BÍ KÍP TÁN GÁI CHUẨN CẬP NHẬT DÀNH RIÊNG CHO NAM GIỚI -Fva.vn
giảm cân

BÍ KÍP TÁN GÁI KHOA HỌC VÀ HIỆU QUẢ TRONG 1 TUẦN

Những ngày tháng năm sau khi chia tay tình đầu của tui, tui thường lang thang trên mạng Internet cùng ông chú “Gu Gờ” với mong muốn tìm ra cho mình một BÍ KÍP TÁN GÁI. Và tui tin, ở đây cũng có người từng như tui, đã như tui, sẽ như tui và đang như tui vào cái thưởu mới dậy cmn thì. Tin vui là, sau một khoảng thời gian khá là dài của việc ăn hành – nếm tỏi => Từ việc thất bại trong chuyện cưa cẩm gái gú cho đến đỗ vỡ trong chuyện tình cảm hẹn hò. Cuối cùng tui cũng đúc kết được một chân lý, một bí quyết trong chuyện tình yêu trai gái..

1/ LÀM ĐÉO GÌ CÓ BÍ KÍP TÁN GÁI

Thiệt!!!

Tui nói thiệt!!!

Tui ghi tiêu đề không phải cho vui!!! Mà thực tế đéo có 1 cái bí kíp tán gái nào tồn tại khi mà chúng ta lười biếng, lệ thuộc và thủ dâm tinh thần bằng những thứ rác rưởi lý thuyết được dựng ra nhằm bợ đít mấy cái tấm lòng tự trọng bé nhỏ của chính bản thân chúng ta cơ chứ???

Nghe đắng lòng phải hông?

Để tui phân tích kỹ cho mấy bạn nghe.

Nếu có tồn tại 1 cuốn bí kíp tán gái nào đó thì chắc chắn chẳng ai trong chúng ta xứng đáng sở hữu được nó cả.
 • Khi mà chúng ta còn chẳng nhận thức được chúng ta là ai, chúng ta đang ở đâu, chúng ta có khả năng gì…. mọi thứ trong cuộc đời của chúng ta mù mịt và mờ nhạt. Chính bản thân chúng ta còn chán chường thì chẳng ai thèm chúng ta đâu ngoại trừ ba mẹ mình.
 • Logic 1 tí, nếu chính bản thân mình còn chẳng hiểu nỗi mình, thì làm cái quái gì chúng ta có thể hiểu được tâm lý hay suy nghĩ của phụ nữ. Trong khi đó, theo các nghiên cứu của các nhà khoa học từ xa xưa cho tới hiện đại thì PHỤ NỮ là giống loài đéo thể nào thấu hiểu được mấy ông ạ. Nếu tâm tư của họ được ví như dãy số thập phân thì dòng suy nghĩ của GIỐNG LOÀI này nó dài tới cmn CỰC nhé.

Nên khỏi cần cực thân cực khổ mà tìm cách thấu hiểu mấy chị em. Sẽ có cách khác để đàn ông và đàn bà có thể hòa hợp với nhau, mấy ông thích gọi như thế nào thì gọi: bí kíp tán gái hay bí kíp cua gái, blah blah sao cũng được… tui không quan tâm lắm 😛

Cái tui quan tâm ở đây chính là sau 2 cái gạch đầu dòng bên trên, mấy ông có đúc kết lại được gì không???

Tụi mình già đầu hết rồi. Và ở đây, nơi chúng ta đang đứng và trải nghiệm chính là cuộc đời, không phải trong lớp học đâu mấy thánh ạ. Chẳng ai cầm tay chỉ việc hay làm mẫu mấy bài văn nhảm ke cho mấy bạn học theo đâu. Tất cả nằm ở sự nhận thức, phấn đấu và tự thân nỗ lực của mỗi người. Hy vọng là những gáo nước lạnh tui tạt hổm giờ có thể giúp cho mấy ông bớt ngủ mơ đi và nhấc mông lên để hoàn thành cái Đích Đến của mỗi người. Đừng có mơ mộng bí kíp tán gái nào cả. ĐÉO CÓ ĐÂU – LÊU LÊU!!!

2/ CÔNG THỨC TÁN GÁI

Không có bí kíp tán gái nhưng ở đây, tui chia sẽ chân thành về một phương pháp mà chính bản thân tui tinh gọn nó lại sau những kiến thức lẫn trải nghiệm thực tế mà chính bản thân tui từng là con chuột bạch.

Lưu ý: Đây là công thức được đúc kết và tinh gọn lại, nên vui lòng đừng bỏ qua bất kỳ bước nào nha, vì nó chỉ có 1 bước à: 

SỰ KHÁC BIỆT TỰ NHIÊN.

Mấy ông không nhìn lầm đâu. Chẳng còn cái chó đẻ gì sẽ mọc ra thêm nữa cả. Thứ tui muốn nói đến chính là sự khác biệt tự nhiên sẽ tạo ra cho mỗi người chúng ta một sức hút riêng biệt. Bản thân mỗi thằng con trai đều sở hữu một bí kíp tán gái rồi.

Hiểu ý tui chứ??? :3 :3 :3

Đừng nghĩ con Ciu hay con Kẹt gì mà liên quan tới bộ phận sinh dục nha :v … cái đó cũng là một phần thôi.

Thứ tui muốn đề cập tới chính là DNA của mỗi người chúng ta đó… Mỗi người chúng ta đều khác biệt trong từng tế bào rồi. Tính cách và ngoại hình cũng thế thôi. Vì thế không cần phải cố tỏ ra mình là khác biệt trong khi chúng ta đã khác biệt sẵn rồi…

Sự tự nhiên, đó là điều mà tui luôn tâm niệm. Vì dù bất cứ một thứ gì đó chỉ cần có 1 tí giả tạo thì nó sẽ không bền và chẳng còn vui nữa.

Điều đó có nghĩa là, nếu chúng ta chỉ biết học thuộc lòng các mẫu câu kịch bản hoặc các chiêu trò sến đụ được bày tràn lan trên mạng thì rõ ràng những thứ đó chẳng phải của mình => thì làm sao mà có thể tự nhiên nhất khi dùng nó được chứ? Đừng lôi cái lý thuyết bắt chước hay coppy riết rồi cũng thành quen, nó mâu thuẫn lắm mấy ông!!!

Thử nghĩ mà xem, nếu thằng nào cũng bắt chước và copy riết thành quen thì tui thề, thằng nào cũng giống y chang nhau, thế thì còn đách gì vui nữa. Chẳng có gì khác lạ cả… Rồi thì chúng ta cũng sẽ lại vật vã trong những kết quả chẳng mấy gì tốt đẹp hết.

Thứ chúng ta cần làm chính là khiến cho sự khác biệt tự nhiên của mỗi người được nổi bật lên 1 chút => theo đúng nghĩa đen luôn nhé!!!

Nếu chưa rõ thì có thể xem qua 67 BÍ KÍP TÁN GÁI: 67 Định Luật

Thí dụ trường hợp tui hay gặp nhất gần đây đó chính là trong 1 đám cao đều đều ngang nhau thì cái người thấp bé nhất mới là người được mọi người chú ý và là trọng tâm. Không tin xem hình bên dưới đi…

Tại sao chúng ta phải lo lắng về mọi thứ nhiều vậy???

Tui có ý bôi nhọ hay đá đểu ai cả. Nhưng thực sự có khá nhiều bạn vẫn tự ti về chiều cao của mình lắm. Mà những thứ về chiều cao và gương mặt,… chúng ta không thể tác động được nhiều tới những thứ đó. Cha sanh mẹ đẻ ra có sao thì xài vậy đi. Nếu phấn đấu thì cũng có thể cải thiện hơn 1 tí nào đó thôi.

Tin nhắn tán gái tui có 1 bài rồi: Mẹo nhỏ để tăng thêm sự thu hút

Vậy thì hà cớ gì phải buồn và lo lắng những thứ mà mình không thể thay đổi được???

Just be yourself – Just Do It

Cứ chính là bản thân của mình – Mỗi tối đi làm hay đi học về cứ gác nhẹ chân lên trán rồi ngẫm lại xem 1 ngày mình đã làm được gì rồi.

Yếu chỗ nào đắp chỗ đó, thiếu chỗ nào bù chỗ đó.

Easy!!!

3/ Cốt cách và tâm hồn mới là thứ thực sự đáng quan tâm.

Đàn ông ai mà chẳng muốn người phụ nữ mình yêu ở bên cạnh mình hoài chứ, đồng ý hok?

Nếu cô ta tới với bạn vì tiền cô ta cũng sẽ ra đi khi bạn hết tiền hoặc tới với 1 người khác nhiều tiền hơn bạn, cuộc chơi có thể sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta có tiền chứ phần thắng thì không thể nào chắc chắn được cả.

“Đến bằng cái gì thì ra đi bằng cái đó”

– Câu này đúng thực sự nha!!! Bản thân tui đã trải nghiệm nhiều lần với câu nói này rồi!!!

Nếu chúng ta tới với mấy em bằng những câu sến đụ được học thuộc lòng kỹ lưỡng và diễn xuất tuyệt vời. Thì rồi một ngày đẹp trời khi mày mấy ông chưa học thuộc lời và diễn xuất nhuần nhuyễn mấy ông biết điều gì sẽ xảy ra rồi chứ gì? Mấy ông sẽ trở lại thành 1 con trym MỐC và KHẮM nhất quả đất, mấy ẻm cần những lời nói thật lòng, chứ không phải học thuộc lòng ❤

Những đức tính tốt có được nhờ rèn luyện chứ không phải đẻ ra 1 phát là tốt liền đâu.

Chẳng ai hoàn hảo cả!!!

Chính vì lẽ đó chúng ta mới là một con người với đầy đủ cảm xúc vui buồn oán hận… Và đó mới chính là vẻ đẹp thực sự của cuộc sống này. Ngay cả cái chết, nỗi đau mất mát, hay bi thương đều có vẻ đẹp riêng của nó, tui sẽ viết 1 bài riêng về ý nghĩa của nỗi đau. Nhưng hiện tại thì chưa đâu… Xem đỡ film này thì có thể mấy bạn cũng sẽ hiểu Vẻ Đẹp Cuộc Sống là như thế nào.

Kỷ Luật cần được rèn luyện.:

=> Lợi ích từ việc này: chúng ta có được sự quyết đoán và kiên quyết trong các quyết định của mình, một trong những yếu tố cuốn hút và quyết rũ người phụ nữ tuyệt đối ❤ Không tin thì cứ làm thử trong vòng 69 ngày xem hiệu quả thế nào nhé!!!

 • Sự hiểu biết: Đừng nhầm lẫn các thứ kiến thức thông tin trong đầu tụi mình với sự hiểu biết nhé mấy ông nội. Nhiều ông, cũng y chang tui hồi đó, cầm được vài quyển sách hay ho về phái nữ, hay sưu tầm được các mẫu câu cũng như chiêu trò tán gái thì cảm thấy mình NGON lắm. Nhưng kỳ thực, chính sự FUCK cmn TẠP trong khối óc vô cực của GIỐNG LOÀI mà đàn ông chúng ta ai cũng biết ấy… chính là sự thông minh và sắc sảo bẩm sinh không cần rèn luyện. Khúc này tui mô tả Phụ Nữ hơi hầm hố, nhưng kỳ thực 1 người phụ nữ chất lượng, họ ít nhiều cũng trải qua vài lần biến cố trong đời => họ nhạy hơn cả con Jack nhà tôi nữa mấy ông ạ.
  • Vì vậy, muốn có một người phụ nữ chất lượng ở bên cạnh mình tốt nhất, cái đầu của mấy ông cần được nâng cấp càng nhanh chóng càng tốt. Đọc sách và tài liệu nhiều là tốt. Nhưng sàng lọc thông tin, kiểm chứng lại kiến thức và đúc kết cho riêng mình 1 thứ riêng biệt mới là thứ khiến cho sự hiểu biết của mấy ông nằm ở tầng mới gọi là GIÁC NGỘ.
   Tui có hẳn 1 bài hướng dẫn Tán gái hài hước cho mấy ông nâng cấp cái đầu mình với chi phí thấp nhất nhưng hơi mất thời gian 1 xíu, dù sao thì tiền nào của đó. Cái nào cũng có cái giá của nó cả… Nên đừng đòi hỏi nó quá nhiều nha…

  Đảm bảo, khi mà rèn luyện được sự kỷ luật và có được sự hiểu biết nhất định, chắc chắn sẽ có nhiều thứ hay ho hơn tự đến tìm mấy ông. Ví dụ như sẽ không còn ai phải bảo mình không được ngoại tình hay Pick Up ngoài đường là xấu hay tốt nữa. Lúc đó, tôi tin là với sự hiểu biết của mỗi người sẽ có thể tự nhận thức được việc nào tốt việc nào xấu. Việc nào nên làm và việc nào không nên làm. Rồi người phụ nữ tốt từ ngoài vào trong sẽ xuất hiện bên cạnh bạn thôi, cần đéo gì bí kíp tán gái nữa cơ chứ!!!

 • Đăng ký ngay

  Chúng tôi cung cấp nhiều loại Thẻ Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ, nhận tư vấn tình cảm chuyên sâu, bao gồm hướng dẫn đạt kết quả nhanh nhất.


  chọn loại Thẻ Hội Viên phù hợp

  Đăng ký luyện tập

  TÌM CHỦ ĐỀ BẠN CẦN