tán gái cho bạn chính nằm ở sự cân bằng đến độ hoàn hảo..

Quá trình tôi sử dụng cân bằng 2 yếu tố, sự tự tin của bạn thân, với cơ chế cảm xúc của phụ nữ, luôn đòi hỏi sự cân bằng cần thiết.

Chẳng hạn, nếu bạn cứ mãi tâng bốc cô ta quá, như khen gợi quá nhiều, làm trò hề mua vui cho cô ấy quá nhiều. Điều này dễ dẫn tới bạn sẽ có thêm 1 cô em gái nữa.

Hoặc một ngày đẹp trời, cô ấy sẽ nói với bạn rằng “ Em chỉ có thể coi anh như một người bạn | hoặc một người anh trai”.

Vậy chính xác đây là lúc bạn tìm kiếm được câu trả lời về cách tán gái hiệu quả.

Bí mật khi nói chuyện tự nhiên, cuốn hút với một cô gái mà tôi thường xuyên áp dụng là tôi luôn coi cô ta như đứa em gái hiếu kỳ nghịch ngợm trong nhà của mình.

Chính điều này thôi, giúp tôi cảm thấy dễ chịu khi nói chuyện,

Bạn nghe chính xác rồi đó…

Câu hỏi rất thú vị,

Giờ tiếp tục theo tôi, tôi sẽ chỉ dẫn tiếp cho bạn trong chia sẻ nghệ thuật tán gái

Khi lần đầu tiên bạn gặp một cô gái, dù cô ta hấp dẫn cỡ nào đi chăng nữa, hay cô ta thu hút bạn …Việc đó hãy tạm quên nó đi.

Hãy coi như đó là 1 đứa em gái, hoặc bà chị gái trong nhà mà bạn hay đùa giỡn với họ.

Cụ thể hơn nhé: Thử hình dung bạn có một đứa em gái nghịch ngợm trong nhà, và bạn rất yêu mến nó, luôn tìm cách để chơi đùa với nó.

Giờ bạn sẽ làm gì, thử nghĩ thêm một chút xem nào..

Có thể khi bạn đang làm dở tay việc gì đó, mà đứa em này cứ quấy rỗi, hoặc nói thứ gì vô lý, bạn sẽ bảo nó rằng- đi ra chỗ khác chơi, hoặc như, bạn sẽ kịp thời vỗ về cô ấy, khi cô ta có điều gì đó không vui..xem thêm cách tán gái hiệu quả

Nói chung là, bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội để chọc giận cô ấy mỗi khi có thể..

Đồng thời, bạn sẽ thể hiện được việc mình luôn là một anh lớn ,anh cả trong nhà, chẳng hạn nếu như đi bộ ngoài đường, ở vỉa hè , bạn luôn để cô ấy bên tay phải của mình, hoặc như bạn sẽ luôn mở cửa xe cho cô “em gái “ này…Thậm chí lúc đi chơi, có lúc nào đó đùa vui vui, bạn có thể “tát” vào hông cô ấy mỗi khi cô ta đùa quá phấn khích điều gì đó.

Hãy cân bằng thật nhẹ nhàng và tinh tế.,..bạn sẽ tìm thấy kết quả rất rõ ràng trong tình huống này.

Và đây là những gì tôi rất thích ở phương pháp này…

Đây không còn là phương pháp, tiểu xảo hay mánh khoé…

Nó chỉ đơn giản là thái độ, và cách bạn cài đặt thiết lập suy nghĩ cho bản thân mình về một cô gái mà bạn thích. Bạn thấy mình bị thu hút.. Cách xử lý này được dùng trong mọi tình huống, từ khi bạn tiếp cận một cô gái lạ , trong buổi hẹn đi chơi hay kể cả khi cô ta đã là bạn gái của bạn.

Cảm giác bị mơn chớn cảm xúc theo chiều hướng hài hước, tinh tế và có phần bị thách thức…sẽ là chất hoocmon quan trọng giúp bạn đẩy được cảm xúc của một cô gái nhanh nhất.

Quan trọng hơn, khi bạn làm điều này- hầu như chẳng có anh chàng nào từ trước tới giờ quen cô ta, mà làm như vậy với cô ta cả. Vậy giờ bạn đã khác biệt, bạn đã là ưu tiên số 1 của cô ấy trong hầu hết thời gian cô ấy rảnh, muốn đi chơi.

Tuy nhiên, việc bạn trêu đùa cùng cô ấy hãy thật chú ý tới yếu tố thời điểm và tín hiệu đèn xanh cô ấy dành cho bạn, điều mà tôi đã chia sẻ trong bí quyết tán gái đây.

Và rằng, đừng cố biến cô ấy thành đứa “em gái mưa” hay em gái đáng thương tội nghiệp.

Hãy theo dõi thêm các bài viết theo chủ đề này bên dưới của tôi, để kịp thời cập nhật các kỹ thuật, các bài học quan trọng đẩy level kỹ năng của bạn lên.

Đôi điều cuối cùng :

Tất cả những pha bóng “thất bại” hoặc cảm xúc đi xuống của phụ nữ dành cho bạn, chính nằm ở sự nhanh nhẹn sắc bén trong việc cảm nhận tình huống và thời điểm của bạn.

Nhưng khi bạn thả lỏng bản thân và sử dụng phương pháp mà tôi kể trên, bạn sẽ thấy mình trở nên thoả mái, cuốn hút trong mắt cô ấy hơn bất cứ một gã nào trong cùng cuộc chơi.

Ngọc Trinh hay hoa hậu Việt nam đi chăng nữa cũng sẽ đồng ý rằng, mọi thứ diễn ra tự nhiên là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Họ không muốn bạn quá căng thẳng hoặc “suy nghĩ quá nhiều”, ngay khi mối quan hệ mới bắt đầu..

Kéo chuột xuống bên dưới để tải về cách thức giúp bạn có được lối nói chuyện hài hước, tự nhiên và lôi cuốn nhất trong mắt phụ nữ. Và đừng quen share bài viết này cho những anh chàng FA đang đi tìm hạnh phúc, một nửa của mình nhé

Đăng ký ngay

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Thẻ Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ, nhận tư vấn tình cảm chuyên sâu, bao gồm hướng dẫn đạt kết quả nhanh nhất.


chọn loại Thẻ Hội Viên phù hợp

Đăng ký luyện tập

TÌM CHỦ ĐỀ BẠN CẦN